Mục sở thị cận cảnh căn Nhà mẫu đơn lập Eco Central Park

Dù ra mắt chưa bao lâu nhưng khu đô thị Eco Central Park Vinh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Mới đây căn nhà mẫu đơn lập lại một lần nữa làm siêu lòng hàng ngàn khách hàng bởi đây là “đứa con tinh thần” của KTS Naomi Thủy Nguyễn – Giám khảo chương trình “Săn nhà triệu Đô”. Hãy cũng Titan Luxury mục sở thị cận cảnh vẻ đẹp của căn nhà mẫu đơn lập tại Eco Central Park.

Thông số chi tiết

Trước khi đến với cận cảnh căn nhà mẫu này thì chúng ta sẽ điểm qua trước một số thông số chi tiết.

  • DT đất điển hình: 332 m2 ( 17 x 20 )
  • DT xây dựng: 148 m2
  • Tổng DT sàn XD: 497 m2
  • Vỉa hè cây xanh: rộng 4m

Nữ KTS Naomi Thủy Nguyễn và cảm xúc với thành Vinh

Cảm xúc là một thứ rất tuyệt diệu. Dù nó được hình thành dưới bất kì hình dáng nào thì nó cũng không bao giờ mất đi. Chúng ta có thể nhìn thấy hình dáng của cảm xúc thông qua những món đồ nội thất hằng ngày. Ngược lại, những cảm xúc của con người đều có thể ảnh hưởng bởi bất kỳ yếu tố nào trong thiết kế nội thất. Nhờ vào việc này mà các kiến trúc sư có thể dễ dàng hơn trong việc bố trí thiết kế nhằm mang lại tối đa cảm xúc tích cực cho gia chủ.

Chính bởi cảm xúc có ảnh hưởng đến thiết kế như vậy nên khi đồng ý nhận lời thiết kế cho nhà mẫu cho Eco Central Park, KTS Naomi Thủy Nguyễn đã dành ra 2 ngày để tìm hiểu về Vinh, tìm hiểu từ khí hậu, từ con người từ đất đai cho đến những cái cây. Bà cảm thấy có nhiều cảm xúc với thành Vinh và nhà mẫu chính là món ăn tinh thần bà chiêu đãi người dân Vinh.

Nữ KTS Naomi Thủy Nguyễn và cảm xúc với thành Vinh qua căn nhà mẫu Eco Central Park

Ecopark có đặc sản chính là cây xanh, mang đến cho cư dân sức khỏe, môi trường và chánh niệm. Mọi vấn đề đều hướng về sức khỏe con người. Chính vì chánh niệm nên chọn môi trường sống càng sống càng khỏe. KTS Naomi Thủy Nguyễn cũng muốn giữ nguyên chánh niệm này đưa vào căn nhà mẫu Eco Central Park. 

>> Tìm hiểu thêm: Cận cảnh văn phòng bán hàng Eco Central Park Vinh đã hoàn thành

Thiết kế nhà mẫu đơn lập Eco Central Park từ cảm xúc.

Để đem đến một không gian ấm cúng và dễ chịu nhất cho khách hàng, KTS Naomi Thủy Nguyễn đã thiết kế và sắp xếp mọi thứ trong căn nhà mẫu như nhà mình. Bà tỉ mỉ trong cách đặt để đồ đạc, tưởng tượng ra để bày trí bố cục giúp thay đổi cảm xúc.

KTS Naomi Thủy Nguyễn nói rằng Nhà ở miền núi làm kiểu miền núi, nhà ở miền Nam làm kiểu miền Nam, nhà ở Ecopark làm nhà kiểu Ecopark. Đó là mang resort vào không gian sống. Theo đó, nhà mẫu đơn lập Eco Central Park được KTS thiết kế mang resort biển vào biệt thự: Home like Hotel, Hotel like home.

nhà mẫu đơn lập Eco Central Park được KTS thiết kế mang resort biển vào biệt thự

Đầu tiên, kiến trúc thiết kế nhà mẫu này có uu điểm vượt trội là chống nóng của Vinh, mái nhà dốc, lợp mái tôn phủ đá có lớp lito tách mái tôn ra khỏi mái bê tông là giải pháp tạo lớp thoáng khí cách nhiệt cho tầng ba. Kiến trúc Đông Âu là kiến trúc trung tính, có thể hài hòa với bất kỳ phong cách nội thất nào, từ hiện đại đến cổ điển hay kiến trúc Nhật… đều rất phù hợp.

Nội thất vô cùng hài hòa

Tiếp đó, không gian chánh niệm, hướng về không khí trong lành, bình yên, mộc mạc đơn sơ. Về nhà cảm giác sống như ở resort, nội thất mộc tinh mộc, màu sắc trung tính: vàng, trắng, vàng đậm…Nội thất được trang bị đầy đủ giống 1 gia đình đã về ở 5 năm nên có nhiều chi tiết, không thiếu gì dù là 1 chiếc bông tai, tẩy trang…

Không gian bình yên, mộc mạc đơn sơ

Ngay tại phòng khách trong căn nhà mẫu Eco Central Park với trần cao và thoáng một cái cây với hoa màu đỏ hồng là điểm nhấn cho phần nội thất như sofa và bàn trà có màu sắc trung tính ở bên dưới. Tất cả các cửa trong nhà đều là kính, KTS sử dụng kính cho tất cả các phòng và có hệ thống rèm cửa để khi mở cửa thì sẽ thu được không khí tươi. Cư dân có thể thấy tất cả cảnh quan xung quanh 4 mặt nhà.

Gia đình cầu thủ Phạm Xuân Mạnh tại biệt thự đơn lập Eco Central Park

Không hẳn là với phong cách cổ điển thì nội thất cũng phải cổ điển. Với nhà mẫu đơn lập Eco Central Park kiến trúc cổ điển nhưng đồ nội thất lại hiện đại. Bởi xung quanh nhà mẫu đã sở hữu cho mình rất nhiều cây cối bởi vậy mà nhà mẫu hạn chế việc sử dụng gỗ để nhường chỗ cho những vật liệu khác.

>> Tìm hiểu thêm: Hành trình tạo nên Công viên Hồ Thiên Nga tại Eco Central Park

Tính công năng được chú trọng

Với một ngôi nhà để an cư tất nhiên tính công năng phải được chú trọng hơn cả. Trong căn nhà mẫu đơn lập Eco Central Park không có cái gì gọi là thừa, không có cái gì gọi là thiếu. Không gian được khai thác hết từng góc nhà, từng bờ tường. 

Tính công năng được chú trọng

Căn nhà mẫu đơn lập Eco Central Park với tính năng sử dụng như 1 boutique hotel, KTS xây dựng lên 1 ngôi nhà 3 thế hệ đều thích với sứ mệnh mang đến cho cư dân tương lai một cuộc sống 3S: sống – sướng – sáng tươi. Một ngôi nhà chữa lành, một ngôi nhà gắn kết thế hệ và là nơi bao người dân Vinh ao ước được trở về. 

Sau căn nhà mẫu đơn lập Eco Central Park vẫn còn căn nhà mẫu song lập Eco Central Park sẽ ra mắt khách hàng trong thời gian sắp tới. Căn nhà mẫu này được thiết kế theo phong cách Bohemian phá cách, tự do và phóng khoáng. 

>> Tìm hiểu thêm chi tiết dự án: Eco Central Park Vinh 

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686