Khám phá phong cách thiết kế nhà mẫu song lập Eco Central Park

Trong sự phát triển của thời đại hiện nay, nhà ở không chỉ là nơi để về, mà nó còn là nơi để con người thăng hoa trong cảm xúc, xua tan đi những mệt mỏi, áp lực trong cuộc sống. Vì vậy trước khi quyết định mua một BĐS, khách hàng có thể tham khảo qua nhà mẫu như nhà mẫu song lập Eco Central Park với phong cách Copenhagen được thiết kế bởi KTS Naomi Thủy Nguyễn – Giám khảo cuộc thi săn nhà triệu USD chắc chắn sẽ làm siêu lòng những khách hàng khó tính.

KTS Naomi Thủy Nguyễn – người mang nét đẹp cho căn nhà mẫu song lập Eco Central Park là ai? 

Với những ai mê nhà, nghiện nhà thì chắc chắn không thể không biết đến chương trình “Săn nhà triệu USD” và một vị giám khảo quyền lực mang tên Naomi Thủy Nguyễn. Naomi Thủy Nguyễn là một nữ kiến trúc sư tài năng được rất nhiều người trong cộng đồng mạng quan tâm và yêu mến. Hiện nay, bà là nhà sáng lập Công ty tư vấn thiết kế YC và là một trong ba vị giám khảo quyền lực nhất của Chương trình truyền hình thực tế “Săn nhà triệu đô”. 

Kiến trúc sư Naomi Thủy Nguyễn sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngay từ khi còn nhỏ bà đã mang trong mình niềm đam mê bất tận với kiến trúc. Bởi vậy, sau khi tốt nghiệp cấp III, bà đã thi đậu vào trường Đại Học Kiến Trúc Sài Gòn. Sau khi tốt nghiệp đại học, bà vào làm việc tại công ty AA Corporation từ năm 1996 – 2016. Trong suốt 20 năm, bà không ngừng phát triển và sáng tạo, tham gia nhiều dự án trong và ngoài nước, với nhiều vị trí khác nhau – từ Quản Lý dự án đến Giám Đốc dự án, phụ trách thương hiệu AAdeco cũng như trưởng phòng thiết kế trung tâm. Ngoài ra, bà còn giữ vai trò Chủ Trì các dự án quan trọng trong lĩnh vực nội thất có tầm vóc, đánh dấu sự phát triển của xã hội Việt Nam.

KTS Naomi Thủy Nguyễn người mang nét đẹp cho căn nhà mẫu song lập Eco Central Park

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, cùng góc nhìn sáng tạo hoàn toàn mới về cái đẹp, nữ kiến trúc sư Naomi Thủy Nguyễn từng dẫn dắt doanh nghiệp của mình đạt nhiều giải thưởng danh giá. Sau khi nghỉ việc tại AA Corporation, bà bắt đầu khởi nghiệp riêng cho mình.  Và giờ đây khi tuổi đời đã ngoài 50, nữ kiến trúc sư tài năng không bao giờ cho phép mình già để luôn truyền lửa, truyền cảm hứng cho các bạn trẻ. 

Phong cách thiết kế copenhagen tại nhà mẫu song lập Eco Central Park là gì?

Phong cách copenhagen gần tương tự như phong cách Bắc Âu đem lại cho bạn cảm giác yên bình, thư thái với màu sắc và ánh sáng nhe nhàng cùng những vật liệu gần gũi với thiên nhiên. Căn nhà mẫu song lập Eco Central Park cũng được kiến trúc sư Naomi Thủy Nguyễn sử dụng các vật liệu thô mộc như gỗ, đá. Đây là những điểm nhấn không thể thiếu được trong phong cách này. 

Những con người sống gẫn gũi với thiên nhiên, hòa mình vào đất trời luôn muốn đem những điều chân lành nhất vào ngôi nhà hạnh phúc của mình. Những nội thất bằng gỗ tự nhiên những được sắp xếp hoàn toàn có chủ đích. Đá cũng được đưa vào sử dụng như bàn ăn, bàn bếp,… Tuy nói là những vật liệu thô mộc nhưng chúng đều đã được chế tác tỉ mỉ đem đến cho căn nhà mẫu song lập Eco Central Park cảm giác ấm áp hơn hẳn. 

Phong cách thiết kế copenhagen

Tiếp đến không gian được bố trí hợp lý, tầng 1 với không gian phòng khách, phòng bếp, và không gian ngoài trời. Tầng 2 trở lên là không gian của các phòng ngủ. 

Nhà mẫu sẽ sớm được khai trương và cho ra mắt khách hàng của dự án đại công viên xanh Eco Central Park

Một số hình ảnh của nhà mẫu song lập Eco Central Park

>> Tìm hiểu thêm dự án tại: 

> Phân khu The Garden Eco Central Park

> Phân khu The Plaza Eco Central Park

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

0962866624