Nguồn khách hàng đảm bảo kinh doanh tại The Plaza Eco Central Park

Mặc dù mới chỉ ra mắt vài tháng nhưng nhà phố và trung tầng Marina của phân khu The Plaza tại KĐT Eco Central Park làm khuấy động của thị trường BĐS miền Trung. Điểm mấu chốt làm nên thành công về mặt thương mại cho loại hình sản phẩm này chính là nhờ tiềm năng sinh lời hấp dẫn. Với nguồn khách hàng khổng lồ kinh doanh tại phân khu The Plaza Eco Central Park chính là cách đầu tư sinh lời hiệu quả nhất.

Nguồn khách hàng là cư dân nội khu The Plaza

Khu đô thị Eco Central Park ra mắt phân khu The Garden với tổng cộng 305 căn nhà phố, biệt thự và trung tầng đáp ứng nhu cầu của hàng ngàn người. Với số lượng cư dân nội khu như vậy chắc chắn sẽ trở thành nguồn khách hàng tiềm năng đem lại lợi nhuận khổng lồ thông qua các hoạt động mua sắm tiêu dùng cho các nhà đầu tư lựa chọn kinh doanh tại Nhà Phố và Trung tầng Marina The Plaza. Tất cả nguồn khách trên đều là khách hàng đẳng cấp, nằm trong giới thượng lưu, giàu có nhất thành Vinh.

Khách hàng đến từ các phân khu lân cận trong KĐT Eco Central Park

Mặc dù mới ra mắt phân khu đầu tiên The Garden rộng 6.8ha và phân khu The Plaza là 13.8ha và còn rất nhiều dư địa để phát triển những phân khu tiếp theo. Eco Central Park thu hút rất nhiều những cư dân tinh hoa đến đây sinh sống và kinh doanh. Hệ thống giao thông nội khu được đầu tư xây dựng tỉ mỉ và hiện đại giúp các cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trong KĐT để giải trí, mua sắm và trở thành một trong những nguồn khách hàng tiềm năng của nhà phố và trung tầng Marina tại The Plaza.

Khách hàng The Plaza đến từ các phân khu lân cận trong KĐT Eco Central Park

Khách hàng đến từ là khách du lịch

Chạy dọc từ Bắc vào Nam, chỉ có dải đất miền Trung là nơi giao thoa giữa núi rừng và biển cả nhiều nhất. Du lịch Nghệ An vẫn luôn hấp dẫn du khách bởi sự đa dạng về địa điểm, về sức hấp dẫn và những giá trị mà những điểm du lịch này mang lại. Có lẽ vì thế mà thời gian gần đây, du lịch Nghệ An nhận được nhiều hơn sự quan tâm của du khách thập phương và ngày càng phát triển hoàn thiện.

Nghệ An sở hữu 82km bờ biển với nhiều bãi tắm đẹp, nhiều diện tích là núi rừng hang động, thác nước huyền ảo. Nghệ An còn là nơi có bề dày truyền thống văn hóa – lịch sử và nhân văn đặc sắc, với trên 2.000 di tích lịch sử danh thắng trong đó có 413 di tích được xếp hạng quốc gia và cấp tỉnh, đặc biệt có 03 di tích được công nhận là di tích lịch sử văn hóa Quốc gia đặc biệt.

nguồn khách hàng The Plaza Eco Central Park
Khách hàng đến từ là khách du lịch

Từ khi dịch bệnh được kiểm soát du lịch Nghệ An lại trên đà hồi sinh. chỉ trong 6 tháng đầu năm nay, Nghệ An toàn tỉnh đã đón và phục vụ hơn 4 triệu lượt khách du lịch. Trong đó, khách lưu trú khoảng 2,53 triệu lượt; khách quốc tế khoảng 9.300 lượt. Trong 5 ngày nghỉ lễ vừa rồi, Nghệ An đón và phục vụ khoảng 780 nghìn lượt khách du lịch, bằng 110% so với năm 2022, trong đó khách lưu trú đạt khoảng 330.000 lượt.

Du khách đang có xu hướng tìm kiếm cho mình những nơi nghỉ dưỡng giải trí sinh thái tại Nghệ An và Eco Central Park có thể đáp ứng được nguồn khách du lịch này. Con số khách du lịch Nghệ An cũng chính là “bảo chứng” cho tiềm năng kinh doanh tại The Plaza Eco Central Park.

>> Tìm hiểu thêm: Khám phá không gian kinh doanh của Trung tầng Marina Eco Central Park

Khách hàng là người dân Nghệ An và người dân các tỉnh lân cận

Vinh Nghệ An là thành phố có dân số đông đúc vào khoảng 306.000 người, chiếm 9,75 % dân số trong tỉnh. Tất cả người dân Vinh đều ao ước có một nơi mà nắng không chạm đến đỉnh đầu, cơn gió không làm cháy lừ da mặt. Từ sau đợt nghỉ lễ vừa rồi, công viên Hồ Thiên Nga Eco Central Park lúc nào cũng đông nghịt khách từ sáng đến chiều bởi nơi đây vừa mát mẻ lại có nhiều địa điểm vui chơi giải trí thu hút không chỉ trẻ nhỏ mà còn thu hút người dân của nhiều lứa tuổi. Nhu cầu của nhóm khách hàng này cũng rất cao và cũng sẽ là nguồn khách hàng tiềm năng đảm bảo kinh doanh tại The Plaza Eco Central Park

nguồn khách hàng The Plaza Eco Central Park
Những sự kiện giải trí thành Vinh sẽ quy tụ tại đây thu hút một lượng khách hàng lớn từ các tỉnh lân cận

Ngoài khách hàng là các cư dân Nghệ An ra thì khách hàng từ những tỉnh lân cận như Hà Tĩnh cũng là nguồn khách hàng tiềm năng trong tương lai của The Plaza bởi vị trí Eco Central Park rất thuận lợi để di chuyển. Những sự kiện giải trí thành Vinh sẽ quy tụ tại đây thu hút một lượng khách hàng lớn từ các tỉnh lân cận, cũng là nguồn khách hàng cho những căn nhà phố kinh doanh tại đây.

Trong phân khu The Plaza, trung tầng Marina là nơi toàn bộ hệ sinh thái kết nối tất cả các khu vực, các công trình kiến trúc – du lịch – văn hóa mang tính biểu tượng trong KĐT. Trung tầng Marina chính là sự kết tinh toàn bộ giá trị mà phân khu The Plaza ở vị trí độc tôn sở hữu. Thời điểm bàn giao của cả phân khu The Plaza sẽ vào đúng “điểm rơi vàng” của hệ sinh thái quy mô gần 200ha khi gần như các dịch vụ đã hoàn thiện, vận hành ổn định và lượng khách quốc tế trở lại tạo sự bùng nổ du lịch. 

>> Tìm hiểu thêm dự án: Eco Central Park Vinh 

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686