Mặt bằng và Layout phân khu The Campus có ưu điểm gì?

Ngày 16/01 vừa qua, NSL Ecopark vừa cho ra mắt biểu tượng thấp tầng 2024 của thành Vinh. Phân khu The Campus 15 ha tại Eco Central Park phát triển theo mô hình trung tâm học tập – giải trí – sáng tạo với nhiều tiện ích giáo dục dành cho cư dân nhí. Cùng tìm hiểu những thông tin mới nhất về mặt bằng dự án The Campus Eco Central Park thông qua bài viết dưới đây.

Tổng mặt bằng The Campus Eco Central Park

Nhà sáng lập Ecopark vừa giới thiệu ra thị trường phân khu The Campus – trung tâm học tập, giải trí, sáng tạo quy mô 15 ha, nằm trong đại công viên Eco Central Park rộng gần 200 ha tại thành phố Vinh.

The Campus có một mặt tiếp giáp với đại lộ Âu Cơ, hưởng nhiều tiện ích chuẩn 5 sao của tòa tháp Central Park Residences sát cạnh; một mặt giáp đại lộ Nguyễn Sỹ Sách kéo dài. 

Dự án The Campus có 2 loại hình sản phẩm chính là Campus Townhouse với 205 căn và Campus Shophouse 34 căn. 

Tổng mặt bằng phân khu The Campus

 The Campus với quy mô 15 ha được định hướng trở thành trung tâm học tập, giải trí, sáng tạo lớn bậc nhất Nghệ An. Trong bán kính 500 m – 1.200 m phân khu là các tiện ích giáo dục như: trường tiểu học, phổ thông liên cấp tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm học tập, nhà sách và thư viện chuyên đề. Tại đây quy tụ nhiều lớp học, CLB tiêu chuẩn quốc tế để cư dân nhí có môi trường sinh hoạt, học tập, đào tạo nghệ thuật, khoa học, tư duy và kỹ năng của công dân toàn cầu.

>> Đọc thêm: Chính sách bán hàng phân khu The Campus Eco Central Park

Mặt bằng Campus Townhouse 

Thông tin Mặt bằng của Campus Townhouse

Campus Townhouse có 205 căn với với 2 loại diện tích là 88m2 và 99m2, được xây dựng 4 tầng với hẻm phố sau nhà là nơi gia tăng sự tương tác. NSL Ecopark sử dụng vật liệu tốt cho công trình phù hợp với khí hậu. Chiều cao tầng lần lượt như sau:

  • Tầng 1: 4,2m
  • Tầng 2 & 3: 3,3m
  • Tầng 4: 5,05m
  • Tổng chiều cao: 16,25m 

Layout Mặt cắt Campus Townhouse
Layout từng tầng Campus Townhouse

Mặt bằng Campus Shophouse

Thông tin Mặt bằng của Campus Shophouse

Campus Shophouse có 34 căn chia thành 2 dãy sở hữu những mặt đứng thú vị, 100m phố có 15-20 căn. Mặt tiền mỗi căn 5,5m. Trước và sau nhà đối diện với Campus Park và Central Park Residences gia tăng thương hiệu và trải nghiệm. Chiều cao tầng 1 lên tới 6m đảm bảo kinh doanh thuận tiện. mặt sau nhà có trục giao thông là sự thông thoáng. Trước nhà 14-18m, sau là khoảng check in 6m. 

Layout Mặt cắt Campus Shophouse
Layout từng tầng Campus Shophouse

>> Chi tiết dự án tham khảo tại: The Campus Eco Central Park

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686