Khám phá các gói trị liệu dành riêng cho cư dân Swan Lake Residences

Toạ lạc tại trung tâm thành phố xanh Ecopark, chạy dài bên cạnh hồ Thiên Nga thơ mộng, Swan Lake Residences đang là dự án sở hữu tổ hợp khoáng nóng tại gia chuẩn Nhật Bản do tập đoàn Ecopark kết hợp với Nomura Nhật Bản phát triển. Ngoài ra việc hợp tác với Tribe Holding Japan – đơn vị quản lý và vận hành tổ hợp khoáng nóng hàng đầu Nhật Bản, sẽ mang đến 4 gói trị liệu dành riêng cho cư dân tại dự án Swan Lake Residences.

Gói relax

Cuộc sống ngày nay ngày càng hiện đại nhưng cũng kèm theo đó là nhiều những sự mệt mỏi. Bị cuốn vào guồng quay hối hả của công việc và cuộc sống, những con người thành thị hiện nay dễ dàng rơi vào căng thẳng, mệt mỏi thường xuyên thậm trí bế tắc, trầm cảm cũng như nảy sinh nhiều nguy cơ bệnh tật khác. 365 ngày tất bật, đối diện với nhiều áp lực khác nhau, mọi người thường xao nhãng việc chăm sóc đời sống tinh thần, sức khoẻ thể chất của bản thân mà còn đánh rơi những giá trị quý giá của gia đình.

Bởi vậy, gói Relax tại Swan Lake Residences ra đời nhằm mục đích thư giãn, lưu thông máu huyết, tái tạo lại năng lượng và được may đo theo tình trạng cho từng cư dân. Thời gian của gói trị liệu này ngắn ngày nhất trong số 4 gói trị liệu mà Tribe Holding mang đến cho cư dân. Gói Relax chỉ kéo dài trong vòng 2 ngày. Thời gian này hoàn toàn phù hợp với các khách hàng hay các cư dân có công việc bận rộn và chỉ rảnh thời gian vào các ngày cuối tuần.

Gói Relax tại Swan Lake Residences ra đời nhằm mục đích mang đến sự thư giãn

Liệu trình dành cho gói Relax này là tắm khoáng nóng Onsen, xông hơi đá muối, kết hợp hướng dẫn ngồi thiền tại vườn thiền và spa thư giãn vào ngày thứ 2. Sau khi sử dụng qua gói Relax này đảm bảo khách hàng và cư dân tại Swan Lake Residences sẽ được tái tạo lại năng lượng, thư giãn tinh thần, giúp cuộc sống và công việc trở nên hiệu quả hơn.

Gói Detox

Đây là gói trị liệu thứ 2 trong số 4 gói trị liệu của Tribe Holding Japan đưa ra. Như chúng ta đã biết, các đô thị lớn đơn cử như Hà Nội có chỉ số bụi mịn PM 2.5 vượt ngưỡng tiêu chuẩn, môi trường sống thiếu ion âm có thể dẫn đến nhiều các vấn đề về sức khoẻ. Do đó, cư dân và khách hàng của Swan Lake Residences có thể cân nhắc sử dụng gói Detox được đưa ra từ Tribe.

Đây là gói detox thải độc, giúp cư dân và khách hàng loại bỏ các tác nhân gây bệnh, loại bỏ mỡ thừa, tăng cường hệ miễn dịch và lưu thông máu huyết. Gói Detox này có thời gian trị liệu là 1 tuần bởi cần có nhiều thời gian hơn để loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể.

Gói Detox sẽ giúp bạn loại bỏ độc tố trong cơ thể thông qua liệu trình 7 ngày

Liệu trình trị liệu cho gói detox này bao gồm tắm khoáng nóng Onsen kết hợp với xông hơi thảo mộc và đá muối Hymalaya xen kẽ. Bên cạnh đó, thực đơn ăn kèm cũng là thực đơn detox 7 ngày được thiết kế theo khẩu vị của từng cư dân và khách hàng, đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng mà vẫn thải độc tốt. Liệu trình Spa thải độc chuyên dụng gồm Spa thải độc và luyện tập tại hồ bơi nước mặn.

>> Đọc thêm: Tìm hiểu chi tiết về phương pháp trị liệu chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp bằng công nghệ khoáng tại Swan Lake Onsen

Gói trẻ hoá

Gói trẻ hoá này có lẽ sẽ được lòng nhiều trị em phái đẹp nhất bởi nó sẽ giúp khách hàng và cư dân thải độc, tái tạo tế bào mới kết hợp với bổ sung collagen và elastin tăng cường đàn hồi cho da, ứng dụng thuỷ trị liệu kích thích lưu thông máu huyết.

Liệu trình trị liệu của gói này bao gồm tắm khoáng nóng Onsen và xông hơi theo chủ đề, kết hợp phương pháp thuỷ trị liệu bằng bể bơi thác nước, đi kèm theo đó là chế độ dinh dưỡng giàu dưỡng chất trong 30 ngày. Khách hàng và cư dân sẽ được tư vấn sử dụng cùng với chuỗi Spa trẻ hoá 1 lần/tuần xuyên suốt liệu trình.

gói trị liệu Swan Lake Residences
Gói trẻ hoá là gói trị liệu sẽ được lòng phái đẹp nhất

Cũng bởi liệu trình của gói trẻ hoá này cần kết hợp nhiều phương pháp trị liệu nên thời gian của gói trẻ hoá cũng dài hơn từ 1-3 tháng tuỳ vào nhu cầu của cư dân và khách hàng.

>> Đọc thêm: Tổ hợp khoáng nóng Swan Lake The Onsen được đầu tư hiện đại Nhất Việt Nam

Gói chăm sóc 360 độ

Gói chăm sóc 360 độ chính là gói trị liệu tổng quát nhất mà Tribe đưa đến cho khách hàng và cư dân Swan Lake Residences. Khách hàng sử dụng gói chăm sóc tổng quát này có thời gian kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm. Quy trình trị liệu được thiết kế riêng theo nhu cầu của cư dân, bao gồm tất cả các dịch vụ tiện ích trị liệu tại Swan Lake Residences không giới hạn, đi kèm gói tư vấn chuyên sâu về sức khoẻ và dinh dưỡng đến từ chuyên gia đầu ngành của Nhật Bản kết hợp với trợ lý ảo bằng trí tuệ nhân tạo hỗ trợ tư vấn, quan tâm và theo dõi sức khoẻ 24/7 cho cư dân.

Sử dụng gói chăm sóc 360 độ này sẽ giúp cư dân và khách hàng tăng cường hệ miễn dịch, cân bằng dinh dưỡng, loại bỏ các tác nhân gây bệnh, duy trì và chăm sóc sức khoẻ toàn diện kết hợp với các liệu trình trị liệu chuyên sâu được thiết kế riêng cho cư dân.

Gói chăm sóc 360 độ là gói trị liệu tổng quát do Tribe đưa ra

Tất cả những gói trị liệu trên đều được thiết kế quy trình trị liệu theo từng nhu cầu của khách hàng. Khách hàng sẽ được thường xuyên theo dõi và nhắc nhở và hướng dẫn chi tiết bởi những chuyên gia trị liệu hàng đầu tại Swan Lake. Các chương trình và trị liệu sẽ sẽ được tích hợp các công nghệ booking để được phục vụ tận nơi, kịp thời. Cư dân và khách hàng có thể tham khảo các gói trị liệu trên để tìm ra gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và tình hình sức khoẻ hiện tại.

>>> Chi tiết dự án tham khảo tại: Swan Lake Onsen Ecopark

The Landmark Swan Lake Residences Ecopark

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686