Nguồn khách hàng tiềm năng của Campus Shophouse là ai?

Phân khu The Campus tại khu đô thị Eco Central Park không chỉ là một nơi được định hình trở thành một phố học mà còn là trái tim sôi động của cả khu vực. Với vị trí đắc địa bên cạnh chung cư Central Park Residences, các phân khu thấp tầng và gần kề các khu vực sự kiện như The Plaza và The Garden, Campus Shophouse hứa hẹn mang lại một nguồn khách hàng tiềm năng đa dạng và ổn định đánh thức kinh doanh hấp dẫn. 

Nguồn khách từ Cư Dân Chung Cư Central Park Residences

Với 3500 cư dân sinh sống tại chung cư Central Park Residences, Campus Shophouse có một nguồn khách hàng tiềm năng ổn định. Các cư dân tòa chung cư này có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích mua sắm, giải trí và dịch vụ giáo dục hàng đầu ngay tại ngưỡng cửa, tạo ra một lưu lượng khách hàng ổn định cho các căn shophouse kinh doanh hoạt động tại đây.

Nguồn khách từ Cư Dân Chung Cư Central Park Residences

Nguồn khách từ các phân khu thấp tầng lân cận

Bên cạnh đó, các phân khu lân cận cũng sở hữu một nguồn khách hàng vô cùng lớn lên đến 4000 cư dân sinh sống. Đây cũng là nguồn khách vô cùng tiềm năng bảo đảm kinh doanh bền vững cho Campus Shophouse. 

Nguồn khách hàng Campus Shophouse
Nguồn khách từ các phân khu thấp tầng lân cận

Nguồn khách từ phân khu The Plaza và The Garden

Phân khu The Plaza và The Garden là 2 phân khu được ra mắt đầu tiên tại KĐT Eco Central Park. Với tổng cộng 6500 cư dân sinh sống tại các phân khu này, Campus Shophouse sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho nhu cầu mua sắm, ẩm thực, giải trí và giáo dục của họ. Sự đa dạng về tiện ích và dịch vụ tại shophouse sẽ thu hút sự quan tâm của cư dân trong khu vực và tạo ra một môi trường sống sôi động và đa chiều.

Nguồn khách hàng Campus Shophouse
Nguồn khách từ phân khu The Plaza và The Garden

>> Tìm hiểu thêm: Chuỗi tiện ích tại phân khu The Campus KĐT Eco Central Park có gì?

Nguồn khách từ sự kiện và khách tham quan hằng ngày

Eco Central Park đang là điểm đến mới tại thành Vinh, những dịp sự kiện đều thu hút hàng nghìn lượt khách đổ về đây tham quan, check in. 

Với mỗi sự kiện được tổ chức, Campus Shophouse sẽ có cơ hội tiếp cận với 5000 khách hàng mỗi ngày. Điều này tạo ra một nguồn khách hàng tiềm năng đáng kể cho các Shophouse hoạt động tại đây, từ việc mua sắm đến dịch vụ ẩm thực và giải trí. Các sự kiện này cũng là cơ hội tốt để quảng bá và tăng hiệu quả kinh doanh của Campus shophouse nói riêng và các khu shophouse, nhà phố khác trong khu đô thị nói chung.

Nguồn khách hàng Campus Shophouse
Hàng nghìn khách hàng đổ về Eco Central Park

Campus Shophouse tại khu đô thị Eco Central Park không chỉ là nơi mua sắm và giải trí mà còn là trung tâm sinh hoạt sôi động và nguồn khách hàng tiềm năng phong phú cho kinh doanh. Với vị trí đắc địa, đa dạng khách hàng, và các tiện ích hiện đại, shophouse The Campus hứa hẹn mang lại cơ hội đầu tư kinh doanh hấp dẫn và thành công trong tương lai.

>> Tìm hiểu thêm: The Campus Eco Central Park

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686