Phải làm gì để lựa chọn được một căn hộ chung cư tốt ?

Với nhu cầu tăng cao về nhà ở, các dự án chung cư bắt đầu mọc lên như nấm tại mảnh đất Hà Nội phồn hoa. Quá nhiều lựa chọn, quá nhiều phương án làm cho nhiều người không biết làm sao có thể lựa chọn được những căn hộ chung cư theo mong muốn. Vậy làm sao để chọn lựa được một căn hộ chung cư tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

  1. Tìm hiểu sự uy tín của chủ đầu tư dự án chung cư – yếu tố quan trọng đảm bảo chất lượng và giá trị của căn hộ.

Được xem là ông lớn tại thị trường bất động sản Việt Nam với những công trình được khẳng định qua thời gian, Sun Group là một nhà đầu tư đã khẳng định được tên tuổi của mình. Đặc biệt, về mảng thị trường chung cư thì SunGroup tuy mới chỉ bước vào thị trường tại Hà Nội này vài năm gần đây với dự án tiên phong là Sun Grand City Thụy Khuê. Thế nhưng, từ chất lượng công trình đến phong cách thiết kế không gian đều đạt chuẩn tiêu chí quốc tế, hiện chưa có bất cứ một phản hồi tiêu cực nào về việc xuống cấp nhanh như nhiều dự án của các nhà đầu tư khác.

  1. Hướng phong thủy của căn hộ luôn là một yếu tố cực kỳ quan trọng không thể bỏ qua

Theo kinh nghiệm chọn mua nhà từ xa xưa, ông bà ta đã có câu “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, chọn nhà phải chọn những vị trí đẹp, có hướng tốt và thuận tiện để di chuyển.

Dự án đang mở bán vào cuối năm 2016 của SunGroup – tòa T1 của dự án SUN GRAND CITY ANCORA được giới bất động sản đánh giá là có vị trí phong thủy vô cùng đẹp. Nằm ven sông Hồng, có 100% view căn hộ hướng ra sông. Tòa T1 nắm giữ trục đường sầm uất Trần Khát Chân, có thể dễ dàng di chuyển đến hồ Gươm, phố cổ, Vincom Bà Triệu…

  1. Thiết kế của căn hộ là một yếu tố mấu chốt để đưa ra quyết định lựa chọn

Được chủ đầu tư là tập đoàn Sun Group và đơn vị thiết kế mang tầm quốc tế chăm chút tỷ mỉ trong từng thiết kế không khó hiểu khi từng căn hộ thuộc tòa T1 dự án chung cư Ancora Lương Yên lại là lựa chọn hoàn hảo cả. Thiết kế hiện đại, không gian gọn gàng, thông thoáng có độ phủ xanh lên tới 70% cùng với đó những những thiết bị hiện đại giúp tiết kiệm tối đa năng lượng và tiền bạc cho gia chủ.

4.

5/5 - (2 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686