Các tuyến đường khơi dòng giao thương tại shophouse Santorini Hòn Thơm

Tại Shophouse Santorini mỗi căn nhà phố gắn với từng cung đường lại sở hữu những thế mạnh riêng giúp đảm bảo lưu lượng khách tiếp cận và dòng chảy thương mại xuyên suốt dự án.

Các tuyến đường thương mại tại shophouse Santorini

NHững căn shophouse Santorini Hòn Thơm ngoài sở hữu địa hình đặc biệt men theo triền đồi, tối ưu cao độ chênh lệch để mỗi căn có tầm view biển triệu đô thì hệ thống hạ tầng giao thông tại đây cũng tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy khai thác kinh doanh. Shophouse Santorini có 3 tuyến đường trọng điểm sở hữu lợi thế riêng mà nhiều nhà đầu tư sành sỏi tìm kiếm.

Kết nối bãi Trào Marina 6

Trong hệ thống hạ tầng giao thông shophouse Santorini, M6 chính là tuyến đường huyết mạch giúp kết nối toàn bộ các phân khu còn lại của đảo Hòn Thơm với phân khu Nautical District. Cụ thể khi du khách từ các phân khu Natural District (1001 căn biệt thự cá nhân hóa), Central District (khu vực có các hoạt động trải nghiệm sôi động như thể thao trên biển, làng ẩm thực…) muốn đến Nautical District sẽ đều đi qua tuyến đường M6.

M6 tuyến đường tại shophouse Santorini mang lợi thế kết nối với các công trình biểu tượng tại Bãi Trào

Được định vị trở thành nơi hội tụ những các công trình biểu tượng tuyệt tác, Nautical Dictrict sở hữu Tòa nhà Cánh Buồm, Boutique Hotel và thiên đường trải nghiệm xa hoa bậc nhất đảo Hòn Thơm. Và tuyến đường M6 chính là tuyến đường huyết mạch giúp kết nối tới Comercial Villa, tòa nhà Cánh Buồm, Boutique Hotel.. những điểm phải đến khi tới đảo Thiên Đường.

Không chỉ có lợi thế là trục đường huyết mạch đón lưu lượng khách trực tiếp từ các phân khu khác đến với Nautical District, các căn shophouse Santorini nằm trên tuyến đường M6 còn sở hữu địa hình cao nhất dự án đem đến tầm view triệu đô giúp du khách ngắm trọn vẹn các dãy nhà phố Santorini, xa xa là Vịnh du thuyền.. đem lại lợi thế kinh doanh các ngành dịch vụ ẩm thực, nhà hàng, coffe hay lưu trú cao cấp.

Kết nối chuỗi tiện ích Marina 3

Nếu M6 là cung đường huyết mạch thì M3 được đánh giá nắm vai trò là cung đường chính của shophouse Santorini. Tuyến phố được thiết kế lòng đường rộng để phục vụ dòng khách khổng lồ đến với Santorini Hòn Thơm.

Thông thường các tuyến phố chính bao giờ cũng là nơi thu hút các du khách ưa thích dạo bộ mua sắm, sử dụng dịch vụ ăn uống như phố đi bộ quanh Hồ Gươm Hà Nội, phố đi bộ Nguyễn Huệ, Bùi Viện TP. Hồ Chí Minh.. vì vậy M3 tuyến đường nội khu chính, giáp dãy phố view biển” hứa hẹn sẽ trở thành tuyến đường kinh doanh hút bạc cho nhà đầu tư.

Các tuyến đường kết nối tiện ích điểm nhấn toàn dự án Santorini

Ngoài ra, điểm nhấn quan trọng của tuyến đường M3 mà nhà đầu tư cần lưu ý đó là cung đường này cũng nắm vai trò kết nối các tuyến M1, M2, M7 – khu vực trung tâm hàng loại chuỗi tiện ích cao cấp như đài quan sát, bể bơi, clubhouse, quảng trường.. hấp dẫn du khách.

Như vậy, M3 sở hữu hai lợi thế quan trọng. Thứ nhất là trục đường chính, thứ hai là tuyến đường kết nối tiện ích đưa du khách đến Quảng trường, Clubhouse, bể bơi.. các công trình điểm nhấn đặc sắc của toàn bộ dự án. Tuyến đường đón lưu lượng khách cao, đem lại nhiều lợi thế thương mại.

Kết nối Vịnh du thuyền Marina 5

Nếu bến cảng là cửa ngõ giao thương của cả một vùng đất thì Vịnh du thuyền chính là biểu tượng cho sự thịnh vượng, phồn hoa. Vịnh du thuyền luôn có sức hấp dẫn bậc nhất đối với giới siêu giàu đồng thời tạo nên những những bất động sản đắt giá và dịch vụ thương mại sầm uất.

Điển hình như Miami, kinh đô của các bến siêu du thuyền có mức giá 82 tỷ VNĐ/ căn có diện tích 180 m2, hay Hercule của Monaco thiên đường của du thuyền có BĐS giá lên đến 168 tỷ VNĐ diện tích 89 m2 tức gần 1.9 tỷ/m2. Bên cạnh đó bến du thuyền cũng kéo theo các dịch vụ vô cùng xa xỉ phục vụ giới siêu giàu như món ăn từ đầu bếp 5 sao, mua sắm hàng hiệu số lượng giới hạn, đồ uống trong quán bar sang trọng..

M5 hưởng trọn lượng khách siêu giàu khi kết nối trực tiếp vịnh du thuyền

Như vậy các căn shophouse Santorini nằm trong tuyến đường M5 kết nối trực tiếp với Vinh du thuyền chắc chắn nắm hai lợi thế độc tôn bao gồm giá trị gia tăng BĐS liền kề Vịnh du thuyền và kinh doanh những dịch vụ xa xỉ cho nhóm khách siêu giàu.

Bên cạnh những tuyến đường đem đến giá trị giao thương cho từng căn shophouse Santorini Hòn Thơm, CĐT Sun Group cũng đưa ra chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi như hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 30 tháng tạo bệ phóng cho nhà đầu tư.

Tìm hiểu dự án:

>> Shophouse Santorini Hòn Thơm

>> Biệt thự Bãi Trào The Landmark

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686