Bật mí phong cách thiết kế nhà mẫu đơn lập Eco Central Park

Khi nhắc đến phong cách thiết kế kiểu bohemian, chắc đa số mọi người sẽ chỉ nghĩ ngay tới thời trang. Tuy nhiên, bên cạnh thời trang phong cách này còn xuất hiện trong nhiều lĩnh vực khác trong đời sống và thiết kế là một trong số đó. Căn nhà mẫu đơn lập Eco Central Park cũng là một trong những thiết kế sử dụng phong cách Bohemian độc đáo. Cũng xem những hình ảnh đầu tiên của căn nhà mẫu này nhé.

Những đặc trưng của phong cách Bohemian

Bohemian còn được biết đến với cái tên Boho hay Boho Chic. Đây cũng là thuật ngữ nói về phong cách của cộng đồng người Bohemian (Gypsy). Phong cách này được biết đến từ những thế kỷ 19 nhanh chóng du nhập vào mọi lĩnh vực trong đời sống như nghệ thuật, thời trang, kiến trúc, thiết kế nội thất.

Tự do, mộc mạc và phóng khoáng là những điểm đặc trưng của phong cách này. Do đó khi nhắc tới Bohemian, người ta thường hay nghĩ tới phong cách của những người yêu thích sự tự do, không gò bó muốn thể hiện cá tính qua những món đồ xung quanh họ. 

Thiết kế nhà theo phong cách Bohemian là không gian có nhiều màu sắc rực rỡ, họa tiết lạ mắt. Nó khiến chúng ta cảm thấy hơi lộn xộn những không hề gây khó chịu mà ngược lại là thích thú và bị thu hút. Là một sự lộn xộn có nghệ thuật, chứ không hề bừa bãi.

Những nội thất theo phong cách Bohemian không giống nhau. Nói theo cách hiện đại như chúng ta vẫn hay nói ngày nay là không đụng hàng. Bởi mỗi chủ nhân lại có một cách sắp xếp và lựa chọn nội thất của phong cách này khác nhau. Sở dĩ người ta gọi đây là phong cách của những người nghệ sĩ, bởi vì nó cho họ không gian của tự do, kích thích các ý tưởng mới mẻ.

Phong cách Bohemian trong căn nhà mẫu đơn lập Eco Central Park

Màu sắc tươi sáng chính là đặc trưng đầu tiên khi nhìn vào không gian nhà mẫu Eco Central Park. Không bị buộc phải tuân theo một quy chuẩn nào. Nội thất Bohemian thường có những gam màu nổi bật, khỏe khoắn, rực rỡ.

Thiên nhiên xuất hiện mọi nơi trong căn nhà. Cây xanh vừa tốt cho sức khỏe vừa đêm đến hơi thở tươi mát cho căn phòng của bạn. Những bức tranh trong phòng cũng mang đậm tính phóng khoáng và tự do. Phụ kiện trang trí đặc trưng trong thiết kế phong cách Bohemian là những đồ vật có gam màu khỏe khoắn, nổi bật và rực rỡ vừa mang nét cổ điển vừa mang nét hiện đại.

Căn nhà mẫu đơn lập Eco Central park sẽ sớm được ra mắt khách hàng hứa hẹn sẽ là điểm chạm tốt nhất cho mọi quyết định của những cư dân tương lai. 

Bật mí một số hình ảnh của căn nhà mẫu đơn lập Eco Central Park

>> Tìm hiểu thêm dự án tại: 

> Phân khu The Garden Eco Central Park

> Phân khu The Plaza Eco Central Park

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

0962866624