Liệu trình chăm sóc sức khỏe tại Wellness Center Bãi Kem

Lần đầu tiên tại đảo Ngọc, cũng như tại VN xuất hiện một trung tâm chăm sóc sức khỏe được đầu tư bài bản với quy mô diện tích lên đến 5.300m2 mang tên Wellness Center. Bộ sưu tập liệu trình chăm sóc sức khỏe tại Wellness Center tiêu chuẩn quốc tế, sẽ đem những trải nghiệm wellness khoa học và cao cấp, giúp trẻ hóa cơ thể, sắc đẹp và tâm trí với tự nhiên tới thượng khách.

Liệu trình chăm sóc sức khỏe tại Wellness Center Bãi Kem

Được xây dựng xoay quanh nhu cầu của khách và các chuyên gia tư vấn, các liệu pháp chăm sóc sức khỏe wellness sẽ kết hợp song hành giữa yếu tố cân bằng tinh thần, rèn luyện thể chất và chương trình dinh dưỡng theo từng cá nhân.

Liệu trình mưa nhiệt đới tại Wellness Center Bãi Kem

Trong bộ sưu tập các liệu trình Wellness Center, ấn tượng nhất có lẽ là liệu trình mưa nhiệt đới với sự kết hợp 9 bước giữa bấm huyệt trị liệu, xông hơi, trị liệu bằng mùi hương… giúp tái tạo làn da, thư giãn tinh thần và phục hồi sức khỏe, hứa hẹn mang lại năng lượng tràn trề và cảm xúc bất tận sau mỗi hành trình trải nghiệm.

Tắm rừng – tấm vé quay về tuổi thơ

Nghệ thuật “tắm rừng” – đắm mình trong màu xanh của rừng, mở 5 giác quan để cảm nhận, kết nối thiên nhiên. Khi tinh thần thoải mái thì tâm trạng bản thân, chất lượng giấc ngủ được cải thiện đáng kể, hướng đến trạng thái cân bằng và hạnh phúc trong cuộc sống.

Trải nghiệm 2 loại hình bể bơi độc đáo

Hai hồ bơi mang phong cách khác nhau lần đầu tiên có mặt tại Phú Quốc: nếu hồ bơi Natural Pool ngoài trời được thiết kế giống như những thác nước chảy, thì hồ bơi Thủy sinh Bio Pool lấy cảm hứng từ những ao hoa sen, hoa súng tự nhiên gần gũi với thiên nhiên, đồng quê Việt Nam lại mang đến cảm giác như trở về với tuổi thơ.

Liệu trình Wellness Center Bãi Kem, Phú Quốc được thiết kế đem đến cho thượng khách một hành trình trải nghiệm với 8 yếu tố cốt lõi: Giấc ngủ; Bữa ăn dinh dưỡng; Tương tác nhóm, hoạt động cộng đồng; Sức khỏe thể chất; Thư giãn tâm trí, tinh thần; Tìm tòi, phát triển; Giao lưu với môi trường; Bảo tồn thiên nhiên.

Liệu trình chăm sóc sức khỏe đỉnh cao tại Wellness Center

Giấc ngủ rất quan trọng cho quá trình phục hồi và tái tạo năng lượng, đặc biệt đối với giới thượng lưu vắt chất xám nhiều càng nhận thức được ngủ ngon có tác dụng như thế nào. Đôi khi chỉ cần tỉnh dậy sau một giấc ngủ ngon – đủ sẽ giúp đầu óc minh mẫn, làm việc tốt hơn.

Khi đến với hành trình trải nghiệm, các thượng khách sẽ được nâng niu từng giấc ngủ; thưởng thức thực đơn thực dưỡng tốt cho hệ tiêu hóa hay tham gia hoạt động kết nối như trồng cây, đi bộ, đạp xe theo nhóm… có tác dụng tăng cường trao đổi chất.

>> Kiến trúc Wellness Center – Trung tâm chăm sóc sức khỏe Sun Tropical Village

Khi lựa chọn Wellness Center, thượng khách sẽ được trải nghiệm các các liệu trình wellness được chọn lọc kỹ lưỡng như ngâm hydro thải độc, trị liệu thủy sinh, tắm sen Thụy Sỹ, tắm khoáng… hay các chương trình yoga, thiền nước; tìm tòi và phát triển bản thân cũng sẽ được đội ngũ chuyên gia cá nhân hóa theo thể trạng, mong muốn.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe Wellness Center tọa lạc tại Bãi Kem, nơi sở hữu tầng thiên nhiên tuyệt mỹ biển xanh – rừng nguyên sinh, chính là điều kiện cần hiếm có để triển khai các liệu trình Wellness. Các liệu trình chăm sóc sức khỏe có thể xây dựng được ở nhiều nơi nhưng trên một không gian, môi trường tự nhiên hoàn hảo như Wellness Center Bãi Kem thì rất khan hiếm. Chính môi trường làm nên điều khác biệt và nâng cao hiệu quả các liệu trình chăm sóc sức khỏe tại Wellness Center Bãi Kem.

Biến những trải nghiệm thuần tự nhiên thành liệu pháp tinh hoa, nâng niu thân, cân bằng tâm, vun trồng trí; và được vận hành bởi các tên tuổi hàng đầu chính là yếu tố giúp Wellness Center được kỳ vọng trở thành trung tâm wellness hút khách hàng đầu Phú Quốc. Từ đó, đem đến lượng khách lớn chọn nghỉ dưỡng tại ngôi làng nhiệt đới Sun Tropical Village.

BĐS Wellness Sun Tropical Village Phú Quốc

Mang đến giá trị cân bằng thân – tâm – trí toàn diện qua liệu trình chăm sóc cơ thể Wellness Center Bãi Kem, Sun Tropical Village đem đến mảnh ghép wellness mới mẻ và hợp thời cho hệ sinh thái tỷ đô Nam Phú Quốc.

Bà Nguyễn Vũ Quỳnh Anh – Tổng Giám đốc Sun Hospitality Group (thương hiệu khách sạn, nghỉ dưỡng cao cấp của Sun Group) chia sẻ: “Chúng tôi đang hợp tác với đối tác hàng đầu thế giới để phát triển Wellness Center theo mô hình phù hợp, nhằm khai thác tối đa lợi thế về thiên nhiên, đưa ra các liệu trình chăm sóc sức khỏe, chăm sóc tinh thần tối ưu, mang đến không gian thư giãn nhất cho cư dân Sun Tropical Village và khách nghỉ dưỡng, để khách hàng có được những kỳ nghỉ thoải mái nhất.”

Sun Tropical Village BĐS Wellness chăm sóc sức khỏe được đầu tư bài bản bởi Tập đoàn Sun Group

Du lịch wellness thăng hoa, bất động sản (BĐS) wellness bứt tốc. Như báo cáo của GWI, BĐS wellness tăng 6,4%/năm kể từ 2015, đạt 134 tỷ đô la vào 2017, dự báo đạt 180 tỷ đô la vào năm 2022. Sun Tropical Village được NĐT ưu tiên rót tiền đầu tư bởi vừa đem lại trải nghiệm chăm sóc sức khỏe bài bản vừa sở hữu khả năng sinh lời cao, tỷ lệ cho thuê nghỉ dưỡng đạt hiệu quả tối đa.

Làng nhiệt đới Sun Tropical Village Phú Quốc là dự án đầu tiên được xây dựng nhằm tập trung khai thác loại hình du lịch nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe của Sun Group. Chắc chắn sự đầu tư bài bản, phong cách độc đáo và những tiện ích đặc hữu miền nhiệt đới sẽ đưa những trải nghiệm mới lạ giúp tăng cường sức khỏe đến chủ nhân lựa chọn Sun Tropical Village. Đồng thời sẽ thu hút các du khách quan tâm đến sức khỏe lựa chọn Sun Tropical Village để nghỉ dưỡng.

Cộng hưởng từ liệu trình chăm sóc sức khỏe Wellness Center Bãi Kem, kiến trúc nhiệt đới, công viên trong rừng nguyên sinh khác biệt và khan hiếm, nhiều chuyên gia dự báo, mô hình wellness second home tại Sun Tropical Village sẽ khơi mào cho sự trỗi dậy của BĐS wellness ở Phú Quốc trong thập niên này.

Tìm hiểu thêm:

>> Mặt bằng, chính sách Sun Tropical Village Phú Quốc

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686