Chính sách bán hàng phân khu The Campus Eco Central Park

Nhà sáng lập Ecopark vừa giới thiệu ra thị trường một siêu phẩm thấp tầng 2024 mang tên The Campus thuộc đại dự án Eco Central Park. Phân khu này ngay lập tức thu hút sự chú ý mạnh mẽ và bắt đầu có những dấu hiệu “cháy hàng”. Do đó, để không đánh mất một cơ hội lớn của cá nhà đầu tư đầu năm 2024, bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chính sách bán hàng của phân khu The Campus Eco Central Park.

Một vài thông tin về phân khu thấp tầng The Campus

Được bao bọc bởi hai tuyến đường lớn bao gồm, đại lộ kinh tế Nguyễn Sỹ Sách và đường nội khu rộng rãi, siêu phẩm phân khu thấp tầng – The Campus được các chuyên gia đánh giá sẽ là một điểm kinh doanh nóng khi phân khu được hoàn thành. Đặc biệt hơn cả, với định hướng trở thành thị trấn giáo dục hàng đầu, The Campus chính là một thị trường tiềm năng cho ngành giáo dục Vinh nói riêng và cả nước nói chung. Bởi đây sẽ là nơi quy tụ những ông chủ lớn hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục đầu tư vào.

Tổ hợp những trung tâm ngoại khoá hàng đầu giúp cá em thoả sức chọn môn mình thích

Nằm tại phía Tây Bắc của khu đô thị Eco Central Park sát cạnh siêu phẩm cao tầng Eco Central Residence, phân khu The Campus được hình thành với hai sản phẩm chính:

  • Campus Shophouse: 34 căn
  • Campus Townhouse: 205 căn

Ngoài ra, mọi sản phẩm tại phân khu The Campus đều sẽ có hai mặt tiền, mặt trước sẽ là cá đường lớn từ 14-18m và mặt sau sẽ là đường dạo cảnh quan lên tới 6m. Chính đường dạo mặt sau cũng sẽ địa điểm cho những cư dân nơi đây gây dựng nên những cộng đồng văn hoá tri thức giúp tình làng nghĩa xóm gắn kết hơn cả.

Chính sách bán hàng của phân khu The Campus Eco Central Park

Chính sách bán hàng luôn là một trong những yếu tố quyết định tạo nên giá trị của bất kỳ loại hình sản phẩm BĐS nào. Vì thế đây luôn là những thông tin được những quý khách hàng có nhu cầu quan tâm hàng đầu. Và tất nhiên phân khu The Campus cũng không hề ngoại lệ.

Phối cảnh The Campus

Là trung tâm giáo dục hàng đầu tại Vinh trong tương lai, The Campus sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những gia đình trẻ hoặc đã có con. Bởi ngoài mong muốn tìm một nơi an cư lạc nghiệp, thì môi trường sống cũng như tiện ích giáo dục trong nội khu dành cho các bé cũng được các phụ huynh đặt lên hàng đầu. Vậy thì để có thể sở hữu sản phẩm tại đây, phân khu The Campus sẽ có chính sách bán hàng như thế nào?

Chính sách bán hàng phân khu The Campus

Khách Hàng Lựa Chọn Vay Ngân Hàng
– HTLS lên tới 60% trong 30 tháng
(lên tới 18 Tháng từ khi Nhận Bàn Giao Nhà)
– Miễn phí trả nợ trước hạn và Ân hạn nợ gốc trong thời gian HTLS

Khách Hàng Không Vay Ngân Hàng
– CK 12% khi TTS 95% trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB/VBCN;
– CK 3% khi Thanh Toán theo tiến độ

Tiến độ thanh toán dự kiến của The Campus Eco Central Park

Dự kiến tiến độ thanh toán của phân khu The Campus được nhà sáng lập Ecopark đưa đến như sau:

Tiến độ thanh toán dự kiến của phân khu The Campus

Tìm hiểu thêm: The Campus Eco Central Park

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686