8 lý do nên sở hữu shophouse khối đế Sky Forest Ecopark

Xu hướng kinh doanh ngày một nhiều như hiện nay, mô hình shophouse được xây dựng nhằm đảm bảo nhu cầu kinh doanh và sinh hoạt tiện lợi. Tại đây, hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, nằm cạnh các khu đô thị đông đúc tạo nên nguồn khách hàng ổn định và đa dạng. Với 8 lợi thế độc tôn cũng là lý do sở hữu dưới đây, Shophouse khối đế Sky Forest tại Ecopark đảm bảo khả năng sinh lời cho chủ sở hữu cũng như không gian sống hiện đại, đẳng cấp.

8 lý do nên sở hữu shophouse khối đế Sky Forest

Sở hữu lâu dài, dễ dàng sang nhượng và sinh lãi tốt từ kinh doanh.

Đất đai là một nguồn tài nguyên vô cùng quý giá, theo quy định của pháp luật Việt Nam thì đất đai được phân loại thành các loại đất khác nhau tương ứng với mục đích sử dụng đất và thời gian sử dụng đất để thuận lợi trong quá trình quản lý về đất đai cũng như trong quá trình sử dụng đất.

Khi các nhà đầu tư quyết định đầu tư một dự án yếu tố đầu tiên mà họ quan tâm chắc chắn là tính pháp lý của dự án. Yếu tố pháp lý đối với những dự án thông thường đã quan trọng nhưng nó còn quan trọng hơn đối với các dự án shophouse, cụ thể là shophouse khối đế.

Căn cứ Điều 125 và Điều 126 Luật Đất đai 2013, tùy thuộc vào mục đích sử dụng đất hoặc dự án cụ thể mà thời hạn sử dụng của shophouse là khác nhau:

  • Theo đó, shophouse có thời gian sử dụng ổn định lâu dài nếu được xây dựng trên đất ở.
  • Shophouse có thời gian sử dụng không quá 50 năm nếu có vị trí trong lô đất Nhà nước giao, cho thuê để thực hiện các dự án đầu tư (khi hết thời hạn mà người sử dụng đất nếu có nhu cầu tiếp tục sử dụng sẽ được Nhà nước xem xét gia hạn sử dụng đất nhưng không quá 50 năm).
Căn shophouse sở hữu lâu dài

Shophouse khối đế Sky Forest được xây dựng trong khu đô thị quy hoạch bài bản, là đất ở nên sản phẩm này có pháp lý sở hữu lâu dài. Chính từ thuận lợi bởi pháp lý này nên shophouse khối đế Sky Forest được đánh giá là dễ dàng sang nhượng và sinh lãi tốt từ kinh doanh.

Trần cao hơn các shophouse khối đế hiện có trên thị trường

Trong khi các dự án shophouse khác trên thị trường với khung pháp lý sở hữu 50 năm, với thiết kế trần chỉ từ 3-5m, thì tại Ecopark những căn shophouse thường vượt qua giới hạn này. Tại Ecopark, những căn shophouse tại các dự án chung cư nằm trên cung đường Vịnh Đảo thường có thiết kế trần cao từ 6-7m. Và shophouse khối đế Sky Forest cũng sẽ có chiều cao trần tương tự với những căn shophouse tại Vịnh Đảo giúp nhà đầu tư có thể dễ dàng điều chỉnh với công năng sử dụng khác nhau, đa dạng các mô hình kinh doanh có thể triển khai hơn.

sở hữu shophouse khối đế Sky Forest
Trần cao hơn các shophouse khối đế hiện có trên thị trường

Phù hợp với đa dạng các mô hình kinh doanh

Shophouse khối đế Sky Forest nằm tại trung tâm phân khu Vịnh Đảo, tại giao lộ giữa cung đường giáo dục và CBD, kế bên là tổ hợp khoáng nóng lớn nhất miền Bắc. Đây là một vị trí vô cùng đắc địa được Ecopark chọn lựa để xây dựng tuyến phố đi bộ sầm uất nhất miền Bắc.

Cùng với Sky Oasis, Haven Park, Swanlake Residences, dự án Sky Forest này sẽ kết nối với nhau tạo thành một trung tâm mua sắm liên hoàn phù hợp với đa dạng các mô hình kinh doanh từ siêu thị, nhà hàng, cafe, spa, cửa hàng thời trang xa xỉ, dịch vụ lưu trú, cho thuê văn phòng, các dịch vụ giải trí,…

Shophouse có nhiều vị trí cho khách hàng lựa chọn

Với thiết kế mặt bằng tổng của toàn bộ dự án và mặt bằng shophouse khối đế Sky Forest thì sản phẩm này có rất nhiều vị trí cho khách hàng lựa chọn. Một số vị trí có thể kể đến như mặt tiền đường chính, mặt tiền đường nội khu,…

Chức năng kép vừa ở vừa kinh doanh

Không giống với việc thuê mặt bằng có giá thành đắt đỏ từ chủ đầu tư và chỉ được thuê trong khoảng thời gian ngắn hạn, sở hữu một căn shophouse đồng nghĩa với việc bạn được cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận quyền lợi và có thể thoải mái làm điều bạn muốn.

Do có thiết kế thông minh, đa tính năng, Shophouse khối đế Sky Forest vừa có thể kinh doanh vừa có thể để ở và cũng có thể cho thuê (shophouse for rent) để sinh lời.

Lợi nhuận thương mại cao

Shophouse khối đế nằm tại dự án Sky Forest 3 toà tháp với hàng nghìn cư dân nội khu và cư dân xung quanh khu Vịnh Đảo. Kết nối với tổ hợp 4 tòa Sky Oasis, 2 tòa tháp Solforest, Haven Park, Swanlake Residences… tạo thành khối trung tâm thương mại liên hoàn.

sở hữu shophouse khối đế Sky Forest
Lợi nhuận thương mại cao

Nằm trên trục giao thông và vành đai huyết mạch của Ecopark

Sky Forest cùng với các dự án khác toạ lạc tại phân khu Vịnh Đảo đều nằm trên trục giao thông chính và vành đai huyết mạch của Ecopark.

Cơ hội cuối cùng sở hữu nhà phố khối đế Vịnh Đảo

Shophouse khối đế Sky Forest là mảnh ghép cuối cùng hoàn thành tuyến phố Vịnh Đảo, nơi đây được mệnh danh là thiên đường dành cho trẻ thơ, là cơ hội cuối cùng để các nhà đầu tư sở hữu nhà phố khối đế Vịnh Đảo.

>> Chi tiết dự án: Shophouse khối đế Sky Forest Ecopark

>> Đọc thêm: Shophouse khối đế Sky Forest – Sản phẩm đầu tư sinh lời thời kỳ bình thường mới

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686