Nguồn khách hàng tiềm năng cho nhà phố Ecovillage Saigon River

Vào năm 2022, Đồng Nai đã bứt phá đón 2,2 triệu lượt khách du lịch. Dấu hiệu này đã cho thấy nơi đây đã dần trở thành một điểm du lịch mới. Cùng với đó, Đồng Nai cũng thuộc trong những địa phương được chính phủ quy hoạch lại cơ sở hạ tầng trong thời gian tới, tạo tiền đề phát triển kinh tế. Với những tiềm năng lớn, việc sở hữu một BĐS ở nơi đây là một quyết định sáng suốt trong tương lai. Tọa lạc tại Nhơn Trạch Đồng Nai nên nhà phố Ecovillage Saigon River được đánh giá sẽ sở hữu nguồn khách hàng mang lại nguồn lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Do đó, đây sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất cho những nhà đầu tư muốn một căn hộ vừa để ở vừa kinh doanh.

Nguồn khách hàng nhà phố Ecovillage Saigon River đến từ khách tham quan du lịch.

Theo thống kê, đến hết tháng 11/2022, lượng khách du lịch đến tham quan và lưu trú trên địa bàn Đồng Nai đạt gần 2,06 triệu lượt. Con số này đã tăng 84% so với cùng kỳ năm 2021, vượt 14,2% so với kế hoạch. Lượng khách du lịch hết năm 2022 đạt khoảng 2,2 triệu lượt. Trong đó, 75 ngàn lượt khách quốc tế và trên 2,1 triệu lượt khách nội địa. Đây là con số có dấu hiệu tăng cao sau đại dịch, chứng tỏ du lịch đang ấm trở lại.

Hiện nay, Đồng Nai có rất nhiều sự lựa chọn cho khách du lịch khi đến thăm quan Đồng Nai như khu du lịch Bửu Long, khu du lịch sinh thái Vườn Xoài. Ngoài ra còn có một số địa điểm du lịch nghỉ dưỡng với quy mô chuyên nghiệp trong không gian thiên nhiên. Với tiềm năng lớn, nên có rất nhiều nhà đầu tư lớn đổ về đây làm du lịch do đó Đông Nai dạo gần đây cũng xuất hiện rất nhiều khách sạn 4 sao.

Khách du lịch tại Đồng Nai chính là nguồn khách hàng cho nhà phố Ecovillage Saigon River

Khi du lịch nghỉ dưỡng ngày càng trở thành xu thế, chúng ta không thể không nhắc đến những khu đô thị của nhà sáng lập Ecopark. Bởi đây cũng chính là mảng đã làm nên tên tuổi của Ecopark. Mọi “đứa con tinh thần” của nhà sáng lập đều được đầu tư vào không gian thiên nhiên tuyệt vời, vì thế du khách có thể thực hiện chuyến đi vào bất cứ thời gian nào, bất kỳ mùa nào trong năm. Và không chỉ tại miền Bắc, Ecopark cũng đã mang không gian trải nghiệm và nghỉ dưỡng đó vào miền Nam với Ecovillage Saigon River.

Với xu hướng con người muốn đi nghỉ dưỡng ở những nơi thoáng mát nhiều cây xanh, không khí trong lành, khách du lịch Đồng Nai sẽ mang lại ưu thế cho những căn nhà phố Ecovillage Saigon River. Sau quá trình nghỉ dưỡng khách du lịch sẽ dành nhiều thời gian để mua sắm và trải nghiệm những dịch vụ cần thiết.

>> Tìm hiểu thêm: Shophouse Eco Village Saigon River – Lựa chọn hàng đầu của NĐT thông thái

Nguồn khách hàng từ thành phố Hồ Chí Minh

Ngày nay, mật độ dân số tại các thành phố liên tục tăng đã khiến cho chất lượng cuộc sống cũng như không khí ở những nơi này ngày càng tệ. Thế nhưng dù có mong muốn được đi chơi xa để tránh khói bụi thì cũng tốn rất nhiều thời gian nên đành thôi. Do đó, việc Ecopark ra mắt Ecovillage đã trở thành một lời giải hoàn hảo cho người Sài Thành khi vừa có không gian xanh mà không tốn nhiều thời gian đi lại.

Chỉ cách Sài Gòn đúng một con sông Sài Gòn khu đô thị sinh thái Eco Village Saigon River chỉ cách trung tâm Sài Gòn khoảng 40 phút lái xe, cách quận 2 khoảng 20 phút, cách quận 1 khoảng 40 phút. Người dân Sài Gòn có thể dễ dàng đến với Eco Village Saigon River để nghỉ dưỡng và để trải nghiệm những liệu pháp chữa lành cho tâm hồn và sức khỏe.

nguồn khách hàng shophouse Eco Village Saigon River
Cư dân từ tp Hồ Chí Minh cũng là nguồn khách hàng cực kì tiềm năng

Theo một số thông tin được biết, Eco Village Saigon River sẽ có biệt thự khoáng nóng và khách hàng tới đây trải nghiệm chắc chắn sẽ là những khách hàng có gu và biết cách hưởng thụ cuộc sống. Những căn nhà phố Eco Village Saigon River đặc biệt là những căn nhà phố gần khu biệt thự khoáng nóng sẽ đón được dòng khách cao cấp và chất lượng này.

Nguồn khách hàng từ các nơi lân cận

Nằm ngay cửa ngõ kinh tế, dự án Ecovillage Saigon River còn sở hữu nguồn khách tại các vùng lân cận. Nơi đây tiếp giáp với các tỉnh khác như  Long Thành, Biên Hòa, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu bằng đường Vành Đai 3, tuyến cao tốc,… Nhờ đó, nguồn khách hàng của nhà phố cũng hoàn toàn có thể đến từ nơi này. Ngoài ra, vùng này cũng là tổ hợp của rất nhiều khu công nghiệp tập trung các chuyên gia nước ngoài. Do đó đây cũng sẽ là một nguồn khách hàng tiềm năng cho nhà phố tại Ecovillage Saigon River.

Nguồn khách hàng là cư dân nội khu

Cư dân nội khu luôn là khách hàng tiềm năng của bất kỳ khu đô thị nào. Là nơi sở hữu nhiều những cư dân tinh hoa thuộc giới thượng lưu, giàu có bậc nhất, những nhà đầu tư tại các nhà phố Ecovillage Saigon River cũng có thể kinh doanh những mặt hàng xa xỉ cũng như nhà hàng hoặc bánh ngọt chất lượng cao đem lại nguồn thu khủng.

Với những tiềm năng sinh lời cao từ loại hình này, nhà phố thương mại được dự đoán vẫn sẽ là một sản phẩm hot trong một thời gian dài sắp tới. Vì thế những nhà đầu tư hãy luôn trao dồi cho mình những kiến thức để từ đó có thể đưa ra được những chiến lược kinh doanh chính xác. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích cho bạn hiểu rõ hơn về khách hàng của mô hình này nói chung và khách hàng của nhà phố Ecovilage Saigon River nói chung.

nguồn khách hàng shophouse Eco Village Saigon River
Nguồn khách hàng là cư dân nội khu Ecovillage Saigon River

>> Tìm hiểu thêm chi tiết dự án tại: Eco Village Saigon River

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686