Mua nhà đẹp rước lộc đầu xuân với Sun Group

Năm mới – Tết đến – Xuân về kéo theo những điều ước và mong muốn một năm rước đầy lộc về nhà. Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Titan xin kính gửi đến Quý khách hàng một năm mới an khang – thịnh vượng – phát tài – phát lộc.

Mở hàng đầu năm mới, Sun Group chính thức giới thiệu tòa T1 thuộc dự án Sun Grand City Ancora Residence tại số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

unnamed-2_1_orig

Chỉ với 2 tháng ngắn ngủi ( từ tháng 11/2016 – 1/2017) tòa T3 thuộc dự án Sun Grand City Ancora Residence đã ký thỏa thuận ký quỹ được đến hơn 85% cho thấy được độ HOT của dự án này.

Cùng Sun Grand City rước lộc đầu xuân với hơn 244 căn hộ thuộc tòa T1- tòa được đánh giá là đẹp và sang trọng bậc nhất, được thiết kế bởi đội ngũ cộng sự tới từ các thương hiệu thiết kế và tư vấn danh tiếng hư CallisonRTKL (USA), Darkhorse (Australia), Onelandscape (Hong Kong)…tạo nên một Sun Grand City Ancora Residence cao cấp, thời thượng và hệ thống tiện ích hoàn thiện.Với những ưu đãi vô cùng mà nhà đầu tư dành cho các quý khách hàng khi muốn rinh ngay nhà đẹp đợt đầu năm nay để đón một Tết Nguyên Đán trong căn nhà sang trọng bậc nhất đón tiếp khách và gia đình.

Tòa T1 được đánh giá là tòa có thiết kế và view đẹp nhất dự án, giá đưa ra với quý khách hàng rất hợp lý cho dòng sản phẩm cao cấp mang phong cách nghỉ dưỡng. Hiện nay tòa T1 sắp được ra mắt, tất cả quỹ căn tòa T1 chuẩn bị được cho ra hàng để khách hàng đặt cọc, số lượng xuất ngoại giao rất nhiều, quý khách hàng đang chờ đợi có thể đặt chỗ ngay để được lựa chọn căn tầng đẹp.

Ưu điểm của việc đăng ký đặt chỗ trước:

+ Khách hàng được quyền ưu tiên chọn căn và khóa căn trước.

+ Sở hữu được các căn đẹp khi dự án chưa được ra mắt.

+ Thứ tự ưu tiên theo thời gian đặt chỗ; Số tiền đặt cọc.

+ Hoàn trả lại tiền khi không đặt chỗ được căn như ban đầu.

Kèm theo đó là vô số những ưu đãi khi thanh toán và trở thành một khách hàng thân thiết của Sun Group.

Còn gì còn tuyệt vời hơn khi quây quần với gia đình trong một căn nhà ấm cúng, không khí tươi mát, “ mỏ neo” của hạnh phúc – như chính cái tên của dự án.

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686