4 Điểm khác biệt của tổ hợp khoáng nóng trị liệu tại Swan Lake Onsen Ecopark

Từ xa xưa. khoáng nóng đã được kết hợp trong phương pháp trị liệu và chăm sóc sức khoẻ dưới nhiều hình thức. Tại Việt Nam, dòng khoáng nóng được khai thác để phục vụ các khu du lịch rất nhiều nhưng lại ít dòng bất động sản trị liệu khoáng nóng tại gia. Swan Lake Onsen xuất hiện sẽ là nốt ngân duy nhất sở hữu 4 điểm khác biệt của tổ hợp khoáng nóng trị liệu đem đến một liệu pháp chăm sóc sức khoẻ hiệu quả mà chắc chắn bạn sẽ không tìm thấy tại những nơi khác.

Cung cấp giải pháp trị liệu khoáng nóng trọn vẹn

Khoáng nóng từ lâu đã là một tài nguyên thiên nhiên vô giá mà thiên nhiên ưu ái ban tặng cho con người. Từ hàng nghìn năm trước, người Hy Lạp, La Mã đã khám phá ra tác dụng của khoáng nóng và sử dụng chúng như một liệu pháp để điều trị các vấn đề về sức khoẻ và tinh thần. Tại Nhật Bản, quốc gia tôn sùng phương pháp dưỡng sinh thuần tự nhiên tắm Onsen đã trở thành một nét văn hoá đặc thù và nhanh chóng trở thành xu hướng chăm sóc sức khoẻ trên toàn thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Chảy dài theo dọc đất nước Việt Nam có rất nhiều các mỏ khoáng nóng tự nhiên được các chủ đầu tư khai thác phục vụ nhu cầu du lịch chăm sóc sức khoẻ của các du khách. Bởi vì, càng ngày càng có nhiều người hiểu được tác dụng của dòng khoáng nóng với sức khoẻ nên nhu cầu tắm khoáng nóng ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, để bỏ một khoảng thời gian và tiền bạc để đi tắm khoáng nóng thường xuyên thì thật là một vấn đề nan giải. Swan Lake Onsen ra đời bởi CĐT Ecopark và Nomura thấu hiểu được nhu cầu này, mang đến một tổ hợp trị liệu khoáng nóng tại gia đầu tiên tại Việt Nam, cung cấp giải pháp trị liệu khoáng nóng trọn vẹn tốt cho sức khoẻ, phát huy tối đa công dụng của Onsen.

Từ trước tới nay chúng ta đều hình dung ra tắm khoáng nóng là tắm tráng sau đó xuống hồ khoáng nóng ngâm mình rồi xông hơi lên tắm tráng lại là xong. Với cách tắm như vậy hiệu quả chăm sóc sức khoẻ của khoáng nóng không phát huy được tối đa công dụng của nó. Swan Lake Onsen mang đến một trải nghiệm tắm khoáng nóng như vậy, Ecopark mang tới một liệu trình đúng nghĩa và đúng chất Nhật. Và phương pháp đó đến từ quy trình trị liệu được thực hiện như sau:

 • Tắm tráng
 • Ngâm hồ khoáng nóng 30-35 độ C trong 5-10p
 • Ngâm hồ khoáng nóng 38-42 độ C
 • Ngâm hồ khoáng nóng 42-48 độ C
 • Xông hơi nóng/xông hơi thảo mộc
 • Xông hơi đá muối Hymalaya
 • Hồ khoáng lạnh 16-18 độ C
 • Phòng xông hơi lạnh 4-6 độ C
 • Spa & Detox
 • Massage thác nước
 • Thiền vườn ion âm hoặc vườn đá muối hồng ngoại
Quá trình trị liệu đúng chuẩn mang lại hiệu quả chăm sóc sức khoẻ tối đa

Với 11 bước trong quy trình tắm khoáng nóng chuẩn Nhật đảm bảo hiệu quả chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp tại Swan Lake Onsen sẽ được phát huy một cách tối đa nhất. Quan trọng là chủ nhân căn hộ Swan Lake Onsen có thể thường xuyên trị liệu bằng phương pháp khoáng nóng tại gia độc nhất này.

3 tổ hợp khoáng nóng được thiết kế “may đo” trị liệu các vấn đề khác nhau

Swan Lake Onsen là tổ hợp trị liệu khoáng nóng đầu tiên, 14 hồ khoáng nóng được chia thành 3 tổ hợp khoáng nóng với thành phần, nồng độ khoáng chất, nhiệt độ, khoáng chất vượt trội khác nhau; được thiết kế “may đo” trị liệu các vấn đề khác nhau. 3 tổ hợp này cũng là 3 tổ hợp khoáng nóng tốt nhất của Nhật Bản được áp dụng công nghệ ion hoá khoáng chất Kankyo với từng khoáng chất riêng biệt:

 • Một tổ hợp giàu Kali & Bicarbonat, trị liệu các vấn đề về xương khớp, huyết áp và chứng mất ngủ ở người già, phục hồi mệt mỏi, phục hồi sau khi bị bệnh.
 • Một tổ hợp giàu lưu huỳnh và các khoáng chất làm đẹp da phục vụ cho quá trình làm đẹp; hiểu quả cả với bệnh tiểu đường vì ion lưu huỳnh thúc đẩy sản xuất insullin.
 • Một tổ hợp khoáng chất giàu Brom, Kali & Magie để trị liệu các bệnh về cơ, đau nhức cơ và tim mạch.
3 tổ hợp suối khoáng nóng được “may đo” cho từng nhu cầu trị liệu

Để có được hiệu quả cao nhất, cư dân Swan Lake Onsen và khách hàng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ tại tổ hợp Detox & Spa lớn nhất miền Bắc tại đây. Bởi mỗi nhu cầu sức khoẻ hoặc sắc đẹp sẽ được trị liệu bằng hồ khoáng nóng riêng.

>> Đọc thêm:Tổ hợp khoáng nóng Swan Lake The Onsen được đầu tư hiện đại Nhất Việt Nam

Công nghệ khoáng nóng Kanyo ổn định theo thời gian

Dòng khoáng nóng tại Swan Lake Onsen được khai thác từ mỏ khoáng nóng Văn Giang, Hưng Yên cách khu đô thị Ecopark 5,4km. Tuy nhiên, CĐT lo ngại rằng sau đây 10 năm sau, 20 năm sau thậm trí nhiều năm sau đó sẽ những nhà máy sẽ được xây dựng tại đó, những khu chăn nuôi gia súc tại đó, những khu dân cư hoặc những cánh đồng phun đầy hoá chất mọc lên cạnh đó và những chất đó ngấm xuống hồ làm biến đổi chất lượng của dòng khoáng nóng. Bên cạnh đó trong khoáng nóng tự nhiên có rất nhiều vi khuẩn, yếm khí và kị khí nếu không giải quyết hết những vi khuẩn này thì nó sẽ có hạn cho cơ thể.

Khoáng nóng trị liệu Swan Lake Onsen
Khoáng nóng tại Swan Lake Onsen được sử dụng công nghệ hiện đại “hoàn hảo” theo thời gian

Bởi vậy, CĐT đã tìm ra cách giữ nguyên vẹn chất lượng dòng khoáng nóng cho dù thời gian cũng không thể làm giảm chất lượng của nó. Ecopark đã nhập về những máy tạo khoáng nóng Kankyo tân tiến, hiện đại nhất. Ecopark sử dụng công nghệ khoáng Kankyo từ tập đoàn Kanyo và Hanoke của Nhật Bản. Với công nghệ khoáng nóng Kankyo này đảm bảo khoáng nóng tại Swan Lake Onsen sẽ là nguồn khoáng nóng chất lượng “hoàn hảo” theo thời gian, đúng như thời điểm ra mắt đến khách hàng.

>> Đọc thêm: Tập đoàn Raymond là ai? Tại sao lại được Ecopark “chọn mặt gửi vàng” thiết kế tổ hợp khoáng nóng Swan Lake Onsen

Tổ hợp khoáng nóng đầu tiên tại Việt nam sử dụng công nghệ ion hoá khoáng chất

Dòng khoáng nóng tại Swan Lake Onsen là dòng khoáng nóng duy nhất tại Việt Nam sử dụng công nghệ ion hoá khoáng chất và đưa I-on vào trong khoáng nóng. Trong hoá học có phân biệt I-on âm và ion dương. Ion dương sẽ gây ra những tác hại khôn lường cho sức khoẻ con người như lão hoá, bệnh tật, ung thư. Còn tại Swan Lake Onsen chủ đầu tư Ecopark đưa vào công nghệ I-on hoá khoáng chất Kankyo chất lượng chưa từng có tại Việt Nam.

Khoáng nóng trị liệu Swan Lake Onsen
Công nghệ khoáng nóng được tập đoàn Kankyo cung cấp tại Swan Lake Onsen đưa ion âm vào khoáng chất

Ion có trong nước khoáng nóng tại Swan Lake Onsen là ion âm. Ion âm là các hạt có lợi giúp tăng cường năng lượng sống nên Ion âm còn được gọi là “Vitamin không khí”. Ion âm Ion âm có khả năng ức chế vi khuẩn, bệnh tật phát triển. Nếu tích ion âm sẽ cho cơ thể nhận thêm nguồn năng lượng hữu ích cân bằng trạng thái, ổn định tự chủ và duy trì hoạt động của con người. Thêm vào đó ion âm còn làm tăng hàm lượng oxy trong máu, có lợi với việc vận chuyển, hấp thụ và sử dụng oxy trong máu. Ngoài ra còn rất nhiều các lợi ích cho sức khoẻ khác từ vận dụng công nghệ ion âm.

Với 4 điểm khác biệt trên đã đủ đưa tổ hợp khoáng nóng tại Swan Lake Onsen trở thành tổ hợp khoáng nóng trị liệu được mong chờ nhất hiện nay.

>> Chi tiết dự án tham khảo tại: Swan Lake Onsen Ecopark

The Landmark Swan Lake Residences Ecopark

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686