Khu kinh tế sầm uất ven sông Hồng

Sông Hồng – Con sông lớn nhất miền Bắc giữa vùng châu thổ phù sa màu mỡ, đánh dấu sự phát triển đất nước Việt Nam ta. Sông Hồng luôn được nằm trong những con sông lớn, với vị thế đẹp và thuận lợi, nơi đây là bãi sông để vận chuyển hàng hóa, hành khách, hàng tiêu dùng cho con người, sông Hồng đã góp phần không nhỏ cho sự phát triển kinh tế xã hội tại nơi đây.

9_eaxk-jpg

Cuộc sống sầm uất ven sông Hồng  nhìn từ trên cao

Sông Hồng – Phong thủy thịnh vượng, lộc phát lâu dài

Xã hội ngày càng phát triển, đô thị hóa,… kéo theo sự phát triển kinh tế của cả đất nước, và khu vực ven sông Hồng cũng không ngoại lệ. Những dự án những tòa nhà trung tâm thương mại cũng không ngừng mọc  lên như nấm, đầy rẫy tạo nên sự náo nhiệt sầm suất cho kinh tế nơi đây. Đặc biệt đó là người dân tứ phương đã không ngừng đổ về thủ đô, mảnh đất giàu văn hiến, từ đó không chỉ là các xưởng thủ công, nghề gia truyền, mà còn sự phát triển trên mọi phương diện tạo nên một Hà Nội phồn hoa, đô hội.

Trên thế giới của những nền văn minh rực rỡ rỡ nhất, chúng ta không thể không nhắc đến văn hóa Sông Nile với văn minh Ai Cập cổ đại, Sông Hoàng Hà Trung Quốc, … có vẻ như mảnh đất ven sống đã mang lại vượng khí cho những con người sinh sống tại ven sông, đó là lý do khu kinh tế ven Sông Hồng đang ngày càng một phát triển hơn.

Sun Grand City Ancora Residence hưởng lợi từ sông Hồng

Nhắc đến các dự án tầm cỡ khu vực Hà Nội, chúng ta không thể bỏ qua Sun Grand city Ancora Residence, tòa chung cư cao cấp ngay cạnh con sông đỏ nặng phù sa, với những dịch vụ và tiện ích tuyệt vời.

Sun Grand City Ancora Residence trình làng đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư cũng như chủ sở hữu, bởi ai chẳng muốn mình có thể làm chủ một không gian xanh tuyệt vời, một nơi sinh sống lý tưởng không chỉ có thể làm việc mà còn được nghỉ dưỡng, cho cả gia đình có thể hít thở bầu không khí thoải mái dễ chịu ngay giữa lòng thủ đô. Và quan trọng hơn cả đã góp phần cho khu vực ven sông Hồng ngày càng phát triển hơn về mặt kinh tế, thực sự có cuộc sống nghỉ dưỡng tiện nghi.

Bởi không chỉ dừng lại ở chung cư cao cấp chuẩn 5 sao, khu vực bao quanh đây còn đi liền với dịch vụ cao cấp phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt của người dân. Mua sắm thoải mái với trung tâm thương mại ngay bên dưới, các dịch vụ vui chơi giải trí, bể bơi thông minh, khu học tập, khám chữa bệnh hiện đại nhất… Còn gì tuyệt vời và đáng tự hào hơn khi đời sống con người có thể đầy đủ và tiện nghi như thế.

Nhắc đến sông Hồng, người ta nghĩ ngay đến mảnh đất màu mỡ với nền văn minh lúa nước, tuy nhiên giờ đây, nền kinh tế hội nhập, để bắt nhịp với các văn hóa văn minh trên thế giới, sự phát triển cũng như hiện đại hóa gần như là một điều tất yếu.

Và việc cho ra những dự án nhà ở, không gian sống hiện đại cao cấp tầm cớ quốc tế như Sungrand City Ancora Residence đã góp phần  cho sự phát triển khu vực phía Bắc nói riêng, và đất nước Việt Nam nói chung. Sungroup với những mục tiêu lớn lao luôn mong muốn mang lại cuộc sống tốt đẹp nhất, tiện nghi nhất cho cuộc sống của mỗi người sẽ không ngừng nghiên cứu và phát triển, để cho ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ nhu cầu ngày một tăng cao của con người nơi đây.

5/5 - (2 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686