Mặt bằng tổng thể của Sun Grand City Thụy Khuê Residence

Như là một quy luật vốn có, mỗi dự án của chủ đầu tư Sun Group ngoài vẻ đẹp còn có sự giao thoa với thiên nhiên. Cũng giống như vậy Chủ đầu tư Sun Group luôn lựa chọn những vị trí đẹp nhất cho dự án căn hộ cao cấp. Tọa lạc tại mảnh đất vượng khí, nơi lưu dấu nét văn hóa hàng nghìn năm của Thủ Đô, Sun Grand City Thụy Khuê Residence đang được kỳ vọng sẽ vượt lên trên và xếp hàng đầu các dự án chung cư cao cấp hiện nay.

Tập đoàn SUNGROUP đưa ra thông tin mở bán chung cư cao cấp mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư :

  • Diện tích: 15 184m
  • Mật độ xây dựng:
  • 2 Tháp căn hộ: 519 căn hộ
    – Tòa S1 cao 21 tầng:

– Tòa S2 cao 23 tầng:
Sun-grand-city-Thuy-Khue-Residence-2

Được xem như một sự tổng hòa hoàn hảo giữa không gian thiên nhiên thuần khiết và ngôn ngữ thiết kế hiện đại phóng khoáng, hệ thống tiện ích phong phú, hạ tầng hiện đại được đem đến như một sự khởi đầu cho phong cách sống đẳng cấp xa hoa. Có thể nhận định, Sun Grand City Thụy Khuê Residence  là một nơi lý tưởng cho những người yêu thích không gian thiên nhiên thuần khiết, nhung nhớ nét đẹp thanh lịch của Hà Nội xưa. Đây đúng là một mái nhà hoàn hảo sau một ngày bộn bề công việc  với không gian trong lành, hòa mình với thiên nhiên. Cùng với đó, cư dân sống tại chung cư cao cấp Thụy Khuê  Residence sống trong khu vực tích hợp mọi yếu tố tiện nghi và hiện đại nhất.

Sun-grand-city-Thuy-Khue-Residence-3
Vùng đất Tây Hồ từ xưa tới nay vẫn được coi là khu vực sầm uất với sự phát triển lâu đời và bền vững. Nơi đây nổi tiếng với nhiều làng nghề truyền thống, luôn thu hút giới đầu tư và khách hàng có nhu cầu ở thực. Ngày nay việc sở hữu một căn biệt thự, căn hộ cạnh Hồ Tây được coi như một cách để thể hiện đẳng cấp của giới giàu có Việt. Chính vì thế dự án chung cư cao cấp Thụy Khuê Residence là dự án được nhiều nhà đầu tư mong chờ nhất . Dự kiến sau khi hoàn thành dự án sẽ trở thành khu dự án Luxury 5* hiện đại bậc nhất Hà Nội.
Có sở hữu được căn hộ ven hồ Tây với nhiều ưu thế và đáng đồng tiền hay không? Tất cả chỉ phụ thuộc vào một cuộc điện thoại của các quý khách hàng.

 

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686