Nguồn gốc tên gọi Primavera của dự án Sun Group Địa Trung Hải

Kể từ khi lần đầu được hé lộ thông tin cho đến nay, dự án khu đô thị biển – Tổ hợp Trung tâm Thương mại và Nghỉ dưỡng ven biển phía Tây Bắc thị trấn An Thới: Sun Group Địa Trung Hải cuối cùng cũng đã được chính thức ra mắt giới đầu tư sau hơn 1 năm chờ đợi. Mọi điểm về dự án đều đúng với những gì chúng ta đã mong chờ, quy hoạch tổng thể đồng bộ, đẳng cấp vượt thời gian, tiện ích cao cấp đa dạng.

Tuy nhiên, tên gọi của dự án lại hoàn toàn lạ lẫm với giới đầu tư: Sun Premier Village Primavera. Vậy Primavera nghĩa là gì? Tên gọi này xuất phát từ đâu, và tại sao Tập đoàn Sun Group lại lựa chọn tên gọi này? Sau đây là 1 số lý giải:

Primavera – Một mùa xuân đầy sắc màu tươi đẹp

Primavera nghĩa là gì? - ý nghĩa tên gọi của primavera phú quốc : mùa xuân trong tiếng ý
Khung cảnh ngập tràn sắc xuân của dự án Sun Premier Village Primavera

“Primavera” là một từ thuộc tiếng Ý – Quốc gia đặc trưng nhất của vùng biển Địa Trung Hải đầy nắng và gió. Tên gọi này có nghĩa là “mùa xuân” trong tiếng Ý. Việc lựa chọn cái tên này vô cùng thích hợp cho Sun Group Địa Trung Hải bởi dự án này được thiết kế với vô vàn màu sắc tươi sáng, vô cùng bắt mắt và ấm áp.

Tên gọi này cũng rất hợp với khí hậu và nhiệt độ tại Nam Phú Quốc quanh năm mát mẻ, khiến cho khách du lịch có cảm nhận như mình đang lạc vào một thế giới với mùa xuân bất tận.

Primavera – Sức sống mãnh liệt chinh phục thiên nhiên

Primavera là gì? Sức sống mãnh liệt ngập tràn trong toàn dự án Sun Premier Village Primavera
(Primavera – Mùa xuân với sức sống mãnh liệt ngập tràn trong toàn dự án Sun Premier Village Primavera)

Trước đây Địa Trung Hải là một vùng biển vô cùng nghèo khó. Lượng đất và nước ngọt không đủ để họ trồng trọt chăn nuôi. Tuy nhiên, vẫn có những hòn đảo mà người dân ở đó có thể sinh sống và có một cuộc sống vô cùng ấm no. Những mái nhà san sát đầy sắc màu nơi đó có thể đã đem lại ý tưởng cho Sun Group trong việc lựa chọn tên gọi của dự án.

Primavera – Một mùa xuân có sức sống mãnh liệt tưởng chừng như bất diệt, vượt qua mọi khó khăn thử thách để vươn lên, chinh phục những đỉnh cao mới.

Primavera – Khu đô thị biển luôn ngập tràn trong sắc xuân

Primavera là gì? - Một khu đô thị biển luôn ngập tràn trong sắc xuân, phát triển mạnh mẽ vượt bậc như một mùa xuân bất tận
Primavera – Một khu đô thị biển luôn ngập tràn trong sắc xuân bất tận

Không phải ngẫu nhiên mà Sun Group Địa Trung Hải nhận được không ít lời khen ngợi đến từ giới đầu tư và bằng chứng xác thực nhất là lượng vốn khủng khiếp đổ vào dự án chỉ sau vài ngày ra mắt. Có lẽ, sắc xuân của thiết kế dự án đã ngập tràn trong tim của khách đầu tư, mang lại cho họ cảm nhận về một tương lai đầy sắc màu hi vọng, dù dự án mới chỉ ở trên những hình ảnh 3D, những mô hình giả lập.

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về dự án, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0995 44 66 88 . Với tư cách là đại lý phân phối chính thức và lâu đời nhất của chủ đầu tư Sun Group, chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những thông tin quý giá nhất về dự án: Sun Premier Village Primavera Hãy ghé thăm thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin mới nhất nào. Xin cảm ơn!


Tìm hiểu thêm các nội dung liên quan:

Bạn có thể quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686