An ninh 5 sao với Face ID được sử dụng tại tháp S-Premium Ecopark

Công nghệ Face ID là công nghệ tiên tiến, giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật an ninh tại thời điểm hiện tại và có lẽ từ lúc công nghệ Face ID ra đời, thì quét vân tay đã trở thành lỗi thời. Và lần đầu tiên tại Ecopark, công nghệ Face ID được sử dụng tại S-Premium Sky Oasis Ecopark để kiểm soát người ra vào tòa tháp.

Face ID sắp được triển khai tại S-Premium Ecopark là gì?

Có lẽ những người yêu phim điện ảnh sẽ không còn xa lạ với những hình ảnh về các nhân vật sử dụng công nghệ quét khuôn mặt để được qua cửa tại những khu tuyệt mật, quan trọng.

Cũng tương tự như Touch ID, Face ID dựa trên những định dạng riêng biệt của khuôn mặt mỗi người nhằm gia tăng tính bảo mật so với việc sử dụng mật khẩu thông thường bằng số và chữ (dễ bị sao chép). Và công nghệ Face ID lần đầu được phổ biến rộng rãi là thời điển hãng Apple ra mắt dòng Iphone X của mình với công nghệ nhận dạng khuôn mặt để mở khóa.

sanh don Face ID s-premium sky oasis ecopark

Ưu điểm nổi trội của Face ID

Theo Apple xác suất để người lạ với khuôn mặt giống bạn có thể mở máy là khoản 1/1.000.000 trong khi đó với Touch ID là 1/50.000.

Face ID sẽ sử dụng công nghệ được tích hợp trên chip A11 để quét toàn bộ khuôn mặt và lưu trữ dữ liệu vào bộ nhớ của con chip này. Sau đó khi bạn thực hiện mở khoá bằng Face ID, hệ thống sẽ so sánh với dữ liệu gốc đã được lưu trước đó.

face ID tai S premium Ecopark (2)

Đặc biệt hơn khi mở khoá bằng Face ID bắt buộc người dùng phải mở mắt và nhìn vào thiết bị thì mới mở khoá được.

Do đó có thể nói, Face ID có độ bảo mật rất cao và người dùng có thể hoàn toàn yên tâm người lạ không thể mở khoá trong lúc mình đang ngủ.

Cách hoạt động của Face ID tại S-Premium Ecopark

Khi bạn nhìn vào camera, các cảm biến sẽ hoạt động (TrueDept Camera System). Dãy cảm biến này sẽ hoạt động như sau:

1. Flood illuminator phát ra 1 chùm sáng mắt người không thấy được để thắp sáng gương mặt của bạn cả khi trời sáng lẫn trong tối.

2. Infrared camera (Cảm biến hồng ngoại) tiến hành chụp lại khuôn mặt của bạn bằng tia hồng ngoại mà mắt người không nhận thấy được.

face ID tai S premium Ecopark (2)

3. Dot projector tiếp tục chiếu ra một loạt chấm hồng (khoản 30.000 chấm) trên khuôn mặt và Infrared camera tiếp tục ghi lại các chấm này.

4. Các hình ảnh được ghi lại từ bước 2 và 3 sẽ được đưa vào xử lý với chip A11 Bionic. Các thuật toán của chip sẽ tiến hành dựng lại một mô hình gương mặt và so sánh với mô hình gốc đã được lưu trữ khi thiết lập Face ID.

5. Nếu khớp máy sẽ mở khoá cho bạn.

Công nghệ Face ID tại S-Premium Ecopark

Với những ưu điểm nổi trội, Face ID sẽ đảm bảo chắc chắn được vấn đề riêng tư, an toàn của các gia chủ S-Premium Ecopark ở mức cao nhất. Như vậy những người không phải cư dân tòa nhà hoặc liên quan tới gia chủ thì sẽ không thể vào được tòa tháp. Mang tới cho chủ nhân một cuộc sống thoải mái, an tâm nhất.

tien-ich-s-premium-ecopark

Ngoài việc an toàn trong khâu bảo mật, S-Premium là tòa tháp 5 sao đầu tiên tại Ecopark, mang tới những trải nghiệm 5 sao, tiện ích riêng biệt và đặc quyền riêng.

Tìm hiểu thêm: Tháp 5 sao S-Premium Ecopark

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686