Khám phá vẻ đẹp của InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

Nép mình giữa giữa bán đảo Sơn Trà, InterCotinental Danang Sun Peninsula Resort do Tập đoàn Sun Group là chủ đầu tư thu hút du khách bởi thiết kế sang trọng, tinh tế. Được phong tặng danh hiệu “khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới” , InterCotinental Danang Sun Peninsula Resort mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi đến đây. 

View-from-Residence-Villa

Đây là khu nghỉ dưỡng duy nhất trong lịch sử của World Travel Awards hai năm liên tiếp được vinh danh ở giải thưởng danh giá này.

Kiến trúc sư Bill Bensley bỏ nhiều thời gian và công sức tới nhiều vùng miền Việt Nam để nghiên cứu và tìm hiểu về văn hóa, nghệ thuật kiến trúc của người Việt. Ở mỗi miền đất đi qua đều được ông chắt lọc và tái hiện trong không gian của khu nghỉ dưỡng.  Vì thế, dù ở góc nhìn nào InterContinental Danang Sun Peninsula Resort cũng toát lên sự tinh tế sang trọng những vẫn thấm đẫm hơi thở văn hóa Việt.

InterContinental_Đà_Nẵng1

Resort có 197 phòng, tất cả đều hướng biển, cửa rộng và thoáng hết cỡ để đón được mọi sự tinh khôi, thanh khiết của tự nhiên. Cái đẹp hướng đến sự giản dị, hành trình tìm về chính mình là tìm đến thiên nhiên; với thiết kế đơn giản mà vẫn sang trọng, lấy thiên nhiên làm phối cảnh chính, mỗi phòng, mỗi căn biệt thự tại đây đều như có sự biến theo từng nhịp chuyển của bản nhạc không gian và thời gian…

Intercontinental-da-nang-hotel-agoda

Sự xuất hiện của top 10 đầu bếp giỏi nhất thế giới, ông Michelin Pierre Gagnaire huyền thoại trở thành bếp trưởng của nhà hàng La Maison 1888 tại đây tiếp tục khẳng định nỗ lực đưa chất lượng phục vụ lên tầm cao mới.

intercontinental-danang-city-4129601700-2x1

Harn Heritage Spa thuộc Khu nghỉ dưỡng cũng được World Spa Awards vinh danh Spa mới tốt nhất thế giới năm 2015 vì những thành tựu đóng góp cho ngành spa thế giới. Những nỗ lực không ngừng nghỉ đó đã đưa InterContinental Danang Sun Penninsula Resort trở thành quán quân của các khu nghỉ dưỡng năm nay.

20141208172711-du-lich-da-nang-co-khu-nghi-duong-sang-trong-bac-nhat-the-gioi-traveltimes-vn-3

Việc tiếp tục được vinh danh tại giải thưởng danh giá nhất trong ngành công nghiệp du lịch toàn cầu năm 2015 của InterContinental Danang Sun Peninsula Resort góp phần quảng bá mạnh mẽ du lịch Việt Nam ra thế giới.

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686