Kiss The Stars show diễn công nghệ Vortex lớn nhất châu Á tổ chức tại Phú Quốc

Kiss The Stars hiện là show biểu diễn sử dụng công nghệ Vortex lớn nhất châu Á được tổ chức tại Phú Quốc. Trước những thông tin hé mở của CĐT Sun Group, Kiss The Stars đang làm rạo rực các tín đồ yêu du lịch, thích khám phá và đam mê nghệ thuật. Bởi vượt trên những tiêu chuẩn show diễn nhạc nước thông thường, Kiss The Stars mượn sự kết hợp của lửa, nước, ánh sáng và các vũ công để kể một câu chuyện ý nghĩa về cuộc sống, về tình yêu.

Câu chuyện về Kiss The Stars

Kiss the Stars hay Nụ hôn giữa những vì sao, là show diễn sử dụng công nghệ Vortex với sự kết hợp của lửa, nước, ánh sáng và nước một cách hài hòa ngay tại sân khấu nổi trên mặt nước, nơi giao thoa của đất trời và biển xanh của Phú Quốc.

Show diễn Kiss The Stars kể về chàng trai tên là Mộc sống ở Phú Quốc cùng với người bà hiền hậu của mình, cùng bầu bạn với 2 vật nuôi thân thuộc gắn liền với rất nhiều truyền thuyết Phú Quốc: 1 chú chó Phú Quốc và 1 con bò biển (Dugong). Bỗng 1 ngày kia, một cô gái ngoài hành tinh là Kim xuất hiện thông qua lỗ đen vũ trụ sau 1 trận chiến kinh hoàng với thế lực xấu để bảo vệ dải ngân hà.

Kim và Mộc gặp gỡ và như được tìm thấy tình yêu của đời mình, những phân cảnh tiếp theo là hành trình kỳ thú xoay quanh các nhân vật trong cuộc chiến chống lại cái ác để bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ môi trường sống. Show diễn khép lại trong khoảnh khắc pháo hoa được tung bay trên bầu trời Sunset Town và hình ảnh cặp đôi xuất hiện trên Cầu Hôn.

Tiếp nối cảm xúc ấy, khán giả sẽ mong muốn hôm sau trở lại Sunset Town để cùng người yêu thương của mình đứng trên cây cầu huyền thoại trong show diễn.

 

 

Kiss The Stars không chỉ mang ý nghĩa về tình yêu đôi lứa mà còn biểu tượng cho sự kết nối trái đất và vũ trụ rộng lớn. Bằng sự bùng cháy của lửa, làn nước lúc uyển chuyển mềm mại khi ào ạt cùng hệ thống chiếu sáng đỉnh cao, âm thanh sống động và các vũ công chuyên nghiệp, Kiss The Stars đem đến bữa tiệc thị giác tinh tế, đánh thức mọi giác quan của hàng triệu khán giả theo dõi.

Sin Signature Show trình diễn công nghệ Vortex đẳng cấp thế giới

Không phải ngẫu nhiên khách du lịch trong nước và quốc tế đều kỳ vọng được thưởng thức show diễn Kiss The Stars. Nụ hôn giữa những vì sao được trình diễn tại sân khấu Sun Signature Show lớn nhất thế giới sử dụng công nghệ Vortex. Sun Signature Show mang kiến trúc độc bản sát biển giao hòa giữa trời biển, vận dụng những kỹ thuật cao liên tiếp đạt được những kỷ lục chưa từng có của một sân khấu biểu diễn nổi trên mặt nước.

Show trình diễn Vortex một trong những công trình biểu tượng mới của Phú Quốc
Ba mái vòm của show Vortex tại Sun Signature Show

Đầu tiên Sun Signature Show là công trình có chiều cao 28m và được CĐT sử dụng tới 300 tấn thép siêu chất lượng có thể chịu được điều kiện biển. Show trình diễn có sự kết hợp giữa lửa, âm thanh, ánh sáng và đặc biệt sự của nước vì thế CĐT Sun Group đã thiết kế độ rộng của bể nước diễn ra show là 100m, chứa được 5.000 – 6.000 m3 nước biển, diện tích mặt nước 8.000 m2. Công trình đầu tiên sử dụng số lượng lớn bê tông sợi thuỷ tinh làm tấm bao che công trình, đây là một vật liệu rất hiếm được sử dụng tại các sân khấu trình diễn. Thiết kế vững chắc từ hàng trăm tấn thép, bê tông một cách khoa học là điều kiện tiên quyết để Show Vortex vẫn có thể diễn ra trong điều kiện gió 43km/giờ. Hiện nay có tới 80 kỹ sư người Pháp đang được Sun Group quy tụ về với thị trấn Địa Trung Hải để hoàn thành sân khấu và show diễn Vortex lớn nhất tại Việt Nam.

Đơn vị tổ chức sự kiện Kiss The Stars là ECA2 nổi tiếng với World Cup 1998, Lễ đón thiên niên kỷ tại tháp Effiel 2000, Olympic Bắc Kinh 2008… Đặc biệt show trình diễn sử dụng dàn nhân sự vận hành đến 200 người/Show để phục vụ 5.000 khách/show.

Ý nghĩa của show diễn Kiss The Star đối với Sunset Town

Kiss The Stars show diễn ra tại sân khấu show vortex lớn nhất thế giới sẽ mang lại giá trị và ý nghĩa đối với Sunset Town nói riêng và ý nghĩa đối với du lịch Phú Quốc nói chung. Bởi đây là show diễn vừa thể hiện đẳng cấp của công nghệ trình diễn multimedia (nghĩa là kết hợp rất nhiều kỹ thuật hiện đại phối trộn giữa âm nhạc, âm thanh, ánh sáng, lửa, nước, led, pháo hoa và cả nghệ thuật kể chuyện, múa tương tác của nghệ sĩ), đặc biệt là chứa đựng nội dung tôn vinh giá trị văn hóa lịch sử của Phú Quốc, gửi đi 1 thông điệp mạnh mẽ về bảo vệ môi trường có tính giáo dục và nhân văn.

Những hình ảnh mãn nhãn của Kiss The Star trong show trình diễn đầu tiên vào 23/12/2023
Những hình ảnh mãn nhãn của Kiss The Star trong show trình diễn đầu tiên vào tháng 23/12/2023

Do đó, công nghệ trình diễn tạo ra 50% sự hấp dẫn, vị trí đặc biệt và content siêu chất sẽ là điều mà du khách luôn tìm kiếm và mong được khám phá khi đặt chân đến Phú Quốc. Đặt biệt, nội dưng này truyền đi thông điệp mạnh mẽ nên dễ dàng có hiệu ứng lan tỏa, cộng hưởng với vẻ đẹp của Sunset Town xuất hiện khi khách du lịch tìm kiếm từ khóa về show diễn này sẽ đóp góp cực kỳ lớn cho thành công của Sunset Town.

Xét về kiến trúc xây dựng và quy mô thì Show Vortex hiện là show diễn lớn nhất Thế Giới, gấp đôi các Show tại Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc. Nằm bên bờ biển, trung tâm thị trấn Địa Trung Hải phồn hoa, cùng với Cầu Hôn thì show Kiss The Stars – Nụ hôn giữa những vì sao dự kiến ra mắt cuối năm 2022 chính là bộ đôi biểu tượng mới của thành phố đảo Phú Quốc, nâng tầm du lịch Việt Nam.

Tìm hiểu thêm:

>> Cầu Hôn biểu tượng kiến trúc, thúc đẩy du lịch

5/5 - (2 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686