Thiết kế shophouse Sun Secret Valley mới lạ hỗ trợ kinh doanh tối đa

Nằm tại vị trí cửa ngõ giao thương, shophouse Sun Secret Valley thừa hưởng dòng khách khổng lồ tại thủ phủ du lịch sầm uất bậc nhất Phú Quốc. Đặc biệt thiết kế shophouse Sun Secret Valley Phú Quốc độc đáo mang đến trải nghiệm cao cấp, khác biệt phục vụ tối đa mục đích kinh doanh cho Chủ sở hữu

Thông số Shophouse Sun Secret Valley

Sở hữu vị trí đắc địa, phía Đông giáp tuyến đường Cửa Cạn – Gành Dầu huyết mạch kết nối trực tiếp Bắc đảo đến thị trấn Dương Đông đưa ; phía Tây Bắc giáp quần thể vui chơi giải trí hiện hữu; phía Tây Nam giáp biển; phía Nam giáp với dự án phát triển trong tương lai. Shophouse Sun Secret Valley bao gồm 4 dãy phố thương mại kinh doanh sầm uất, kết nối quần thể nghỉ dưỡng, thương mại & dịch vụ với mọi trung tâm. Đồng thời thu hút du khách đến từ hệ sinh thái quần thể vui chơi hiện hữu kề bên, từ khu nghỉ dưỡng tại Bãi Dài.

SHOPHOUSE SUN SECRET VALLEY
SỐ LƯỢNG 358
SỐ TẦNG 5 – 5.5
DT ĐẤT 150 m2
ĐIỂN HÌNH 7.5×20
DTXD 7.5X15
DT TỔNG SÀN 530 – 600

Shophouse Sun Secret Valley là phân khu mở duy nhất của Sun Secret Valley và không chỉ mang lại trải nghiệm mua sắm đẳng cấp tiện nghi mà còn giúp du khách tận hưởng không gian mát lành dưới các tán cây cổ thụ, hoàn toàn khác biệt với các shophouse xung quanh.

Thiết kế shophouse Sun Secret Valley phục vụ kinh doanh

Diện tích shophouse rộng

Shophouse có diện tích 7.5mx20m, cao 5-5.5 tầng, diện tích tổng sàn từ 530 – 600m mang lại không gian rộng đủ để Chủ sở hữu theo đuổi nhiều loại hình kinh doanh như nhà hàng Âu, triển lãm nghệ thuật.. cũng như dễ dàng thực thi các mẫu thiết kế theo guu thẩm mỹ riêng của gia chủ..

Thiết kế mặt tiền shophouse Sun Secret Valley rộng rãi phục vụ kinh doanh thương mại

Thiết kế shophouse Sun Secret Valley trên địa hình giật cấp mới lạ

Với phương châm phát triển BĐS hài hòa với tự nhiên, shophouse Sun Secret Valley được xây dựng trên địa hình giật cấp tạo sự mới lạ cũng như mở ra những tầm view khoáng đạt cho du khách khi tham quan, mua sắm và sử dụng dịch vụ. Những căn nhà phố thương mại men theo triền đồi chạy về phía biển chính là thử thách cho các kiến trúc sư nhưng cũng đem lại tiềm năng thương mại khác biệt đầy hấp dẫn cho Chủ sở hữu khi đáp ứng thị hiếu đông đảo du khách.

Mặt bằng shophouse Sun Secret Valley chạy từ triền đồi ra biển mang địa hình giật cấp

Kiến trúc shophouse hiện đại

Các căn shophouse Sun Secret Valley được thiết kế theo kiến trúc hiện đại nhiều cửa, full kính giúp tăng mặt tiếp xúc, thuận tiện trưng bày sản phẩm cũng như giúp du khách dễ dàng kết nối giữa hai không gian bên trong và bên ngoài căn nhà phố.

Mặt trước tiếp giáp trực tiếp đại lộ quảng trường

Khác với các dự án shophouse thông thường, tại Sun Secret Valley các căn nhà phố được thiết kế khác biệt bao gồm yếu tố đưa toàn bộ mặt tiền tiếp giáp trực tiếp đại lộ quảng trường. Phương án thiết kế này được áp dụng nhằm tạo không gian kinh doanh sầm uất liên tiếp dọc các tuyến đi bộ đặc biệt tăng nhận diện thương hiệu cho các nhãn hàng.

Mặt trước là đại lộ quảng trường sầm uất

Đây được cho là thiết kế mới mẻ tại Việt Nam vì hầu hết có một khoảng lùi trước để bày biện nhưng trên thế giới đã triển khai rất thành công. Các căn shophouse mở cửa ra là đại lộ quảng trường tuyến phố đi bộ trước mắt mở ra cơ hội kinh doanh đắc lợi cho Chủ sở hữu.

Mặt sau là không gian thương mại rợp mát

Thay vì khoảng lùi mặt trước, shophouse Sun Secret Valley lại có mặt sau mà bất cứ Nhà đầu tư kinh doanh nào cũng ao ước. Theo thông tin từ CĐT Sun Group, mỗi căn shophouse được thiết kế mảng xanh sân vườn sau nhà 7.5×5 giúp tối ưu khoảng mở cho các hoạt động kinh doanh. Khoảng sân sau rộng liên thông giữa các tuyến phố, ý tưởng này sẽ tạo ra những dãy phố biển đầy trải nghiệm khác lại và thu hút du khách.

Sân sau shophouse là không gian thương mại rợp mát

Thiết kế shophouse Sun Secret Valley hỗ trợ mục tiêu kinh doanh đa dạng cho các Chủ sở hữu khi tạo ra không gian mua sắm đi bộ mát mẻ dưới những cây cổ thụ rừng già và giá trị kiến trúc thương mại trải nghiệm cao cấp, khác biệt trong từng căn nhà phố. Mở ra cơ hội tăng giá và kinh doanh sinh lời bền vững cho nhà đầu tư.

Tìm hiểu thêm:

>> Quần thể nghỉ dưỡng & thương mại, dịch vụ Sun Secret Valley

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686