Khám phá cận cảnh nhà mẫu biệt thự song lập Eco Central Park

Biệt thự song lập Eco Central Park là loại hình được nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm. Nhà sáng lập Ecopark đã đặc biệt thiết kế căn nhà mẫu của căn biệt thự này với đặc thù là thiết kế không gian hợp lý và sáng tạo vừa đảm bảo diện tích sinh hoạt vừa có không gian vườn khá rộng rãi. Cùng Titan Luxury khám phá cận cảnh nhà mẫu biệt thự song lập Eco Central Park với phong cách thiết kế Bohemian.

Thông số chi tiết 

Trước khi đến với cận cảnh căn nhà mẫu này thì chúng ta sẽ điểm qua trước một số thông số chi tiết.

  • DT đất điển hình: 200 m2
  • DT xây dựng: 86 m2
  • Tổng DT sàn XD: 309 m2
  • Vỉa hè cây xanh: rộng 4 m
biệt thự song lập Eco Central Park
Thông số chi tiết nhà mẫu song lập Eco Central Park

Phong cách thiết kế Bohemian của biệt thự song lập Eco Central Park

Bohemian còn được biết đến với cái tên Boho hay Boho Chic. Đây cũng là thuật ngữ nói về phong cách của cộng đồng người Bohemian (Gypsy). Phong cách này được biết đến từ những thế kỷ 19 nhanh chóng du nhập vào mọi lĩnh vực trong đời sống như nghệ thuật, thời trang, kiến trúc, thiết kế nội thất.

Tự do, mộc mạc và phóng khoáng là những điểm đặc trưng của phong cách này. Do đó khi nhắc tới Bohemian, người ta thường hay nghĩ tới phong cách của những người yêu thích sự tự do, không gò bó muốn thể hiện cá tính qua những món đồ xung quanh họ. 

biệt thự song lập Eco Central Park
Phong cách thiết kế Bohemian của nhà mẫu BT song lập Eco Central Park

Phong cách Bohemian mang màu sắc street style: trẻ trung, năng động, thân thiện. Biệt thự song lập Eco Central Park không phải không gian ở thuần túy mà là không gian hưởng thụ cái đẹp hội nhập, nhà là khách sạn. 1 số điểm đặc biệt như tất cả thiết bị vệ sinh không sử dụng nhựa, sử dụng chất liệu sứ cao cấp, sử dụng cồng nghệ đá mài Hoa Kỳ, sản xuất từng viên và ráp, không sử dụng công nghệ cũ ảnh hưởng sức khỏe, tất cả các phòng đều có mini bar, không gian cảm xúc và kết nối với gia đình, bạn bè và chính mình của từng căn phòng…

Đối với căn nhà mẫu song lập Eco Central Park mang phong cách Bohemian, màu sắc street style: trẻ trung – năng động – thân thiện. Không phải không gian ở thuần túy, mà là không gian hưởng thụ cái đẹp hội nhập, nhà là khách sạn.

>> Tìm hiểu thêm: Hành trình tạo nên Công viên Hồ Thiên Nga tại Eco Central Park

Những đặc điểm nổi bật của căn biệt thự song lập Eco Central Park

Đối với mỗi căn biệt thự đều mang trong mình những đặc biệt riêng. Và nhà mẫu song lập Eco Central Park cũng không ngoại lệ. Những đặc biệt của căn biệt thự này đến từ nội thất và cách bày trí nội thất trong từng căn phòng.

Một số điểm đặc biệt như tất cả thiết bị vệ sinh không sử dụng nhựa, sử dụng chất liệu sứ cao cấp, sử dụng cồng nghệ đá mài Hoa Kỳ, sản xuất từng viên và ráp, không sử dụng công nghệ cũ ảnh hưởng sức khỏe.

Về với biệt thự song lập Eco Central Park là về với sự sum vầy, những giây phút hạnh phúc. Tất cả các phòng đều có mini bar, không gian cảm xúc và kết nối với gia đình, bạn bè và chính mình của từng căn phòng…

Nhà mẫu này sẽ sớm cho ra mắt khách hàng tại dự án đại công viên xanh Eco Central Park

>> Tìm hiểu thêm: Cận cảnh văn phòng bán hàng Eco Central Park Vinh đã hoàn thành

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686