Mô hình kinh doanh tiềm năng tại LUMI Hà Nội CapitaLand

Với việc sở hữu gần 4000 căn hộ và nằm trên con đường huyết mạch của thành phố, dự án LUMI Hà Nội CapitaLand là địa điểm lý tưởng cho những mô hình kinh doanh tiềm năng, hứa hẹn sẽ là một điểm nóng cho các nhà đầu tư cũng như những cư dân của thành phố ánh sáng. Vậy đó sẽ là mô hình kinh doanh gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Mô hình kinh doanh tiềm năng của dự án LUMI Hà Nội CapitaLand

Mô hình kinh doanh thông qua AirBnB tại LUMI Hà Nội CapitaLand

Gợi ý thiết kế cho mô hình Air BnB

Air BnB là một nền tảng trên điện thoại giúp người có nhu cầu thuê nhà kết nối với chủ nhà một cách thuận tiện. Khách hàng sẽ nhập nhu cầu nhà ở mong muốn rồi địa chỉ căn hộ sẽ được gửi đến. Tất cả việc thanh toán sẽ được thông qua ứng dụng này và nó sẽ thu khoản phí trung gian với cả người thuê và người cho thuê. Khoản phí đối với chủ chọn thuê là 3% tổng giá trị đặt phòng, phí thu khách cần thuê phòng ở mức 6 – 12% và mức phí này sẽ hiển thị luôn trong quá trình khách sử dụng dịch vụ. Dù có thu phí nhưng nếu so với bên ngoài thì mức giá này vẫn rẻ hơn cách tìm thông thường.

Với những ưu điểm về giá và chất lượng, Air BnB ngày càng được thị trường Việt Nam tin dùng đặc biệt là giới trẻ và người nước ngoài. Do đó, với mô hình kinh doanh tiềm năng này, cư dân của LUMI Hà Nội CapitaLand hoàn toàn có thể sử dụng nền tảng Air BnB để tiếp cận những khách hàng tiềm năng.

Kinh doanh Homestay, Mini Hotel tại Hà Nội CapitaLand

Gợi ý thiết kế cho mô hình homestay

Trong những năm gần đây, loại hình kinh doanh homestay chung cư đang dần nở rộ, được du khách trong và ngoài nước đánh giá rất cao. Đôi khi có những vị khách sẵn sàng thuê dài hạn trong vài tháng để có thời gian tận hưởng cuộc sống cùng người dân tại một vùng đất. Với vốn đầu tư không quá cao nên mô hình kinh doanh này ngày càng thịnh hành, đặc biệt là đối với những chung cư có vị trí đắc địa.

Đối tượng thuê homestay kiểu này có nhu cầu khá đơn giản nên họ thường chọn những căn hộ studio hoặc 1PN. Tuy nhiên đôi khi những căn hộ 2 PN trở lên cũng được săn đón vì sẽ cho thêm nhiều không gian hoặc cả sân vườn.

Đọc thêm: Vì sao căn hộ 2 PN tại LUMI Hà Nội CapitaLand lại được yêu thích?

Kinh doanh lưu trú lâu dài tại LUMI Hà Nội CapitaLand

Với vị trí vô cùng đắc địa, cư dân của LUMI Hà Nội CapitaLand đi đến những tiện ích lớn như bệnh viện, trường học hay siêu thị cũng chỉ tốn chưa đến 15’. Với lý do đó, việc kinh doanh lưu trú lâu dài sẽ nên nhắm đến những gia đình có từ 1-2 con nhỏ. Do đó, căn hộ nên được đầu tư cho thuê lưu trú lâu dài tại căn hộ LUMI Hà Nội CapitaLand là những căn hộ 1PN và 2 PN để phù hợp mô hình kinh doanh. 

Ngoài ra, với những tiện ích hiện đại của LUMI, các nhà đầu tư cũng có thể mạnh tay đầu tư vào những căn hộ cao cấp để phục vụ cho những đối tượng nhiều kinh tế hơn. Bởi việc mua nhà tốn khá nhiều công sức và thời gian, nên vẫn có những khách hàng dù có điều kiện nhưng vẫn thường ở nhà thuê vì lý do tốn nhiều thời gian.

Những ưu điểm khi kinh doanh tại dự án LUMI Hà Nội CapitaLand

Đa dạng đối tượng khách hàng

Với việc có hơn 4000 căn hộ, đối tượng khách hàng có nhu cầu tại LUMI Hà Nội cũng vô cùng đa dạng. Có thể là những gia đình, đại gia đình hoặc những nhóm bạn trẻ, hoặc những chuyên gia nước ngoài. Bởi vậy có thể nói những dịch vụ lưu trú có thể kinh doanh tại đây không hề kén khách hàng.

Vốn đầu tư hợp lý

Kinh doanh mô hình lưu trú lâu dài tại căn hộ LUMI Hà Nội phù hợp với những căn hộ 1PN và 2PN còn kinh doanh Airbnb và homestay phù hợp với các căn studio và 1PN. Bởi những căn hộ này sẽ có mức đầu tư hợp lý mà dễ tiếp cận nhiều loại khách hàng. Ngoài ra, các chủ hộ cũng nên xác định mô hình kinh doanh để tránh những tình huống xấu. Cộng thêm chính sách bán hàng linh hoạt tại dự án sẽ càng có lợi với khách hàng.

Cây cầu sao của LUMI Hà Nội

Thu hồi vốn nhanh, thời gian đầu tư ngắn

Thiết kế các dịch vụ lưu trú trên thường không quá cầu kỳ. Nội thất không cần trang bị nhiều tiện nghi như các khách sạn cao cấp. Chính vì thế thời gian thiết kế, thi công thường ngắn hơn. Hoặc nếu muốn thu hút khách chủ đầu tư cũng có thể trang trí cho các dịch vụ đó thêm bắt mắt. Thu hồi vốn cũng được đánh giá là khá nhanh. 

Chính vì những lợi ích như vậy nên mô hình kinh doanh dịch vụ này tại LUMI Hà Nội CapitaLand đang được rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm.

>> Tìm hiểu thêm: LUMI HÀ NỘI CAPITALAND

 

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686