HOT: Mặt bằng tổng thể dự án Eco Retreat Long An

Sau dự án mở màn miền Nam bên sông Sài Gòn, Nhà sáng lập Ecopark tiếp tục hành trình kiến tạo những biểu tượng mới mang tên Eco Retreat tọa lạc tại Bến Lức, Long An. Những thông tin đầu tiên đã gây sốt thị trường BĐS miền Nam từ nửa cuối những năm 2023 cho đến nay. Cùng Titan Luxury khám phá mặt bằng tổng thể dự án Eco Retreat Long An của Nhà sáng lập Ecopark. 

Mặt bằng tổng thể dự án Eco Retreat Long An 

Dự án Eco Retreat nằm ngay khu dân cư thuộc xã Thanh Phú, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Nằm dọc tuyến đường cao tốc Bắc – Nam, thuận tiện di chuyển đến các tỉnh miền Tây và TP.HCM. 

Đây là đại đô thị lớn với diện tích 220ha. Với vị trí đắc địa và quy hoạch hợp lý, Eco Retreat Long An không chỉ là nơi đáng sống mà còn là điểm đến thịnh vượng cho những nhà đầu tư. 

Mặt bằng dự án Eco Retreat Long An

>> Tìm hiểu thêm: Khám phá vị trí của KĐT Eco Retreat Long An – Nhà dưới tán rừng

Chi tiết các phân khu trong mặt bằng tổng Eco Retreat Long An

Mặt bằng chi tiết dự án Eco Retreat được quy hoạch thành các phân khu chính với đa dạng loại hình sản phẩm: Biệt thự, nhà liền kề, chung cư,…còn lại là phần dành cho các tiện ích như công viên, trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm,…

mặt bằng eco retreat long an
Ảnh phối cảnh tổng thể toàn bộ dự án

Biệt thự Eco Retreat Long An

Biệt thự là loại hình được phát triển nhiều nhất trong số những sản phẩm sẽ được phát triển tại khu đô thị này. Biệt thự tại Eco Retreat được quy hoạch với 2 loại hình biệt thự đơn lập và biệt thự song lập mang đến điểm an cư lý tưởng cho các gia chủ tương lai.

Nhà liền kề Eco Retreat Long An

Đây là phân khu được quy hoạch đồng bộ với đa dạng tiện ích đắt giá. Cùng với kiến trúc hiện đại, nhà liền kề hứa hẹn là sản phẩm an cư cũng như đầu tư lý tưởng nhất tại dự án.

Chung cư Eco Retreat Long An

Chung cư cao tầng tại Eco Retreat Long An sẽ là sản phẩm được Nhà sáng lập bật mí sớm cùng những lợi điểm hấp dẫn. 

>> Chi tiết dự án tìm hiểu tại: Eco Retreat Long An 

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686