Gợi ý mô hình kinh doanh tiềm năng tại dự án căn hộ Sky Forest Ecopark

Sky Forest là dự án cuối cùng hoàn thành cung đường Vịnh Đảo tuyệt đẹp tại Ecopark. Bên cạnh mục đích tiện ích, tầm view thì căn hộ tại dự án này còn mang đến một tiềm năng sinh lời đáng kinh ngạc từ việc khai thác đa dạng các mô hình kinh doanh. Hưởng lợi từ lượng khách đổ về Ecopark mỗi ngày một đông. Đây sẽ là một tín hiệu tốt để đầu tư mô hình kinh doanh tại dự án Sky Forest.

Gợi ý mô hình kinh doanh căn hộ Sky Forest

Kinh doanh trên nền tảng Airbnb

Đây là một dịch vụ di động nhằm kết nối người cần thuê nhà, chỗ ở với những người có nhu cầu cho thuê nhà và chỗ ở thông qua ứng dụng di động. Người cần thuê chỉ cần nhập nơi mong muốn, xác nhận thì địa chỉ của căn hộ sẽ được gửi đến. Tất cả việc thanh toán sẽ được thông qua ứng dụng này và nó sẽ thu khoản phí trung gian với cả người thuê và người cho thuê. Airbnb còn được ví von vui là Uber của ngành khách sạn.

Khoản phí đối với chủ chọn thuê là 3% tổng giá trị đặt phòng, phí thu khách cần thuê phòng ở mức 6 – 12% và mức phí này sẽ hiển thị luôn trong quá trình khách sử dụng dịch vụ. Mức phí vẫn luôn thấp hơn so với các trang đặt phòng trực tuyến truyền thống. Với những ưu điểm như giá thuê phòng rẻ hơn nhưng chất lượng dịch vụ vẫn rất tốt, Airbnb ngày càng được nhiều người lựa chọn để đặt phòng thay vì ngủ nghỉ ở khách sạn.

Kinh doanh căn hộ lưu trú trên nền tảng AirBnB
Các nền tảng kinh doanh Airbnb

Chủ nhân căn hộ có thể sử dụng nền tảng này để cho thuê căn hộ tại Sky Forest. Với những tiện ích và dịch vụ tốt khách hàng sẽ để lại những phản hồi tích cực trên hệ thống và thu hút sự quan tâm, lựa chọn của nhiều thực khách khác.

Kinh doanh homestay, mini hotel,…

Bên cạnh các loại hình cư trú phổ biến hiện nay như villa, khách sạn, nhà nghỉ thì loại hình homestay chung cư đang dần nở rộ và được du khách trong và ngoài nước đánh giá rất cao. Một số du khách còn thuê homestay dài hạn để tiện cho việc khám phá một vùng đất. Thông thường, các homestay chung cư thường có vị trí tọa lạc thuận lợi cho việc di chuyển, dễ dàng hòa nhập và hiểu rõ cuộc sống của người dân địa phương nên rất được yêu thích.

Việc tìm kiếm hình thức lưu trú này khá đơn giản đối với khách hàng có nhu cầu thuê homestay. Các căn hộ phù hợp để làm homestay thường là những căn hộ studio hoặc 1PN, nếu là các căn 2PN trở lên cũng có thể bởi có thể tăng không gian sử dụng cho khách hàng. Đối với những căn hộ có sân vườn hoặc ban công rộng rãi thì lại càng được ưa chuộng hơn vì mang đến cho khách thuê một tầm view mới lạ.

Kinh doanh lưu trú lâu dài

Dự án Sky Forest có vị trí đắc địa tại khu đô thị Ecopark. Trong bán kính 600m, dự án gần 6 trường học quốc tế và phân khu CBD sầm uất. Khách hàng là gia đình có nhu cầu cho con em học trường quốc tế, các chuyên gia nước ngoài làm việc tại CBD, khách thuê để trải nghiệm,… Những khu chung cư ngay liền kề những phân khu và trường học này sẽ là những sản phẩm đặc biệt thu hút đối tượng này trong thời gian tới.

Kinh doanh mô hình lưu trú lâu dài tại căn hộ Sky Forest phù hợp với những căn hộ 1PN và 2 PN. Bởi nhu cầu của những khách hàng trên là lưu trú lâu dài để làm việc, sinh sống và học tập tại Ecopark.

>> Đọc thêm: Những nguồn khách hàng tiềm năng khi kinh doanh căn hộ Sky Forest Ecopark

Những lợi ích khi kinh doanh tại căn hộ Sky Forest

Vốn đầu tư hợp lý

Kinh doanh mô hình lưu trú lâu dài tại căn hộ Sky Forest phù hợp với những căn hộ 1PN và 2PN còn kinh doanh Airbnb và homestay phù hợp với các căn studio và 1PN. Bởi nhu cầu của những khách hàng trên là lưu trú lâu dài để làm việc, sinh sống và học tập tại Ecopark. Cộng thêm chính sách bán hàng linh hoạt tại dự án sẽ càng có lợi với khách hàng.

Phù hợp đa dạng đối tượng khách hàng

Các đối tượng thuê căn hộ Sky Forest rất đa dạng. Có thể là những gia đình, đại gia đình hoặc những nhóm bạn trẻ, hoặc những chuyên gia nước ngoài. Bởi vậy có thể nói những dịch vụ lưu trú có thể kinh doanh tại đây không hề kén khách hàng.

mô hình kinh doanh sky forest
Những lợi ích khi kinh doanh căn hộ Sky Forest Ecopark

Thu hồi vốn nhanh, thời gian đầu tư ngắn

Thiết kế các dịch vụ lưu trú trên thường không quá cầu kỳ. Nội thất không cần trang bị nhiều tiện nghi như các khách sạn cao cấp. Chính vì thế thời gian thiết kế, thi công thường ngắn hơn. Hoặc nếu muốn thu hút khách chủ đầu tư cũng có thể trang trí cho các dịch vụ đó thêm bắt mắt. Thu hồi vốn cũng được đánh giá là khá nhanh.

Mức độ rủi ro thấp

Ưu điểm của đầu tư kinh doanh dịch vụ lưu trú tại Sky Forest là thời gian đầu tư ngắn hạn, lợi nhuận lâu dài. Các dịch vụ du lịch trên được kinh doanh tại Sky Forest. Việc nằm trong Ecopark – khu vực đông dân cư và có tiềm năng du lịch. Chính vì thế rủi ro gần như bằng không. Mùa cao điểm các dịch vụ lưu trú luôn cháy phòng. Vào đợt thấp điểm thì số lượng khách vẫn có thể đảm bảo nguồn doanh thu.

Chính vì những lợi ích như vậy nên mô hình kinh doanh dịch vụ lưu trú này tại Sky Forest đang được rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm.

>> Chi tiết dự án tham khảo: Căn hộ Sky Forest Ecopark

>> Đọc thêm: Những ưu điểm tạo nên sức hút của dự án căn hộ Sky Forest Ecopark

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686