Nguồn khách hàng tiềm năng của các căn Nhà Phố The Garden Eco Central Park

Mặc dù chỉ mới ra mắt chưa lâu nhưng những căn Nhà Phố Vườn và Nhà Phố Đại Lộ tại phân khu The Garden khu đô thị Eco Central Park đã làm khuấy động cả thị trường bất động sản. Điểm mấu chốt làm nên sự thành công về mặt thương mại cho loại hình sản phẩm này chính là nhờ tiềm năng sinh lời hấp dẫn. Với nguồn khách hàng khổng lồ, thường xuyên tại Eco Central Park – Ecopark Vinh, kinh doanh tại Nhà Phố The Garden chính là cách đầu tư sinh lời hiệu quả nhất.

Nguồn khách hàng là khách tham quan, du lịch, lễ hội

Nghệ An là tỉnh giàu tiềm năng phát triển du lịch từ du lịch biển, du lịch sinh thái hay du lịch văn hóa… với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp. Nghệ An có 82 km bờ biển cùng nhiều bãi tắm hấp dẫn, 2/3 diện tích đất tự nhiên là rừng núi với nhiều hang động, thác nước huyền ảo.

Khu dự trữ sinh quyển phía Tây Nghệ An là một trong 6 vùng lớn nhất thế giới có rừng nguyên sinh và nhiều loài động vật quý hiếm đang sinh sống. Nghệ An còn là nơi có bề dày truyền thống văn hóa – lịch sử và nhân văn đặc sắc, với trên 2.000 di tích lịch sử danh thắng trong đó có 413 di tích được xếp hạng quốc gia và cấp tỉnh, đặc biệt có 03 di tích được công nhận là di tích lịch sử văn hóa Quốc gia đặc biệt.

Những năm dịch bệnh khiến du lịch Nghệ An không thể phát huy hết được điểm mạnh vốn có. Từ đầu năm nay, khi mà dịch bệnh đã được kiểm soát, du lịch Nghệ An lại trên đà “hồi sinh” với những kết quả đáng mong đợi. Năm 2022, Nghệ An đặt ra mục tiêu đón và phục vụ hơn 7 triệu lượt khách, tổng thu từ khách du lịch đạt hơn 10.000 tỉ đồng.

Nhà Phố The Garden thu hút khách tham quan, khách du lịch

Tuy nhiên, chỉ trong 6 tháng đầu năm nay, Nghệ An toàn tỉnh đã đón và phục vụ hơn 4 triệu lượt khách du lịch. Trong đó, khách lưu trú khoảng 2,53 triệu lượt; khách quốc tế khoảng 9.300 lượt. Tổng thu từ khách du lịch khoảng đạt 6.700 tỉ đồng.

Con số khách du lịch Nghệ An chính là “bảo chứng” cho tiềm năng kinh doanh tại các căn Nhà Phố VườnNhà Phố Đại Lộ The Garden Eco Central Park. Bởi vị trí đắc địa những căn nhà phố này rất dễ kết nối đến trung tâm thành phố Vinh, bãi biển Cửa Lò,…mở ra tiềm năng kinh doanh vô tận.

Khách hàng là cư dân nội khu The Garden

Khu đô thị Eco Central Park ra mắt phân khu The Garden với tổng cộng 263 căn Nhà phố và Biệt thự đáp ứng nhu cầu của hàng ngàn người. Với số lượng cư dân nội khu như vậy chắc chắn sẽ trở thành nguồn khách hàng tiềm năng đem lại lợi nhuận khổng lồ thông qua các hoạt động mua sắm tiêu dùng cho các nhà đầu tư lựa chọn kinh doanh tại Nhà Phố The Garden. Tất cả nguồn khách trên đều là khách hàng đẳng cấp, nằm trong giới thượng lưu, giàu có nhất thành Vinh.

Khách hàng đến từ các phân khu lân cận trong KĐT Eco Central Park

Mặc dù mới ra mắt phân khu đầu tiên The Garden rộng 6.8ha nhưng KĐT Eco Central Park vẫn còn rất nhiều dư địa dành cho các sản phẩm khác trong 182.3ha. Các BĐS khác cũng sẽ thu hút rất nhiều cư dân tinh hoa đến đây sinh sống. Một mặt đường nội khu được Ecopark chăm chút tỉ mỉ cũng khiến cư dân toàn bộ Eco Central Park có thể dễ dàng di chuyển tới Nhà Phố The Garden để giải trí, mua sắm và trở thành một nguồn khách hàng tiềm năng cho các căn nhà phố tại đây.

>> Đọc thêm: Những điểm mạnh trong thiết kế Nhà phố Đại Lộ The Garden KĐT Eco Central Park

Khách hàng là sinh viên các trường đại học

Nghệ An là miền địa linh nhân kiệt, văn chương khoa bảng, từ truyền thống hiếu học đã sản sinh ra nhiều ‘anh tài phát tú’ nức tiếng thiên hạ. Tuy nhiên, chưa có nhiều trường học hệ giáo dục quốc tế được đưa về đây. Hiểu rõ được điều nay, Eco Central Park mang đến thành Vinh hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Vinh

nguồn khách hàng nhà phố The Garden Eco Central Park
Hệ thống trường tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Vinh

Đây cũng được coi là một nguồn cung cấp khách hàng cho các sản phẩm tại Eco Central Park, đặc biệt là cho Nhà Phố Vườn và Nhà Phố Đại Lộ tại phân khu The Garden. Trong tương lai khi những trường quốc tế đi vào hoàn thiện và bắt đầu hoạt động sẽ đem lại một nguồn khách hàng dồi dào cho các khu vực kinh doanh trong khu đô thị đặc biệt là Nhà Phố tại The Garden.

Khách hàng là người dân gốc Vinh

Vinh Nghệ An là thành phố có dân số đông đúc vào khoảng 306.000 người, chiếm 9,75 % dân số trong tỉnh. Tất cả người dân Vinh đều ao ước có một nơi mà nắng không chạm đến đỉnh đầu, cơn gió không làm cháy lừ da mặt. Bởi vậy, Nhà Phố The Garden với nhiều những mô hình kinh doanh khác nhau sẽ là nơi tụ hội của những người dân gốc Vinh đến thưởng thức ẩm thực, giải trí và nghỉ ngơi tại khu đô thị Eco Central Park

Bên cạnh đó, những người dân ở những khu vực lân cận như tại các huyện, các tỉnh lân cận như Hà Tĩnh cũng chính là những khách hàng tiềm năng trong tương lai của Nhà phố The Garden bởi những không gian xanh mát có một không hai mà các căn nhà phố này đem lại.

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686