Mặt bằng căn hộ Dual Key – 2 chìa khóa

Bắt nhịp với xu hướng sống và cho thuê của nhiều người trong một căn hộ, chủ đầu tư Sun Group đã mang tới cho Quý khách hàng một lựa chọn mới với loại hình căn hộ Dual Key tại dự án Sun Grand City Thụy Khuê Residence với 2 căn A-07 và B-10. 

 

VẬY CĂN HỘ DUAL KEY LÀ GÌ?

Căn hộ Dual Key là một loại hình nhà ở đặc trưng ở nước ngoài tuy nhiên còn rất mới mẻ tại Việt Nam. Dual key là dạng căn hộ khép kín có thể cho nhiều cá nhân hay gia đình cũng chung sống với nhau nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư và không chung đụng.

Những nhóm người có thể sử dụng căn hộ Dual Key:

  • Gia đình có con mới lớn: vào khoảng 18 – 20 tuổi, chúng ta bắt đầu có suy nghĩ về việc sống độc lập, việc sinh hoạt chung cùng bố mẹ bắt đầu thay đổi vì giờ giấc đi làm, đi học và các mối quan hệ mới. Tuy nhiên do chưa có đủ khả năng tài chính để sống ở ngoài hay vẫn có mong muốn có những thời gian sinh hoạt chung nhất định với gia đình; hay nhiều bậc cha mẹ muốn dạy con sống tự lập mà vẫn quan tâm được chúng thì một căn hộ Dual Key tại Sun Grand City Thụy Khuê là một lựa chọn đúng đắn.
  • Nhiều gia đình cùng chung sống: thường là các thế hệ trong cùng một gia đình như ông – bà, bố mẹ – con, muốn sống cùng nhau để chăm sóc được ông bà, song cũng muốn có khoảng không gian riêng cho vợ chồng và con cái.
  • Các bạn trẻ thuê chung một căn hộ: Những người trẻ bắt đầu đi làm và chưa có nhiều tiền để thuê riêng một căn hộ thì dual key là một lựa chọn hợp lý. Với khoảng 2-4 người cũng thuê một căn hộ này sẽ chia sẻ với nhau tiền nhà mà vẫn được sống thoải mái và tiện nghi. Đặc biệt, Dual Key tại Chung cư cao cấp 69B Thụy Khuê còn mang tới lối sống hiện đại cho người trẻ.
  • Một gia đình sống và cho thuê không gian còn lại: Với cặp vợ chồng trẻ không có nhu cầu sử dụng nhiều diện tích căn hộ thì có thể cho thuê, có thêm một nguồn thu nhập ổn định.

Phù hợp với nhiều đối tượng cư dân, mức giá hợp lý, cùng với môi trường sống hiện đại, đẳng cấp, các tiện ích đa dạng, một căn hộ Dual Key thuộc Sun Grand City Thụy Khuê sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu sống, sinh hoạt chung mà riêng, 2 trong 1 của các cư dân. Hiện nay các các hộ dual key ở Việt Nam còn rất hiếm, nếu bạn sớm sở hữu một căn tại khu đô thị tốt và hiện đại bậc nhất Hà Nội như Sun Grand City Thụy Khuê sẽ là người nắm bắt và dẫn đầu xu hướng, có khả năng đầu tư thu lợi nhuận trong tương lai gần nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686