Khám phá không gian kinh doanh của Trung tầng Marina Eco Central Park

Nằm trong phân khu ra mắt gần đây nhất The Plaza, và cũng là trung tâm giải trí của Eco Central Park, 46 viên kim cương Trung tầng Marina hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành một tổ hợp kinh doanh – giải trí – thương mại – dịch vụ đẳng cấp, mang lại tiềm năng kinh doanh và sinh lời vô hạn cho chủ sở hữu. Hãy cùng khám phá xem không gian kinh doanh của Trung tầng Marina Eco Central có gì mà bất cứ người làm kinh doanh nào đều khao khát.

Có phải Trung tầng Marina thiết kế căn nào cũng giống căn nào?

Trung tầng Marina mang đến một mô hình nhà ở trung tầng độc đáo – không hẳn cao vút như những tòa tháp chung cư, không hẳn biệt lập và vững chãi nơi mặt đất như biệt thự, nhưng nơi đây mang đến một hình dung rõ nét nhất về một sự trải nghiệm mới mẻ mà vô cùng tinh tế. 46 căn trung tầng là 46 công trình kiến trúc tối ưu không gian và thỏa mãn cảm xúc người dùng.

  • 30 căn điển hình với diện tích 224m2 (mặt tiền 8m, dài 28m), tổng diện tích sàn là 886m2. Mật độ xây dựng là 68%. Diện tích kinh doanh mặt trước nhà là 70,1m2
  • 12 căn góc đầu hồi có diện tích từ 252-280m2 (mặt tiền 9m, dài 28m), tổng diện tích sàn là 986m2. Mật độ xây dựng là 58-64%. Diện tích kinh doanh mặt trước nhà là 79,3m2
  • 4 căn góc đặc biệt có diện tích từ 412-524m2 (mặt tiền 13-18m, dài 28m), tổng diện tích sàn là 1068m2. Mật độ xây dựng là 36-46%. Diện tích kinh doanh mặt trước nhà là 150m2.

>> Tìm hiểu thêm: Mặt bằng Trung tầng Marina tại phân khu The Plaza Eco Central Park

Chi tiết không gian kinh doanh của Trung tầng Marina

Trung tầng Marina là siêu phẩm mà bất cứ người làm kinh doanh nào cũng khao khát sở hữu bởi những thiết kế đắt giá.

Mỗi tầng của căn nhà sẽ được thiết kế khép kín đa năng, mặt bằng ngang từ 8-9m sâu 28m và không có cột chắn, không hộp kỹ thuật giúp chủ sở hữu tối đa hóa công năng kinh doanh hiệu quả với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau. Kể cả thang máy hay thang bộ thì đều được bố trí thành trục giao thông thẳng đứng, tạo khoảng không thông thoáng để chủ nhân có thể thuận tiện khai thác đa dạng mục đích sử dụng.

mặt cắt trung tầng Marina Eco Central Park
mặt cắt trung tầng Marina Eco Central Park

Đó là bên trong thế còn mặt ngoài trung tầng Marina thì sao? Mỗi căn nhà có từ 2-3 mặt tiền kinh doanh vừa rộng vừa thoáng. Phía trước mắt là một dải công viên xanh gần 10.000m2. Khoảng lùi trước 5m. Chiều rộng của mái hiên trước là hơn 4m. Mái hiên đồng bộ cả dãy nhà phố tạo nên sự bề thế và sang trọng.

Mặt phía sau nhà là dải công viên xanh với lối đi bộ dưới các hàng cây là gần 5.000m2. Cung đường đi bộ check in gần 9.000m2. Khoảng lùi sau là 2m. Chiều rộng của mái hiên sau là 2m. Khoảng kinh doanh sân sau là 40-80m2.

Thiết kế mặt trước và mặt sau của Trung tầng Marina

Nhà sáng lập Ecopark đã rất dụng tâm trong từng thiết kế sản phẩm. Việc thiết kế đã được tính toán từ hướng nắng, hướng gió của mỗi căn trung tầng Marina đem lại không gian tốt nhất về ánh sáng và nhiệt độ. Các căn nhà đều quay về hướng Đông với mùa hè thì mát mẻ, mùa đông thì ấm áp. Ngoài ra, cây xanh còn giúp ngăn bớt cái nắng nóng của miền Trung và gió Lào khiến nhiệt độ ở đây luôn thấp hơn trong trung tâm từ 2-3 độ. Bởi chẳng sợ cái nắng nóng làm ảnh hưởng đến nhịp độ kinh doanh nên trung tầng Marina được thiết kế full kính tràn để không gian bên trong kết nối trực tiếp với thiên nhiên bên ngoài.

Chủ sở hữu có thể tham khảo kinh doanh cafe tại trung tầng Marina với không gian full kính tràn 

Với không gian kinh doanh tuyệt mỹ như thế này nên trung tầng Marina cũng phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh khách nhau như F&B, dịch vụ lưu trú, cho thuê dài hạn,… Với thiết kế như trên gia chủ có thể thỏa sức sáng tạo không gian kinh doanh của mình. 

>> Tìm hiểu thêm dự án: Eco Central Park Vinh và phân khu The Plaza 

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686