Có các loại hình BĐS tại Sunneva Island Đà Nẵng?

Nằm trong quy hoạch phát triển đô thị của Thành phố Đà Nẵng, Sunneva Island đem đến các loại hình BĐS phục vụ nhu cầu ở thiết thực cho dân cư và kinh doanh lưu trú cho nhà đầu tư khi dân số, khách du lịch đổ về thành phố biển ngày càng gia tăng cả về số lượng và chất lượng.

Các lọai hình BĐS tại Sunneva Island

Biệt thự Đơn Lập Sunneva Island đẳng cấp

Biệt thự đơn lập là loại hình nhà ở cao cấp nhất hiện nay được xây dựng trên vị trí đẹp, diện tích rộng để đảm bảo không gian sinh hoạt bên trong cũng như cảnh quan tiện ích bên ngoài. Chính vì vậy mặc dù giá thành cao nhưng biệt thự đơn lập luôn được giới thượng lưu săn đón, lựa chọn làm nơi an cư, second home hay kinh doanh lưu trú cao cấp.

Mẫu thiết kế biệt thự đơn lập Sunneva Island

Biệt thự đơn lập Sunneva Island vừa nằm trên hòn đảo bao quanh là sông Cổ Cò, sông Đô Tỏa vừa có diện tích rộng, thiết kế theo phong cách kiến trúc Tropical Indochine đem đến không gian sống rộng rãi linh hoạt, tính riêng tư tuyệt đối, thiết kế độc lập thể hiện cá tính gia chủ.

Biệt thự đơn lập Sunneva Island
Số lượng 71 căn
Số lượng căn đặc biệt (view sông, view công viên, 2 mặt tiền) 66 căn (chiếm 93%)
Số tầng cao 3 tầng
Diện tích đất 230m2 – 530m2
Diện tích xây dựng tầng 1 Trung bình 165m2
Tổng diện tích xây dựng Trung bình 475m2

Với tổng sổ 71 căn, biệt thự đơn lập Sunneva Island được thiết kế trên diện tích rộng hướng tới trải nghiệm không gian rộng cho cư dân. Đồng thời Chủ sở hữu cũng thuận tiện thiết kế sân vườn xung quanh nhà, bể bơi, tiểu cảnh hay gara ô tô..

Biệt thự Song Lập Sunneva Island

Nếu biệt thự song lập mở ra 3 chiều không gian thoáng cùng 1 mặt tường chung, mang kiến trúc đối xứng và có lối đi riêng, không gian sinh hoạt riêng. Thông thường diện tích các căn biệt thự song lập sẽ nhỏ hơn so với biệt thự đơn lập nhưng biệt thự song lập Sunneva Island được CĐT thiết kế đủ để Chủ sở hữu làm cảnh quan, bố trí tiểu cảnh, sân vườn xung quanh ngôi nhà.

Biệt thự song lập Sunneva Island hai cổng, 3 mặt tiếp xúc, có đủ không gian xung quanh để thiết kế tiểu cảnh, vườn cây

Cùng vị trí trong khu đô thị, sở hữu thiết kế nhiệt đới nhưng giá của các căn biệt thự song lập có giá bán thấp hơn so với biệt thự đơn lập, tiếp đó chi phí thi công biệt thự song lập cũng giảm bớt, vừa đủ cho gia đình ở vừa phù hợp kinh doanh vì vậy các nhà đầu tư rất yêu tích và săn đón biệt thự song lập Sunneva Island.

Biệt thự song lập Sunneva Island
Số lượng 264 căn
Số lượng căn đặc biệt (view sông, view công viên, 2 mặt tiền) 124 (chiếm 48%)
Số tầng cao 3.5 tầng
Diện tích đất 200m2 – 357m2
Diện tích xây dựng tầng 1 Trung bình 120m2
Tổng diện tích xây dựng Trung bình 345m2

So với các dự án thông thường, diện tích xây dựng trung bình vào khoảng 100 – 110m2 nhưng tại Sunneva Island được thiết kế diện tích lên đến 12m2. Điều này có tác động tích cực, mang đến không gian trong nhà rộng, khoáng đạt phục vụ Chủ nhân sinh sống cũng như đảm bảo công năng khai thác kinh doanh lưu trú vượt trội. Không chỉ bên trong, hầu hết các căn biệt thự song lập Sunneva Island đều có khoảng diện tích đất trống bên ngoài xung quanh ngôi nhà, rất thích hợp để làm sân vườn, thiết kế tiểu cảnh, decor theo guu thẩm mỹ, làm gara giữ xe. Đặc biệt so với căn biệt thự đơn lập, biệt thự song lập tại khu đô thị đáng sống nhất thành phố Đà Nẵng còn có tầng tum (chiều cao tầng 3.5) từ đó Chủ sở hữu tùy mục đích thiết kế sử dụng.

Town-house Sunneva Island hữu hạn

Ngoài hai loại hình trên thì tại khu đô thị cao cấp Sunneva Island còn có Town-house với số lượng cực kỳ giới hạn nằm tại khu vực trung tâm.

Mẫu loại hình BĐS Sunneva Island mang tên Town House
Town-house Sunneva Island
Số lượng 55 căn
Số lượng căn góc 14 căn
Số tầng cao 5 tầng
Chiều rộng mặt tiền 7.5m
Diện tích đất 146m2 – 310m2
Diện tích xây dựng tầng 1 Trung bình 120m2
Tổng diện tích xây dựng Trung bình 345m2

Nhà phố thương mại Sunneva Island sở hữu 3 mặt tiền, nằm tại trung tâm khu dân cư, ngay sát chạy dọc trục đường Ánh Dương 1 thuận tiện cho nhà đầu tư khai thác kinh doanh thương mại.

Vị trí Sunneva Island trên hòn đảo Đồng Nò, hướng thủy hưởng vượng khí, sinh tài lộc
Tổng mặt bằng Sunneva Island

Quy hoạch Đà Nẵng đến 2030 tầm nhìn 2050, thành phố sẽ trở thành đô thị lớn, sinh thái và thông minh, là trung tâm khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo và thành phố biển đáng sống đẳng cấp khu vực châu Á. Đà Nẵng là thành phố thứ 3 có số lượng dân nhập cư lớn, sau Hà Nội và Sài Gòn tuy nhiên tại Đà Nẵng lại thiếu mảnh ghép về một khu dân cư đáp ứng đủ nhu cầu về một môi trường sống cao cấp.

So với Sài Gòn – Hà Nội thì Đà Nẵng đang thiếu sự đồng bộ. Thiếu một không gian sống cộng đồng cùng đẳng cấp dành cho giới tinh hoa và chưa có nhiều lựa chọn cho một thành phố trực thuộc trung ương.

Sunneva Island với hai loại hình BĐS biệt thự đơn lập và song lập nằm trong quỹ đất ven sông, trung tâm thành phố vừa bổ sung mảnh ghép đô thị hiện đại làm thay đổi diện mạo thành phố, đồng thời đáp ứng nhu cầu của người dân và nhà đầu tư.

Tìm hiểu thêm:

>> Phân tích vị trí Sunneva Island có tiềm năng gì mà nhà đầu tư săn đón?

>> Bảng giá Sunneva Island cập nhập mới nhất

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686