5 Lý do nên sở hữu dự án Trung tâm thương mại trên mặt nước The Island Mall

Trong mỗi show thời trang đêm nhạc hội và siêu phẩm điện ảnh, sẽ dẫn dắt người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, với những cái kết vỡ oà. Thì đối với phố đi bộ Ecopark cũng vậy, trung tâm thương mại trên mặt nước The Island Mall sẽ là điểm kết cuối cùng ấn tượng nhất, xứng đáng nhất và đáng nhớ nhất bởi dự án này hội tụ đầy đủ các yếu tố sáng giá cũng chính là lý do mà các nhà đầu tư luôn luôn muốn sở hữu.

Trung tâm thương mại trên mặt nước đầu tiên tại Việt Nam

Trung tâm thương mại tại Việt Nam hiện nay là loại hình tổ chức kinh doanh thương mại hiện đại, đa chức năng, bao gồm tổ hợp các loại hình cửa hàng, cơ sở hoạt động dịch vụ; hội trường, phòng họp, văn phòng cho thuê…Quy mô của trung tâm thương mại lớn hơn nhiều lần so với các siêu thị.

Thông thường, trung tâm thương mại sẽ được bố trí tập trung, liên hoàn trong một hoặc một số công trình kiến trúc liền kề; đáp ứng các tiêu chuẩn về diện tích kinh doanh, trang bị kỹ thuật và trình độ quản lý, tổ chức kinh doanh; có các phương thức phục vụ văn minh, thuận tiện đáp ứng nhu cầu phát triển hoạt động kinh doanh thương nhân và thỏa mãn nhu cầu về hàng hoá, dịch vụ của khách hàng.

Trung tâm thương mại trên mặt nước đầu tiên tại Việt Nam

Những công trình kiến trúc liền kề được thiết kế để phát triển trung tâm thương mại hiện nay tại Việt Nam đều được đặt giữa những trung tâm đô thị lớn, tại nơi đông dân cư, và thường rất ít khu TTTM nào sở hữu những tiện ích cảnh quan đi kèm như cây xanh và mặt nước.

The Island Mall sẽ là TTTM trên mặt nước đầu tiên tại Việt Nam mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm độc đáo nhất “shopping trên mặt nước”. Tại dự án có 3 toà tháp trung tâm thương mại phủ kín hoàn toàn với kiến trúc hiện đại, tạo thành chuỗi TTTM liên hoàn biểu tượng nằm trên mặt nước, kết nối với nhau bằng những cây cầu, và tổ hợp nhạc nước, sân khấu nổi quy mô lớn trên hồ. 3 toà tháp này chính là biểu tượng của toàn bộ dự án.

Điểm kết hấp dẫn nhất của tuyến phố đi bộ Vịnh Đảo

Trong tương lai, khi đã nói đến tuyến phố Vịnh Đảo Ecopark người người sẽ nghĩ ngay đến đây là tuyến phố giải trí lớn nhất tại Việt Nam. Phố đi bộ Vịnh Đảo là điểm đến của những tuyến phố đi bộ đặc sắc nhất, ấn tượng nhất của Việt Nam. Ở đó, có làng Hà Lan với những ngôi nhà cổ kính soi bóng dưới dòng sông, con phố đi bộ Haven Park với thiên đường shopping chạy trong công viên dưới những dòng suối, con phố đi bộ Swanlake dài 1km chạy dưới những rặng hoa anh đào tuyệt đẹp.

Điểm kết hấp dẫn nhất trên tuyến phố đi bộ Vịnh Đảo

Và điểm kết bao giờ cũng ấn tượng và đáng nhớ nhất. Trung tâm thương mại trên mặt nước The Island Mall của Ecopark được thiết kế bởi tập đoàn Callison – tác giả của 3 trong số 10 trung tâm thương mại lớn và nổi tiếng bậc nhất thế giới. Theo đại diện Callison, trung tâm thương mại trên mặt nước của Ecopark được thiết kế với mục tiêu trở thành một thiên đường shopping – ẩm thực – giải trí hàng đầu của Việt Nam, trở thành điểm nhất định phải đến của khách du lịch khi đến Hà Nội.

>> Đọc thêm: Khám phá mặt bằng tiện ích Trung tâm thương mại mặt nước – The Island Mall

Đất thương mại dịch vụ sở hữu vĩnh viễn

Đất thương mại dịch vụ được quy định là một trong những loại đất được pháp luật thừa nhận, hiện nay trong quá trình phát triển kinh tế – xã hội diện tích của loại đất này ngày càng tăng tương ứng với người sử dụng ngày càng nhiều.

Đất thương mại dịch vụ là đất được sử dụng nhằm mục đích xây dựng các cơ sở hoạt động kinh doanh thương mại, dịch vụ hoặc xây dựng các công trình khác nhằm phục vụ cho hoạt động kinh doanh, thương mại, dịch vụ.

sở hữu trung tâm thương mại mặt nước
Trung tâm thương mại trên mặt nước The Island Mall là dự án đất thương mại dịch vụ sở hữu vĩnh viễn hiếm có trên thị trường 

Thời hạn sử dụng đất theo quy định của pháp luật nước ta hiện nay được phân thành hai hình thức là đất có thời hạn sử dụng ổn định lâu dài và đất có thời hạn, trong đó đất thương mại dịch vụ được xác định là đất có thời hạn sử dụng nhất định, thường thì thời hạn sử dụng đất là không quá 70 năm. Tuy nhiên, trung tâm thương mại trên mặt nước The Island Mall có thể được coi là dự án đất thương mại dịch vụ sở hữu vĩnh viễn hiếm có trên thị trường hiện nay.

Một căn có thể tách nhiều sổ

Tất cả các toà tháp và các căn shop tại tất cả các phân khu đều có thiết kế được xây dựng từ 4-5 tầng. Điểm đặc biệt mà chưa có bất kỳ một căn shophouse nào tại Việt Nam có được đó là một căn shophouse mà khách hàng có thể cầm 3 sổ sở hữu vĩnh viễn. 1 Sổ đó là tầng 1 và tầng lửng (mezzanine), 1 sổ là tầng 2 và tầng 3 và 1 sổ là tầng 4 và 5.

sở hữu trung tâm thương mại mặt nước
Trung tâm thương mại mặt nước The Island tách sổ sở hữu vĩnh viễn

Đất thương mại dịch vụ sở hữu vĩnh viễn đã là sản phẩm rất hiếm trên thị trường hiện nay những đối với sản phẩm trung tâm thương mại trên mặt nước còn hiếm hơn khi chỉ 1 căn shophouse anh chị có thể cầm được 3 sổ hồng riêng biệt. Tại tầng 2 và tầng 3 còn có hành lang thông nhau và tạo thành con phố đi bộ thông nhau. Đặc biệt sổ tại tầng 4 và 5 đây là điều độc nhất vô nhị đối với các trung tâm thương mại tại Việt Nam.

>> Đọc thêm: CallisonRTKL “huyền thoại thiết kế” tạo nên điểm nhấn trung tâm thương mại mặt nước

Bao quanh là 15.000 cư dân đã hiện hữu

Toạ lạc tại vị trí cửa ngõ phía Nam của Ecopark. Một mặt trung tâm thương mại trên mặt nước The Island Mall tiếp giáp toàn bộ phân khu Thảo Nguyên & Mimosa. Một mặt ôm trọn vịnh hồ Marina đầy thơ mộng; một mặt kết nối trực tiếp với trục đường chính của toàn bộ Ecopark.

The Island Mall là dự án TMDV được quy hoạch chuẩn chính nhất Ecopark, bao quanh là toàn bộ các phân khu đã hiện hữu, sở hữu mật độ dân cư dày nhất Ecopark với gần 15,000 cư dân hiện hữu:

  • Aqua bay: 6.000 cư dân
  • West Bay: 6.000 cư dân
  • Thuỷ Nguyên: 1.500 cư dân
  • Thảo Nguyên & Mimosa: 1.500 cư dân.
sở hữu trung tâm thương mại mặt nước
The Island Mall với xung quanh là 15,000 cư dân hiện hữu

Với 5 lý do trên, sản phẩm trung tâm thương mại trên mặt nước The Island Mall sẽ trở thành “siêu phẩm đầu tư” trên thị trường miền Bắc những tháng cuối năm nay mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng muốn sở hữu.

>> Tham khảo chi tiết dự án: Trung tâm thương mại trên mặt nước The Island Mall

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686