S – Premium Ecopark sở hữu hồ bơi điện phân muối tốt cho sức khỏe

Thành phố xanh Ecopark chuẩn bị công bố ra thị trường tòa tháp 5 sao đầu tiên của khu đô thị – S-Premium Sky Oasis. Dự án này sở hữu tổ hợp hồ bơi Bali sở dụng công nghệ điện phân muối để khử trùng.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội

Được biết, hồ bơi điện phân muối của của tháp S – Premium Sky Oasis nằm giữa chuỗi vườn thượng uyển liên hoàn trên cao, tọa lạc tại tầng 3 của chuỗi trung tâm thương mại ngoài trời. Được biết đây là một trong những dự án căn hộ cao cấp sở hữu hồ bơi điện phân muối đầu tiên của Hà Nội.

Khảo sát thực tế, hiện Việt Nam mới có 8 hồ bơi cỡ lớn sở hữu công nghệ điện phân muối. Tuy nhiên tất cả các hồ bơi này đều thuộc các khách sạn và khu resort 5 sao sang trọng. Hiện tại, rất hiếm dự án căn hộ nào tại Việt Nam sở hữu được công nghệ này do hệ thống kỹ thuật điện phân trong hồ bơi phức tạp và có giá thành đầu tư ban đầu lên đến hàng tỉ đồng, tốn kém hơn hồ bơi sử dụng Clo khử trùng rất nhiều.

Hệ thống hồ bơi đẳng cấp tại S - Premium

Hồ bơi điện phân muối của S – Premium còn là một trong những hồ bơi đầu tiên tại Hà Nội được trang bị hệ thống Aqua Gym. Hệ thống này sẽ giúp giảm chấn thương hệ xương khớp khi tập luyện, hỗ trợ đào thải độc tố thông qua cơ chế thẩm thấu. Đồng thời, hệ thống tạo sóng trong hồ sẽ giúp người tập tiêu hao năng lượng nhiều hơn, tăng hiệu quả giảm cân.

Xem thêm: Công nghệ an ninh Face ID tại S – Premium

Ưu điểm vượt trội của hồ bơi điện phân muối

Theo một chuyên gia hóa học của Trường đại học Bách khoa TP.HCM, hồ bơi sử dụng công nghệ điện phân muối là loại hình hồ bơi hiện đại bậc nhất ở thời điểm hiện tại. Sử dụng công nghệ này, vừa có thể khử trùng, vừa không tạo mùi trong nguồn nước, giúp người bơi cảm nhận được sự tinh khiết của nước, đồng thời không gây kích ứng khô da như các hồ bơi sử dụng Clo.

Được biết, công nghệ này sẽ tạo ra các ion Clo. Khi vi khuẩn tiếp xúc với các ion Clo, protein của chúng sẽ bị biến tính, kết tủa và bị phá hủy. Khả năng diệt khuẩn của ion Clo được đánh giá mạnh. Sau khi diệt khuẩn xong, các ion Clo lại theo dòng điện xoay chiều, tụ lại về thanh điện phân hội tụ cùng với ion Natri thành muối, vì vậy nước hồ bơi sẽ thanh khiết và tươi mát hơn.

Sử dụng công nghệ này không gây kích ứng khô da như các hồ bơi sử dụng khí Clo diệt khuẩn. Ngoài tính năng diệt khuẩn của ion Clo, quá trình điện phân muối trong nước cũng sẽ sinh ra hoạt chất ozon, đây cũng là một chất có khả năng diệt khuẩn rất mạnh.

Ngoài hồ bơi điện phân muối, S – Premium còn cung cấp hàng loạt những dịch vụ tiện ích đặc quyền khác lần đầu tiên xuất hiện tại Ecopark, đem đến cho cư dân và khách hàng một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp 5 sao.

Chi tiết dự án: Chung cư S – Premium Ecopark

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686