Mặt bằng tiện ích Shophouse Santorini Hòn Thơm

Tiên phong kiến tạo thiên đường chốn nhân gian, shophouse Santorini được CĐT Sun Group lựa chọn ra mắt đầu tiên tại đảo Hòn Thơm sở hữu mặt bằng tiện ích hứa hẹn đem đến vô vàn trải nghiệm xa hoa bậc nhất đáp ứng khẩu vị giới siêu giàu.

Mặt bằng shophouse Santorini

Shophouse Santorini bao gồm tổng số 235 căn được xây dựng trên diện tích quy mô 6,56 ha nằm về phía Tây Bắc đảo Hòn Thơm.

Mặt bằng shophouse Santorini Hòn Thơm

Shophouse Santorini được chia làm 3 tiểu phân khu chính bao gồm:

  • Phân khu Vịnh du thuyền bao gồm các shophouse nằm trên đường M5 tiếp cận trực tiếp lượng khách siêu giàu có sở thích chơi du thuyền và sử dụng trực thăng làm phương tiện di chuyển từ các vùng khác tới Hòn Thơm.
  • Phân khu kết nối Bãi Trào các căn shophouse Santorini tại đây sở hữu cao độ chênh lệch nhất trong dự án kết hợp việc CĐT Sun Group xây dựng nhiều căn có số lượng 6 tầng giúp mở rộng tầm view xuống bao trọn các dãy nhà phố phía trước và Vịnh du thuyền. Đây cũng là phân khu sở hữu tuyến đường huyết mạch M6 kết nối từ bên ngoài vào các công trình kiệt tác kiến trúc Comercial Villa, Boutique Hotel, tòa nhà Cánh Buồm Bãi Trào.
  • Phân khu mặt biển kết nối tiện ích bao gồm các căn shophouse có giá trị cao nhất, nằm chủ yếu trên tuyến đường M1, M2, M7, M7 vừa tiếp giáp mặt biển vừa kết nối đến các điểm nhấn tiện ích của toàn bộ dự án bao gồm quảng trường, clubhouse, bể bơi..

>> Các tuyến đường thương mại tại shophouse Santorini Hòn Thơm

Với địa hình đặc biệt, các căn shophouse được thiết kế nương theo địa hình chính vì vậy các dãy nhà có cao độ chênh lệch khác nhau. Để đảm bảo tối đa các căn shophouse có view biển đắt giá, shophouse Santorini có các loại hình căn theo số tầng như sau:

Số tầng Số lượng căn Tỷ lệ 
3.5 96 41%
4.5 69 29%
5.5 47 20%
6 23 10%
Tổng 235 100%

Mặt bằng tiện ích Shophouse Santorini Hòn Thơm

Nếu bến cảng là cửa ngõ giao thương của cả một vùng đất thì vịnh du thuyền chính là biểu tượng sự thịnh vượng và đẳng cấp của vùng đất đó. Shophouse Santorini thuộc phân khu Nautical District được CĐT Sun Group kiến tạo kết nối trực tiếp với Vịnh du thuyền sầm uất.

Vịnh du thuyền vươn ra mặt biển là nơi hàng trăm siêu du thuyền neo đậu có những tiện ích xa hoa chuyên biệt như vip lounge nơi giới siêu giàu thưởng ngoạn vẻ đẹp tuyệt sắc của biển khơi trong không gian sang trọng. Hay Marina Retail thưởng thức những dịch vụ cao cấp. Đặc biệt phải kể đến bãi đỗ trực thăng, một tiện ích hiếm có không phải đảo Thiên Đường nổi tiếng nào trên thế giới cũng sở hữu.

Mặt bằng tiện ích tại shophouse Santorini Hòn thơm

Từ Vịnh du thuyền tiến dần vào tiểu phân khu shophouse Santorini sẽ bắt gặp các tuyến đường dạo bộ ven biển được CĐT kiến tạo giữ gìn vẻ đẹp nguyên bản của các ghềnh đá. Đây sẽ là cung đường tuyệt đẹp nơi mà các vị du khách có thể ngắm trọn hoàng hôn tuyệt đẹp của Phú Quốc và hít thở bầu không khí trong lành từ biển cả. Men theo tuyến đường dạo bộ ven biển, du khách sẽ bắt gặp khu vực khá rộng được CĐT Sun Group kiến tạo đài quan sát, bể bơi và clubhouse ngay sát biển. Từ khu vực này, du khách vừa có cơ hội phóng trọn tầm mắt ra đại dương mênh mông vừa hướng được view ra Vịnh du thuyền xa hoa tấp nập. Liền kề khu vực đài quan sát là quảng trường, nơi kết nối cộng đồng của shophouse Santorini.

Được định vị trở thành điểm đến của những công trình kiến trúc kiệt tác, shophouse Santorini Hòn Thơm còn sở hữu công trình điểm nhấn hứa hẹn thu hút du khách ghé thăm.

Để trở thành đảo thiên đường ngoài tự nhiên tuyệt sắc, trong công thức chung của đảo thiên đường nức tiếng trên thế giới chắc chắc không thể thiếu những tiện ích đỉnh cao. Với chuỗi tiện ích trên tại shophouse Santorini hứa hẹn sẽ mang đến thiên đường trải nghiệm bậc nhất dành cho các vị thượng khách.

Tìm hiểu dự án:

>> Shophouse Santorini Hòn Thơm

>> Biệt thự Bãi Trào The Landmark

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686