Khám phá mặt bằng tiện ích Trung tâm thương mại mặt nước – The Island Mall

Tại điểm cuối cùng của tuyến phố Vịnh Đảo dài 7,5km, trung tâm thương mại mặt nước The Island Mall là điểm đến ấn tượng nhất tại tuyến phố giải trí lớn nhất Việt Nam. The Island Mall là thiên đường shopping – giải trí – ẩm thực kết hợp hoàn hảo giữa những biểu tượng của sự hiện đại với sự lãng mạn, kín đáo và mộng mơ. Nơi đây không chỉ được biết đến bởi là trung tâm thương mại mặt nước đầu tiên của Việt Nam mà còn bởi mặt bằng tiện ích độc đáo.

Tiện ích tại phân khu The Island Waterfront

Phân khu đầu tiên của TTTM trên mặt nước The Island Mall chính là The Island Waterfront. Đây là phân khu có 3 toà tháp trung tâm thương mại phủ kín hoàn toàn với kiến trúc hiện đại, tạo thành chuỗi TTTM liên hoàn biểu tượng nằm trên mặt nước, kết nối với nhau bằng những cây cầu.

3 toà tháp được phát triển theo mô hình: Tháp Waterfront Entertaiment (giải trí trên mặt nước), tháp Waterfront Dining (ẩm thực trên mặt nước), và tháp Waterfront Fashion (tháp thời trang trên mặt nước).

Đối với toà tháp Waterfront Dining (ẩm thực trên mặt nước) chính là thiên đường ẩm thực quốc tế đầu tiên trên mặt nước tại Việt Nam. Tại toà tháp này sẽ xuất hiện các thương hiệu Ashima, Kichi Kichi, SumoBBQ, Vuvuzela, Gogi House, City Beer Station, Daruma, Ishusi, K-Pub, Cowboy Jack’s, Hutong, Rancho.

Tiện ích tại toà tháp Waterfront Dining

Toà tháp thứ hai Waterfront Fashion (tháp thời trang trên mặt nước) là tháp shopping và giải trí trên mặt nước đầu tiên tại Việt Nam. Đây sẽ là một TTTM với các nhãn hàng thời trang và mỹ phẩm danh tiếng như Zara, H&M, Tom Ford,….

Tiện ích tại toà tháp Waterfront Fashion

Toà tháp cuối cùng Waterfront Entertaiment (giải trí trên mặt nước). Trên toà tháp này sẽ có tổ hợp Bar, Pub, Khu vui chơi Bowling và giải trí, trung tâm game và trò chơi có thưởng, trung tâm vui chơi của trẻ em.

Tiện ích tại toà tháp Waterfront Fashion (tháp thời trang trên mặt nước).

Tiện ích tại phân khu The Island Canal

Phân khu này được lấy cảm hứng từ vùng Annecy thơ mộng của Pháp. Vùng đất này hút hồn du khách bởi những cửa vòm cong thanh thoát, phủ đầy hoa dạ yến thảo, soi mình xuống những dòng kênh xanh mát, rợp bóng những cây cầu gỗ đầy sắc hoa.

Tuyến phố này là thiên đường của những tiệm trà hoa nhỏ xinh, tiệm bánh ngọt thủ công phong cách Pháp, những quán bar thực sự riêng tư, nhà hàng phong cách Ý, những khách sạn Boutique, những tiệm thời trang boutique với những nét đẹp riêng biệt hút hồn khách du lịch. Đây cũng là vùng đất của những quán vang những nhà hàng phong cách Pháp.

The Island Canal vùng đất của những tiệm trà hoa nhỏ, quán bar riêng tư,….

Đây cũng là vùng đất của những cây cầu và ban công rợp hoa, những dòng kênh xanh biếc, những du khách có thể thơ thẩn đạp xe bên cung đường nhỏ quanh co uốn lượn.

Tiện ích tại phân khu The Island Boutique

Đây là phân khu cuối cùng trong dự án TTTM trên mặt nước đầu tiên tại Việt Nam. Đây là thiên đường của những khách sạn nhỏ xinh, với phong cách đặc trưng, không dành cho những du khách thích sự đại trà. Ngoài những khách sạn nhỏ xinh ra thì đây còn là vùng đất của những tiệm trà cafe, tiệm bánh, nhà hàng nhỏ xinh giữa những khu vườn và công viên đầy thơ mộng.

The Island Boutique nơi trụ ngụ của những tiệm trà cafe, tiệm bánh, nhà hàng nhỏ xinh

Nếu phân khu The Island Canal là phân khu của những tiệm bánh những nhà hàng mang phong cách lãng mạn, đặc trưng với phong cách boutique thì với phân khu The Island Boutique lại là những cửa hàng nằm trong những vườn hoa và trong những công viên xanh tuyệt đẹp.

Những tiện ích khác tại dự án trung tâm thương mại trên mặt nước The Island Mall

Ngoài những tiện ích tại 3 phân khu như đã chia sẻ ở trên, CĐT Ecopark còn đưa ra những tiện ích khác tại TTTM mặt nước The Island Mall

Đài nhạc nước

Như tên của món ăn tinh thần này đã đề cập tới, đài nhạc nước là sự kết hợp tuyệt vời của âm nhạc sôi động, mang nhiều âm sắc cuốn hút với sự biến hóa linh hoạt. Tận dụng nguồn tài nguyên nước dồi dào, phong phú tại hồ Marina, CĐT đã biến dòng nước xanh biếc thành dịch vụ giải trí. Đây là thiên đường nhạc nước giữa hồ đẹp nhất của Việt Nam.

 tiện ích trung tâm thương mại mặt nước
Tiện ích đài nhạc nước tại trung tâm thương mại trên mặt nước The Island Mall

Điều này mang lại sự cuốn hút, bắt mắt và mới lạ cho du khách và cư dân Ecopark. Ngoài việc sử dụng vòi phun nước nghệ thuật kết hợp với đèn âm nước để trang trí, tô điểm thì đài phun nước còn tạo nét đặc trưng cho thành phố và kiến tạo nên nhiều tác phẩm nghệ thuật mãn nhãn cho người xem. Bên cạnh đó, khi kết hợp các thiết bị đài phun nước nghệ thuật kết hợp với nhạc tạo nên hiểu ứng vừa bắt mắt vừa bắt tai, rất sống động.

Trung tâm trình diễn nghệ thuật ngoài trời

Trung tâm trình diễn nghệ thuật ngoài trời được đặt giữa 3 toà tháp tại phân khu The Island Waterfront, nối với nhau bằng một cây cầu trên mặt nước. Đây sẽ là nơi diễn ra những màn trinh diễn nghệ thuật mỗi dịp đặc biệt hoặc những dịp lễ hội kết hợp với đài nhạc nước sống động cùng với 3 toà tháp The Island Waterfrom trở thành biểu tượng của cả dự án.

 tiện ích trung tâm thương mại mặt nước
Khu vực trung tâm trình diễn nghệ thuật ngoài trời

Hầm đỗ xe đặc biệt

Tất cả các phân khu được kể đến ở trên đều có những hầm thông ở ngay bên dưới. Điểm đặc trưng của những căn hầm này chính là CĐT Ecopark biến những hầm để xe thành những khu vườn, những công trình nghệ thuật bởi những khoảng vườn được thiết kế thông trần từ dưới hầm. Tại Việt Nam làm gì có một dòng sản phẩm nào đến hầm để xe cũng thiên nhiên như này.

 tiện ích trung tâm thương mại mặt nước
Hầm đỗ xe được thiết kế đặc biệt

>> Tham khảo chi tiết dự án: Trung tâm thương mại trên mặt nước The Island Mall

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686