Khám phá vị trí của KĐT Eco Retreat Long An – Nhà dưới tán rừng

Được biết đến với vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển đầy hứa hẹn, dự án Eco Retreat Long An đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư và khách hàng đang tìm kiếm không gian sống lý tưởng và đầu tư tiềm năng. Hãy khám phá chi tiết về vị trí và liên kết vùng hoàn hảo của dự án này để hiểu rõ hơn về tiềm năng và lợi ích mà nó mang lại. 

Vị trí dự án Eco Retreat Long An ở đâu?

Nằm giáp ranh TP.HCM, Long An được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông của thành phố lớn nhất cả nước. Long An đứng thứ ba trên toàn quốc về quy mô các KCN, với tổng cộng 37 KCN và 1,561 doanh nghiệp hoạt động trong các khu công nghiệp này. Các huyện Đức Hòa và Bến Lức, nơi tập trung nhiều KCN, được xem là trọng tâm phát triển công nghiệp của Long An. 

Tọa lạc tại tỉnh Long An, dự án Eco Retreat có vị trí nằm ngay khu dân cư thuộc xã Thanh Phú, huyện Bến Lức.

Tọa lạc tại tỉnh Long An, dự án Eco Retreat có vị trí nằm ngay khu dân cư thuộc xã Thanh Phú, huyện Bến Lức. Dự án nằm dọc tuyến đường cao tốc Bắc – Nam, thuận tiện di chuyển đến các tỉnh miền Tây và TP.HCM. Hơn thế nữa, Eco Retreat Long An còn liền kề UBND xã Thanh Phú, trường TH & THCS Thanh Phú, đảm bảo tiện ích giáo dục cho cư dân. 

Không những vậy, KĐT còn nằm cách KCN Vĩnh Lộc 2 – Bến Lức 4 km, KCN Phú An Thạnh 11 km, thuận tiện cho việc làm và kinh doanh.

>> Tìm hiểu thêm: Mục sở thị hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng tại dự án Eco Retreat Long An

Liên kết vùng hoàn hảo của Eco Retreat Long An 

Sau vị trí Eco Retreat Long An thì liên kết vùng cũng được khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Nằm giáp ranh TP.HCM, Long An được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông của thành phố lớn nhất cả nước. Hệ thống đường cao tốc, quốc lộ, tỉnh lộ được đầu tư, nâng cấp, mở rộng giúp kết nối Long An với TP.HCM và các tỉnh tại Đồng bằng sông Cửu Long. Các dự án giao thông trọng điểm như: Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Vành đai 4, tuyến Metro số 4,… đang được triển khai sẽ thúc đẩy giao thông, thu hút đầu tư vào Long An. 

Nhờ những thuận lợi về hạ tầng giao thông ở trên mà khoảng cách và thời gian di chuyển từ Eco Retreat đến các quận trung tâm Tp HCM được rút ngắn rất nhiều. Cụ thể như sau:

  • Cách Sân bay Tân Sơn Nhất 28km
  • Cách Quận 1: 26km 
  • Cách Quận 3: 25km
  • Cách Quận 4: 25km
  • Cách Quận Bình Thạnh 30km

Với vị trí và liên kết vùng hoàn hảo này, Eco Retreat đủ xa để trở thành nơi nghỉ dưỡng, đủ gần để trở thành nhà, hứa hẹn sẽ là sản phẩm được giới thượng lưu sành hưởng thụ săn đón.

>> Tìm hiểu chi tiết dự án tại: Eco Retreat Long An

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686