Ecopark Vinh – Eco Central Park được giới chuyên gia đánh giá ra sao?

Ecopark Vinh – Eco Central Park là một trong số những dự án hàng đầu được phát triển tại thành phố Vinh, Nghệ An được giới đầu tư bất động sản quan tâm không chỉ bởi danh tiếng của CĐT mà nó còn mang nhiều tiềm năng lớn. Không chỉ được giới đầu tư và khách hàng săn đón, dự án này còn được giới chuyên gia, những người có chuyên môn về lĩnh vực bất động sản để mắt tới. Vậy giới chuyên gia đánh giá ra sao về dự án Ecopark Vinh – Eco Central Park.

Quy hoạch hiện đại, đầu tư bài bản

“Quy hoạch là yếu tố đặt nền móng. Khi xây dựng đô thị thông minh và đáng sống, ngay từ bản quy hoạch dự án đã phải chỉn chu, thể hiện được sự thông minh, mạch lạc và yếu tố cốt lõi hướng đến cộng đồng”. Đây là lời nhận định của GS. Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc quy hoạch bài bản của các khu đô thị.

Thật vậy, khu đô thị sắp xuất hiện Ecopark Vinh được đánh giá là khu đô thị có quy hoạch hiện đại và đầu tư bài bản. Ecopark Vinh – Eco Central Park do chủ đầu tư tập đoàn Ecopark đầu tư và xây dựng tại vị trí đường Nguyễn Sỹ Sách, Hưng Hoà thành phố Vinh tỉnh Nghệ An.

Ecopark Vinh – Eco Central Park được đầu tư hiện đại, quy hoạch bài bản

Đây được coi là vị trí đắc địa, phong thuỷ dồi dào và giao thông thuận lợi. Ecopark Vinh – Eco Central Park toạ lạc tại phía Đông Nam thành phố Vinh, cũng là nơi gần kề với dòng sông Lam non nước hữu tình. Tạo nên không gian sống gần gũi thiên nhiên, bầu không khí trong lành và có nhiều dịch vụ đẳng cấp.

Với quy mô 200ha, CĐT Ecopark quy hoạch khu đô thị cực kỳ bài bản phân khu sản phẩm. Điển hình như các phân khu thấp tầng, phân khu thương mại dịch vụ,….Các tiện ích trong khu đô thị cũng đều được xây dựng dựa trên những nhu cầu cần thiết, cung cấp một hệ sinh thái hoàn chỉnh và đa dạng. Bên cạnh đó, dự án còn đầu tư hẳn 57.5ha cho việc xây dựng hạ tầng cây xanh, mặt nước để đem đến nguồn không khí tự nhiên và hoàn hảo nhất.

Không khí sạch hơn nhiều so với tiêu chuẩn.

Trên thị trường bất động sản hiện nay khi nhắc tới khu đô thị sở hữu những con đường rợp bóng cây xanh kéo dài bất tận tới chân trời, những ngôi nhà hiện đại được bao quanh bởi dòng nước, hàng cây xanh mát… thì nhiều người sẽ nghĩ ngay tới Ecopark cùng khu đô thị Ecopark làm mưa làm gió gần đây. Bởi đó là những “đặc sản” riêng vốn có của khu đô thị này. “Thành phố triệu cây xanh” trở thành cái tên đặc trưng của những khu đô thị do Ecopark phát triển.

Đứa con tinh thần đầu tiên của Ecopark – khu đô thị Ecopark năm 2019,2020 nổi lên như một khu đô thị khác biệt về chất lượng sống. Giữa những ngày hè nắng nóng lịch sử của Hà Nội, Ecopark cũng xuất sắc “ghi điểm” khi có không gian dễ chịu, thoáng mát, sở hữu chỉ số không khí sạch.

Thiên nhiên xanh đáng mơ ước tại khu đô thị Ecopark

Theo số liệu của PamAir – ứng dụng miễn phí, cung cấp thông tin chất lượng không khí uy tín hàng đầu Việt Nam nửa đầu tháng 6/2020, hàm lượng bụi mịn PM2.5 trong không khí tại tại Ecopark rất thấp, chỉ dao động trong mức 7-13 Mg/l không khí. Theo số liệu này, chất lượng không khí tại Ecopark vượt tiêu chuẩn cho phép của EU (25 Mg/l không khí) và tương đương với chất lượng không khí tại New Zealand – một trong những nơi có chất lượng không khí sạch nhất thế giới.

Với sự xuất hiện của Eco Central Park Vinh, Ecopark sẽ mang nguyên “đặc sản” cây cối, thiên nhiên và không khí trong lành đến với thành Vinh kiến tạo một không gian sống hoàn hảo cho người dân xứ Nghệ.

>> Tìm hiểu thêm: Những con số ấn tượng chỉ có tại khu đô thị Eco Central Park Vinh – Ecopark Vinh

Giá trị sống vượt chuẩn đầu tiên tại Vinh

Đô thị hóa và sự phát triển của thị trường bất động sản tại Nghệ An nói riêng và cả nước nói chung chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của xu hướng bất động sản thông minh trên thế giới. Trong đó, mô hình Khu Đô Thị Kiểu Mẫu có quy hoạch bài bản và đồng bộ được xem là xu hướng tất yếu.

Đó cũng là lý do hình thành nên những khu đô thị đi đầu trên thị trường cả nước, tạo được tiếng vang và trở thành biểu tượng của sự đẳng cấp như KĐT Phú Mỹ Hưng (TP. HCM), Vinhomes Riverside & Ciputra (Hà Nội)… Do vậy, các khu đô thị xây dựng sẵn, có quy mô đồng bộ, quy hoạch thông minh và sở hữu hệ sinh thái xanh là một “thỏi nam châm” cực kì thu hút cư dân.

Với việc sở hữu quy hoạch hiện đại, đầu tư bài bản và những yếu tố cây xanh, mặt nước, không khí trong lành, Ecopark Vinh – Eco Central Park sẽ mang lại giá trị sống vượt chuẩn đầu tiên tại Vinh.

Đánh giá chung

Ngoài những đánh giá về quy hoạch, hệ thống tiện ích hiện đại, là khu đô thị vượt chuẩn đáng sống, tiềm năng sinh lời cao trong tương lai…còn có thêm nhiều đánh giá chung từ giới chuyên gia về KĐT Ecopark Vinh – Eco Central Park.

Một trong những đánh giá có tầm ảnh hưởng sâu sắc và tác động mạnh mẽ đến lối sống của nhiều người đó chính là việc dịch chuyển ra sống tại những nơi có không gian xanh. Điều này không chỉ mang tới cho mỗi người sức khoẻ tốt hơn khi được tận hưởng nguồn không khí trong lành mà còn giúp cải thiện cảm xúc.

đánh giá Ecopark Vinh
Vị trí kim đắc địa của Ecopark Vinh – Eco Central Park

Cư dân tương lai của khu đô thị Ecopark Vinh – Eco Central Park cũng không lo phải di chuyển quá xa. Từ vị trí của dự án cư dân có thể dễ dàng đi lại, thuận tiện kết nối với nhiều tuyến đường huyết mạch cũng như trung tâm thành phố Vinh bằng nhiều loại phương tiện khác nhau.

Một điều nữa, bởi dự án được phát triển tại vị trí đắc địa và được đầu tư quy mô, bài bản nên trong tương lai sẽ càng có khả năng gia tăng lợi nhuận đặc biệt là đối với phân khu đầu tiên được mở bán The Garden 

>> Tham khảo chi tiết phân khu đầu tiên tại Eco Central Park: The Garden Eco Central Park

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686