InterContinental Đà Nẵng vượt lên trên Maldives và Dubai

Lần đầu tiên một khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam được Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới InterContinental Hotels Group (IHG) trao danh hiệu Heartbeat Exellence Awards.

Giải thưởng danh giá này đã được trao cho InterContinental Danang Sun Peninsula Resort của Tập đoàn Sun Group vào ngày 31/3.

intercontinental-danang-duoc-trao-danh-hieu-hai-long-nhat-khu-vuc

Kiến trúc ấn tượng và không gian đẳng cấp của InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã chinh phục khách hàng và nhận được thang điểm cao nhất từ Tập đoàn quản lý khách sạn IHG – đơn vị hiện quản lý gần 5.000 khách sạn hạng sang trên gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới.

2_InterContinentalDanangkhunghiduonghailongnhat_13

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã vượt hơn 280 khách sạn và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp trong hệ thống do IHG quản lý tại: Maldives, Dubai, Thái Lan, Singapore… và nhiều quốc gia khác trong khu vực châu Phi, Trung Đông và châu Á để giành giải thưởng quan trọng này.

Tọa lạc trên địa thế tuyệt đẹp, lưng tựa núi, mặt hướng biển, cùng kiến trúc độc đáo đậm bản sắc Việt, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã trở thành khu nghỉ dưỡng duy nhất trên thế giới hai năm liên tiếp (2014 và 2015) được World Travel Awards vinh danh “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới”.

8_InterContinentalDanangkhunghiduonghailongnhat_8

Đặc biệt, Harnn Heritage Spa thuộc InterContinental Danang Sun Peninsula Resort được World Spa Awards vinh danh “Spa mới tốt nhất thế giới năm 2015” vì những thành tựu đóng góp cho ngành spa thế giới.

4_InterContinentalDanangkhunghiduonghailongnhat_16

Nhà hàng La Maison của khu nghỉ dưỡng lọt “Top 10 nhà hàng mới tốt nhất thế giới năm 2015” do CNN bình chọn. Đặc biệt, top 10 đầu bếp giỏi nhất thế giới Pierre Gagnaire – bếp trưởng của La Maison 1888 sẽ mang tới cho thực khách một trải nghiệm du lịch ẩm thực vòng quanh thế giới hoàn hảo từ chính bàn tay tài hoa của ông.

foody-mobile-buffalo-bar-intercontinental-resort-da-nang

Từ ban công của villa, du khách có thể thu vào tầm mắt toàn bộ cảnh biển tuyệt đẹp. Những căn biệt thự của InterContinental Danang Sun Peninsula Resort men theo bờ biển và được thiết kế mở rộng, giao hòa với thiên nhiên tuyệt mỹ của bán đảo Sơn Trà.

intercontinental-danang-sun-30321

Sau 3 năm hoạt động, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã trở thành điểm đến của nhiều ngôi sao, chính trị gia và những nhân vật quan trọng trên thế giới.

 


Xem thêm các dự án mà Titan Group hiện đang phân phối tại thị trường Đà Nẵng:

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686