Wellness Center, trung tâm chăm sóc sức khỏe cao cấp tại Sun Tropical Village

Trung tâm Wellness Center rộng 5.300m2 mang tới không gian chăm sóc sức khỏe đẳng cấp, tiện nghi, hiện đại trong nhà hòa vào bản giao hưởng thiên nhiên kề rừng, kế biển tại Bãi Kem.

Ngôi làng nhiệt đới Sun Tropical Village tựa ốc đảo xanh mát được bao bọc giữa ba tầng thiên nhiên vườn – rừng – biển, đầu tư chuẩn wellness từ thiết kế cảnh quan, hệ thống tiện ích và đặc biệt các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ từ thiên nhiên cao cấp tại Wellness Center mang đến trải nghiệm thượng lưu. Cộng hưởng những tinh túy từ thiên nhiên, chuỗi tiện ích wellness tại Sun Tropical Village sẽ đưa gia chủ bước vào hành trình nuôi dưỡng thân – tâm – trí đích thực.

Khu vực cổng chào dẫn lối vào không gian trang trọng, biệt lập

Ngay từ cổng chào, quý khách đã bắt gặp điểm ấn tượng đầu tiên chạm đến 346 viên ngọc biệt lập, sang trọng ẩn mình giữa những cánh rừng nguyên sinh và dẫn lối đến công viên Wellness Bãi Kem để khám phá thiên nhiên kỳ vỹ.

Cổng chào Sun Tropical Village dẫn lối vào Wellness Center

Cổng chào Wellness Center khẳng định đẳng cấp chủ nhân Sun Tropical Village mở ra phong cách sang trọng và đặc quyền riêng tư.

Khu vực Welcome Garden tại Wellness Center

Welcome Garden thiết kế nương vào thiên nhiên và địa hình dốc đặc trưng mang đến khu vườn rợp bóng mát, thư thái ngay từ những bước chân trải nghiệm đầu tiên.

Từ cổng chào chủ nhân sẽ thấy thác nước chảy róc rách từ phải sang trái và rợp bóng mát của cây cổ thụ trên cũng cung đường dạo bộ mang tới sự thư thái, cân bằng thân tâm trí. Yếu tố này được tạo ra nhờ địa hình dốc tự nhiên và nguồn cảm hứng từ nước, cây.

Những dòng thác nước nhỏ tại Wellness Center

Những dòng nước tại khu vực Wellness Center chính là khởi nguồn cho dòng chảy kết nối vào công viên Wellness Bãi Kem và sự kết hợp hài hòa giữa nước, cây cối trong kiến trúc mang đến phong cách chăm sóc sức khỏe kết hợp nghỉ dưỡng cao cấp.

>> Khám phá chuỗi tiện ích hấp dẫn tại công viên Wellness Bãi Kem

Thiết kế độc đáo như họa phẩm thiên nhiên

Wellness Center tựạ như khung tranh độc đáo cho bức hoạ phẩm thiên nhiên giữa lòng quần thể Bãi Kem, mở ra những không gian trải nghiệm rừng nguyên sinh chưa từng có tại Phú Quốc.

Thiết kế độc đáo của Wellness Center

Thiết kế hình khối nhỏ kết nối nhau từ cổng chào đều mang tính biểu tượng và tại điểm kết nối 2 mái vòm không chỉ như một hành lang đi lại mà còn là điểm ngắm cảnh tuyệt vời mà bất cứ du khách nào cũng muốn trải nghiệm. Wellness Center mang kiến trúc tinh tế và nghệ thuật như một khung tranh thiên nhiên trác tuyệt mà vẫn khai thác tối đa được công năng của trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Tiện ích chăm sóc sức khỏe tại Wellness Center Bãi Kem

Khi sức khỏe ngày càng được chú trọng thì chăm sóc cơ thể với hàng loạt tiện ích wellness “thuận thiên nhiên” có 1-0-2 tại Wellness Center chính là điểm sáng có sức hút đặc biệt là giới thượng lưu.

Hàng trăm dịch vụ chăm sóc sức khỏe đỉnh cao tại Wellness Center (hình minh họa)

Wellness Center với nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe 5 sao, “nghỉ dưỡng” tại Sun tropical Village điển hình như liệu trình trị liệu bồn ngâm hydro thải độc, trị liệu trên giường đá, tắm dưới giàn mưa suối khoáng.. đặc biệt là mưa nhiệt đới 9 bước mang lại nhiều tác dụng về cả thể chất và tinh thần cho khách hàng.

Một bức tranh thiên nhiên xanh mát phía sau cổng chào là đặc quyền riêng của chủ nhân Sun Tropical Village giúp nâng tầm đẳng cấp khi trở thành chủ nhân của biệt thự nhiệt đới. Chỉ cần vài phút di chuyển chủ sở hữu ngôi nhà biệt thự đã có thể trải nghiệm hàng trăm tiện ích chăm sóc sức khỏe đỉnh cao tại Wellness Center Bãi Kem.

Tìm hiểu thêm:

>> Làng nhiệt đới Sun Tropical Village Phú Quốc

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686