Những nguồn khách hàng tiềm năng khi kinh doanh căn hộ Sky Forest Ecopark

Thị trường bất động sản ngày nay phát triển mạnh mẽ kéo theo đó các dịch vụ về kinh doanh bất động sản cũng phát triển theo nổi bật và phát triển nhất là kinh doanh dịch vụ căn hộ. Thông thường, những căn hộ nằm trong dự án sở hữu nhiều tiện ích, có vị trí đẹp sẽ là căn hộ dễ dàng kinh doanh. Điển hình như dự án mới nhất Sky Forest tại KĐT Ecopark. Vậy nguồn khách hàng tiềm năng khi kinh doanh căn hộ Sky Forest Ecopark đến từ đâu?

Nguồn khách là gia đình có nhu cầu cho con theo học trường quốc tế

Sky Forest được CĐT tung ra thị trường là dòng sản phẩm cuối cùng tại cung đường Vịnh Đảo sở hữu vị trí vàng kết nối với hệ thống giáo dục quốc tế danh giá. Cụ thể ngay bên cạnh Sky Forest là trường PTLC Chadwick – top 4 trường PTLC tốt nhất Hoa Kỳ. Trường hiện tại có 2 cơ sở giáo dục duy nhất là tại Mỹ và tại Hàn Quốc. Tới đây Việt Nam sẽ là quốc gia thứ 3 trường ký kết hợp tác đào tạo bởi nhà trường luôn đánh giá cao sự thông minh, sáng tạo và tinh thần học tập vượt trội của sinh viên Việt Nam.

Cũng bởi chất lượng đào tạo như vậy mà độ khó gia nhập ngồi trường danh giá này cũng thuộc hàng top. Các hồ sơ nộp vào ngôi trường này đều phải chờ duyệt hàng cả năm trời. Các học sinh sẽ phải trải qua một kỳ sát hạch sau khi hồ sơ đăng ký được các giáo viên xét duyệt. Đặc biệt các học sinh lớp 5 trở lên phải làm bài kiểm tra đầu vào (ISEE).

Hinh anh truong quoc te chadwick ecopark
Chadwick – Một trong những ngôi trường quốc tế nằm ngay bên cạnh dự án Sky Forest

Ngôi trường này cũng sẽ ưu tiên cho những con em tại khu đô thị Ecopark. Bên cạnh đó, trong bán kính 600m từ Sky Forest có những trường học quốc tế khác bao gồm trường PTLC Việt Nhật, trường Phổ thông liên cấp Paris, Trường Đại học Y khoa Tokyo, Trường Đại học Anh Quốc, Trường đào tạo Vietcombank. Bởi vậy, nhu cầu của những gia đình muốn sở hữu những căn hộ phục vụ cho việc học của con em mình là rất lớn. Và Sky Forest chính là lựa chọn hoàn hảo cho họ.

>> Đọc thêm: Perkins Eastman – Tập đoàn danh giá của Mỹ thiết kế dự án Sky Forest Ecopark

Nguồn khách hàng từ chính cư dân Ecopark

Hiện nay, khu đô thị Ecopark là ngôi nhà xanh của hơn 17.000 cư dân và trong tương lai số dân này sẽ tiếp tục gia tăng. Tuy nhiên không phải dự án nào cũng có diện tích căn hộ và thiết kế đặc sắc như Sky Forest. Tại Sky Forest 90% các căn hộ có sân vườn hoặc lô gian, ban công, bồn hoa rộng.

Các căn G10, G11 sẽ có một cửa kính kết nối trực tiếp với khu sân vườn, ngoài khu vực cửa kính ra thì có tường màu trắng ở bên cạnh tiếp xúc với sân vườn. Đối với tường đó, khách hàng hoàn toàn có thể đập đi và thay bằng cửa kính để chúng ta có toàn bộ phòng khách phòng ngủ phòng ăn view ra toàn bộ sân vườn. Quy mô các bồn hoa, lô gian tại đây cũng lớn như ban công chính của căn hộ. Đây là điều chưa có bao giờ trong thiết kế các căn hộ tại các TP. lớn.

Nguồn khách hàng Sky Forest Ecopark
Nguồn khách hàng của Sky Forest đến từ chính cư dân Ecopark

Thêm nữa, cảnh quan, tiện ích nội khu dự án hết sức phong phú. Dự án được lấy cảm hứng từ kỳ quan thế giới “vườn treo Babylon” – một trong Bảy kỳ quan thế giới cố đại được nhắc đến trong văn hóa Hy Lạp cổ đại. Tại Sky Forest, 3 tòa tháp được phủ xanh bởi 8 công viên lớn với tổng quy mô gần 10.000 m², cùng 1.000 khu vườn đầy hoa phủ rợp toàn bộ công trình từ đỉnh xuống đế. Và điều đặc biệt là toàn bộ tiện ích đều được CĐT tích hợp vào 8 công viên này, ngoài việc mang đến cho cư dân một trải nghiệm mới đây cũng là cách đảm bảo sự riêng tư và an ninh tuyệt đối.

Bởi vậy nguồn khách hàng khi kinh doanh căn hộ tại Sky Forest cũng chính là đến từ cư dân trong khu đô thị Ecopark.

>> Đọc thêm: Những ưu điểm tạo nên sức hút của dự án căn hộ Sky Forest Ecopark

Khách hàng mua là các nhà đầu tư

Vượt qua cả những giá trị an cư, khách hàng và các nhà đầu tư nhạy bén đã nhìn ra được tiềm năng khai thác của dự án Sky Forest:

Bắt đầu từ việc Ecopark sẽ hình thành quận tài chính CBD trong thời gian tới. Đây là phân khu hội tụ những tên tuổi, những tập đoàn hàng đầu thế giới về đây. Sau khi phân khu này hình thành sẽ kéo theo hàng loạt những nhân sự là những chuyên gia cao cấp, chuyên gia nước ngoài về làm việc. Từ đó phát sinh ra nhu cầu sở hữu căn hộ gần đó để tiện làm việc và sinh sống.

Nguồn khách hàng Sky Forest Ecopark
Nguồn khách hàng có thể đến từ các nhà đầu tư nhìn thấy tiềm năng của Sky Forest Ecopark

Tiếp theo, như đã nói ở trên, hệ thống giáo dục quốc tế quy tụ tại Ecopark đã khiến những phụ huynh mong muốn cho con theo học quan tâm nhiều hơn đến những sản phẩm BĐS để ở trong khu đô thị. Hoặc những học sinh tại đây cũng có nhu cầu muốn thuê những căn hộ tại đây để giao lưu với nhau. Ngoài ra, còn một số khách hàng thuê để trải nghiệm, thuê để du lịch ngắn ngày tại Ecopark,…

Có rất nhiều những nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên việc Sky Forest đáp ứng được những nhu cầu này đó là điều chắc chắn. Và những nhà đầu tư thông minh đã nhìn thấy điều này. Do đó nguồn khách hàng cuối cùng sẽ đến từ những nhà đầu tư này.

Với 3 nguồn khách hàng tiềm năng này, Sky Forest ngoài việc là cơ hội cuối cùng sở hữu bđs Vịnh Đảo, thiết kế và tiện ích hiện đại, gắn liền với thiên nhiên thì đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm kinh doanh chắc thắng.

>> Chi tiết dự án tham khảo: Căn hộ Sky Forest Ecopark

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686