Mặt bằng shophouse đại lộ Đông Tây Hòn Thơm mới nhất

Tọa lạc tại trục quảng trường lớn nhất kết nối 2 bãi biển bờ Đông và bờ Tây đảo Hòn Thơm, phân khu đầu tiên shophouse đại lộ Đông Tây của Sun Festival Avenue sẽ đón trọn dòng chảy thương mại của Đảo Thiên Đường. Đặc biệt mặt bằng shophouse đại lộ Đông Tây được CĐT Sun Group quy hoạch thông minh mở ra tiềm năng khai thác kinh doanh cho tất cả các căn nhà phố thương mại.

Mặt bằng shophouse đại lộ Đông Tây

Nằm trong tổ hợp Sun Festival Avenue, phân khu shophouse đại lộ Đông Tây được lựa chọn ra mắt thị trường đầu tiên với tổng số 138 căn Shophouse chạy dọc theo 3 tuyến đường Avenue 1, Avenue 2, Avenue 3.

Shophouse đại lộ Đông Tây tuyến đường Avenue 2

Nằm tại vị trí tâm điểm kết nối, các căn shophouse dọc theo tuyến đường Avenue 2 có chiều dài 500m, được thiết kế có khoảng cách tối thiếu giữa hai dãy shophouse đối diện là 16m.

Diện tích đất điển hình của các căn nhà phố thương mại đại lộ Đông Tây Hòn Thơm có hai loại 7,5m x 16m và 7m x 16m. Duy nhất trên đảo Thiên Đường, trục đường Avenue giúp du khách có thể di chuyển nhanh chóng tới 2 bờ Đông – Tây, thỏa sức ngắm bình minh tại bờ Đông và ngắm hoàng hôn tại bờ Tây đảo. Vì vậy các căn shophouse đại lộ Đông Tây chính là BĐS được thừa hưởng lượng khách đổ về hai bãi biển đẹp nhất nhì Hòn Thơm để vui chơi, mua sắm và nghỉ dưỡng.

Cận cảnh shophouse mở bán đợt đầu 106 căn trục đại lộ Đông Tây

Shophouse đại lộ Đông Tây tuyến Avenue 1

Nếu tuyến đường Avenue 2 nằm tại vị trí tâm điểm kết nối, trục đường duy nhất kết nối bờ Đông sang bờ Tây thì tuyến đường Avenue 1 sở hữu view trực diện về phía Bãi Nam, một trong những bãi biển đẹp nhất của đảo Hòn Thơm. Với lợi thế sát biển, các căn shophouse trên tuyến đường Avenue 1 dễ dàng tiếp cận lương khách khổng lồ vui chơi giải trí tại bãi Nam.

Cá căn shophouse đại lộ Đông Tây trục Avenue 1 dễ dàng kết nối với bãi Nam

Đồng thời đối diện ngay trước mặt các căn nhà phố thương mại chính là Tổ hợp nhà hát, retail, rạp chiếu phim.. phục vụ nhu cầu của du khách, tạo chuỗi trải nghiệm tiện ích nối liền tiện ích. Shophouse đại lộ Đông Tây tuyến đường Avenue 2 có diện tích đất điển hình 7,5 x 18m. Với diện tích rộng hơn shophophouse đường Avenue 1 cũng chính là một điểm cộng mang đến tiềm năng kinh doanh sáng giá cho Chủ sở hữu, đặc biệt phù hợp cho các loại hình lưu trú, trưng bày sản phẩm của các thương hiệu lớn cần độ nhận diện cao..

Shophouse đại lộ Đông Tây tuyến Avenue 3

Hòn Thơm vốn được biết đến với thế mạnh thiên đường giải trí với Sun World Hon Thom Nature Park bao gồm Công viên nước Aquatopia, Làng Exotica Village và liên tiếp được bổ sung các loại hình mới mà mới đây nhất là Tháp quan sát và Wooden Roller Coaster hay Mộc xà thịnh nộ. Đây là điểm vui chơi hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước, mang đến hàng loạt trải nghiệm thử thách nhất định phải thử khi đến Phú Quốc. Hay bất cứ du khách nào đến Phú Quốc cũng đi cáp treo lơ lửng trên biển để ngắm trọn đảo Ngọc và đặt chân đến Hòn Thơm để giải trí.

Shophouse đại lộ Đông Tây thuộc hợp phần Sun Festival Evenue, thiên đường giải trí của Hòn Thơm

Shophouse đại lộ Đông Tây tuyến đường Avenue 3 có diện tích đất điển hình 7,5 x 18m song song với shophophouse tuyến Avenue 1 nhưng lại mở tầm view về phía nội khu kế cận khu vui chơi giải trí Wooden Roller Coaster. Với vị trí đắc địa, shophophouse dọc trục đường Avenue 1 sẽ là BĐS được tiếp cận gần nhất với lượng du khách vui chơi tại trung tâm giải trí Hòn Thơm.

Mặt bằng tiện ích shophouse đại lộ Đông Tây

Thuộc hợp phần Sun Festival Avenue, các căn shophouse trục đại lộ Đông Tây được hưởng tiện ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp.

Tiện ích nội khu bao gồm hai biển đẹp Bãi Nam, Bãi Chướng nơi tổ chức tiệc cưới ngoài trời, trung tâm thể thao biển, trục quảng trường lớn nhất Hòn Thơm, cáp treo Hòn Thơm, Tổ hợp nhà hát, Retail, rạp chiếu phim, F&B, Wooden Roller Coaster, Tháp quan sát, Sun World Hon Thom Nature Park, ga tàu hỏa leo núi.

Mặt bằng tiện ích shophouse Đại lộ Đông Tây

Các căn shophouse đại lộ Đông Tây còn được kế thừa toàn bộ chuỗi tiện ích đặc sắc của Hon Thom Paradise Island như: các công trình biểu tượng Tòa nhà Cánh Buồm, Nhà hàng San Hô, Vịnh du thuyền, đường dạo bộ ven biển, vịnh cá heo,…

Từ mặt bằng shophouse đại lộ Đông Tây được quy hoạch bài bản và khoa học cho thấy CĐT đã rất tâm huyết trong thiết kế để làm sao mỗi căn nhà phố thương mại sẽ mang những lợi thế riêng để phục vụ kinh doanh cho Chủ sở hữu. Sở hữu vị trí đắc địa, nhà phố thương mại trục đại lộ Đông Tây dễ dàng tiếp cận chuỗi hệ thống tiện ích phong phú của thiên đường vui chơi giải trí Hon Thom Paradise Island mở ra tiềm năng kinh doanh đa dạng các loại hình cho nhà đầu tư.

Tìm hiểu chi tiết:

>> Thông tin mới nhất dự án Shophouse đại lộ Đông Tây

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686