Khám phá lợi thế kinh doanh của phân khu The Avenue Sun Secret Valley

Không phải ngẫu nhiên mà ngay từ khi ra mắt, phân khu The Avenue đã làm dậy sóng thị trường bất động sản Phú Quốc. Đó là bởi những lợi thế kinh doanh đắt giá mà phân khu The Avenue thuộc quần thể phức hợp bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ cao cấp Sun Secret Valley sở hữu.

“Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ” vốn là thước đo giá trị của một bất động sản. Tại phân khu The Avenue, 3 yếu tố này đã được nâng tầm.

Vị trí đắc địa

Là cửa ngõ và phân khu mở duy nhất của tổ hợp dự án Sun Secret Valley, phân khu The Avenue tiếp giáp với tuyến đường Cửa Cạn – Gành Dầu huyết mạch, kết nối trực tiếp từ Bắc dảo đến Dương Đông. Với vị trí nằm cạnh Bãi Dài – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, phân khu này mang đến nhiều giá trị cho bất động sản thương mại, bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng biển.

Phân khu The Avenue sở hữu lợi thế vị trí cận rừng, liền biển, kề phố
Phân khu The Avenue sở hữu lợi thế vị trí cận rừng, liền biển, kề phố

Bên cạnh đó, The Avenue còn tiếp giáp với quần thể vui chơi giải trí đã đi vào hoạt động – Grand World ở phía Bắc, và phía Nam giáp với dự án phát triển trong tương lai – là tiền để để hình thành khu đô thị tại đây. Cư dân The Avenue vừa được hưởng lợi từ hệ thống tiện ích của quần thể nghỉ dưỡng đang hiện hữu cũng như khu phức hợp bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ cao cấp Sun Secret Valley trong tương lai. Yếu tố phong thủy cũng được đảm bảo khi dự án nằm giữa rừng nguyên sinh đa tầng cùng không gian hồ, đầm tự nhiên.

Với những lợi thế về vị trí, giúp The Avenue thu hút giới đầu tư khi chủ sở hữu có thể dễ dàng hấp thụ toàn bộ dòng khách đến từ quần thể vui chơi giải trí kế cận, mang tới nguồn doanh thu khi doanh dịch vụ. Đây cũng là lời giải cho những nhà đầu tư, khách hàng mong muốn tìm một không gian vừa sôi động vừa yên bình, vừa sầm uất nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế thượng lưu.

Đọc thêm: Vị trí dự án Sun Secret Valley

Thiết kế khác biệt tối ưu kinh doanh thương mại

Luôn hướng đến những sản phẩm “Chất lượng – Đẳng cấp – Khác biệt”, phân khu The Avenue mang thiết kế vượt trội khi kết hợp shophouse và biệt thự nghỉ dưỡng, giúp nâng tầm trải nghiệm mua sắm thông thường.

Tại The Avenue, Sun Property ( thành viên tập đoàn Sun Group ) phát triển nhiều dòng sản phẩm mới. Trong đó, shophouse thông thường cũng mang phong cách thiết kế khác biệt. Mỗi căn shophouse được xây dựng trên diện tích điển hình 7.5m x 20m, cao từ 5 tầng, quy hoạch cao thấp nhấp nhô, giật cấp phá vỡ định kiến thô cứng vốn có của kiến trúc nhà phố trước đây. Phía trước dãy shophouse được bao bọc bởi dải xanh cao 5m tạo nên không gian mua sắm khoáng đạt giữa thiên nhiên, đồng thời ngăn cách The Avenue với sự ồn ào náo nhiệt bên tổ hợp vui chơi giải trí hiện hữu.

Cùng với shophouse mang cá tính riêng, là dãy Shop Villa và Retail Villa – sản phẩm mới lần đầu tiên xuất hiện tại Bãi Dài mang đến diện mạo mới cho phố biển.

Thiết kế khác biệt, tối ưu kinh doanh là lợi thế của phân khu The Avenue
Thiết kế khác biệt, tối ưu kinh doanh là lợi thế của phân khu The Avenue

Đọc thêm: Thiết kế shophouse Sun Secret Valley 

Retail Villa được định nghĩa như một BĐS kinh doanh thương mại trong giao diện một căn villa. Diện mạo sang trọng với chiều cao 2 tầng, diện tích điển hình 225m2 cho phép nâng tầm khả năng kinh doanh thương mại của mỗi căn Retail Villa. 2 tầng dành cho thương mại với chiều cao nổi trội so với các sản phẩm thông thường. Cùng với đó là thiết kế tối ưu nguồn sáng, không khí tự nhiên bằng mảng kính lớn và cửa rộng, sẽ mang lại trải nghiệm mua sắm, nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên. Sự kết hợp giữa công năng nghỉ dưỡng và kinh doanh giúp dòng sản phẩm này của Sun Secret Valley giàu tiềm năng tăng trưởng trong tương lai.

Tương tự với Retail Villa, bài toán kết hợp nghỉ dưỡng và thương mại được giải với mỗi căn Shop Villa diện tích lớn 12mx23m mang tới trải nghiệm đa dạng với chiều cao 2,5 tầng. Tầng 1 dành cho không gian thương mại với mảng kính lớn và mặt tiền rộng, tầng 2 trở lên có thể bố trí cho thuê nghỉ dưỡng với diện tích lớn dành cho gia đình hay hội nhóm.

Với lối kiến trúc khác biệt, vị trí đắc địa, tiềm năng khai thác kinh doanh thương mại đã khiến cho phân khu The Avenue – Sun Secret Valley chinh phục được mọi đối tượng khách hàng.

>> Tìm hiểu thêm về dự án: Sun Secret Valley Phú Quốc

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686