Ecopark tặng lô thuốc đặc trị Covid-19 lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay

Ecopark tặng lô thuốc Remdesivir đặc trị Covid-19 cho bộ y tế Việt Nam. Đây là loại thuốc cao cấp nhất giúp tổng thống Mỹ Donald Trump chữa khỏi Covid-19 chỉ trong 5 ngày. Đây cũng là loại thuốc được FDA (cục quản lý dược phẩm và thuốc Hoa Kỳ) cấp phép an toàn 100%. Hiện tại Remdesivir đang được phân phối tại Mỹ và là một trong những dòng thuốc kháng Covid-19 được rất nhiều quốc gia đặt hàng bởi tính ưu việt mà chỉ có Remdesivir mang lại.

Thuốc Remdesivir đặc trị Covid-19 mà Ecopark tặng là loại gì?

Thuốc Remdesivir hay còn được biết đến là loại thuốc chữa Covid 19 tốt nhất của Mỹ thời điểm hiện tại từng được sử dụng điều trị cho tổng thống mỹ Donald Trump khỏi trong vòng 5 ngày. Remdesivir khi tiêm vào cơ thể sẽ khiến virus Covid-19 bị đứt chuỗi quá trình sao chép nhân bản đồng thời đẩy nhanh quá trình phục hồi các bệnh nhân Covid-19.

Hiện nay, Remdesivir đã được 50 quốc gia như Mỹ, EU, Úc, Nhật Bản, Singapore, Ấn Độ… đưa vào phác đồ điều trị và là một trong những loại thuốc đặc trị khó tiếp cận hàng đầu thế giới. Theo bác sĩ Wynn Huỳnh Trần, dựa trên nghiên cứu nhóm đối chứng đăng trên Tạp chí Y khoa The New England Journal of Medicine tháng 10.2020 chỉ ra Redemsivir giảm thời gian phục hồi bệnh COVID-19 từ 15 ngày xuống còn 10 ngày, giảm khả năng tử vong từ 11.9% xuống 6.7%.

>> Đọc thêm: Đi tìm đô thị vị nhân sinh – Dáng hình một khu đô thị của hạnh phúc

Ecopark tặng những lô thuốc Remdesivir đặc trị Covid-19 lớn nhất từ trước đến nay về Việt Nam.

Trong 6 tháng đầu năm Ecopark đã đóng góp vào quỹ vaccine phòng dịch Covid19 là 130 tỷ đồng, tuy nhiên điều đó là chưa đủ. Mới đây, Ecopark tiếp tục nhập về lô thuốc đặc trị Covid-19 lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay trao tặng các tỉnh thành đang có dịch diễn biến phức tạp. Lô thuốc này về gồm có 200.000 lọ thuốc Remdesivir và 2 triệu viên thuốc Molnupiravir.

Thuốc Remdesivir nhằm giúp các bệnh nhân mắc Covid-19 diễn biến nặng có cơ hội được cứu sống, nhằm sớm trở về cùng gia đình và người thân. Bệnh viện Đà Nẵng là nơi đầu tiên nhận được 5.000 lọ thuốc Remdesivir dưới sự chứng kiến của chủ tịch lãnh đạo thành phố Đà Nẵng.

Đà Nẵng là tỉnh đầu tiên được nhận thuốc từ Ecopark trao tặng

Tiếp đó tại trụ sở tình ủy tỉnh Đồng Nai diễn ra lễ tiếp nhận 10.000 lọ thuốc Remdesivir đặc trị Covid-19 nhằm phục vụ các bệnh nhân nặng tại bệnh viên đa khoa tỉnh Đồng Nai. Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai cùng các đồng chí ủy viên, bí thư, phó chủ tịch, chủ tịch ban Mặt Trận Tổ Quốc cảm ơn Ecopark đã đóng góp giúp đỡ cho công cuộc chống dịch Covid-19.

Long An là tỉnh tiếp theo được Ecopark trao tặng 10.000 lọ thuốc Remdesivir đặc trị Covid-19 cho các bệnh nhân thể nặng giúp nhanh chóng khỏi bệnh và sớm hòa nhập với cộng đồng. Tại buổi tiếp nhận lãnh đạo tỉnh Long An cùng chủ tịch UBND cảm ơn ban lãnh đạo tập đoàn đã đồng hành cùng đẩy lùi dịch bệnh.

Cư dân Ecopark được tiêm vaccine miễn phí

Trước đó, vào ngày 25-5, đại diện Tập đoàn Ecopark đã trao tặng 1 triệu USD, tương đương 23 tỉ đồng vào quỹ vaccine COVID-19. Đồng thời, Ecopark công bố sẽ tài trợ ngân sách nhập khẩu 60.000 liều vaccine COCID-19 để tiêm phòng cho 100% cư dân của khu đô thị và toàn thể nhân viên tập đoàn. Tính tới thời điểm hiện tại, Ecopark là tập đoàn bất động sản, chủ đầu tư đầu tiên tại Việt Nam công bố tài trợ 100% chi phí tiêm phòng cho cư dân. Tính sơ bộ, số tiền để nhập lô vaccine này lên tới hàng chục tỉ đồng.

Lãnh đạo Ecopark cho biết, cùng với những đóng góp cho cộng đồng và xã hội, trong mọi quyết định, cộng đồng cư dân Ecopark và cán bộ nhân viên cũng luôn là ưu tiên số một của tập đoàn. Trong cuộc chiến với COVID-19, Ecopark luôn có trách nhiệm tạo ra một không gian sống xanh mát, an toàn, khoẻ mạnh và thoải mái cho cư dân của chính mình. Những thứ tốt nhất được xác định phải ưu tiên cho cư dân và cán bộ nhân viên.

Ecopark tặng thuốc đặc trị Covid-19
Tháng 5 vừa qua Tập đoàn Ecopark đã trao tặng 1 triệu USD vào quỹ phòng chống Covid 19

Được biết, tháng 4 năm ngoái, Tập đoàn Ecopark cũng dành tặng hàng chục nghìn cư dân sinh sống trong khu đô thị quà tặng cá nhân gồm khẩu trang, nước rửa tay nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm Covid-19.

Từ ngày 23/7, tất cả cư dân Ecopark có thể bắt đầu đăng ký thông tin về nhu cầu tiêm Vaccine Covid-19 qua ứng dụng EcoOne vô cùng dễ dàng chỉ với 3 bước:

Bước 1: Tải ứng dụng EcoOne trên Appstore hoặc Google Play (quét mã QR code trên hình ảnh) và Đăng ký/đăng nhập vào EcoOne với SĐT bạn đã đăng kí với lễ tân

Bước 2: Tại “Trang Chủ/ Home”, chọn “Chương trình đăng ký thông tin tiêm vaccine” (chọn căn hộ nếu bạn có 2 căn hộ trở lên tại Ecopark)

Bước 3: Điền thông tin cá nhân – thông tin cư trú tại Ecopark của từng thành viên gia đình và đợi xác nhận từ EcoPM để hoàn tất việc đăng kí.

Thao tác đăng ký nhanh chóng, tiện lợi, giúp giảm tối đa tiếp xúc người với người, đảm bảo giãn cách xã hội và sẽ được ghi nhận và quản lý bởi EcoPM để để tăng hiệu quả công tác phòng, chống Covid-19 trong khu đô thị.

Nằm trong bộ sưu tập khu đô thị vị nhân sinh của Ecopark, Eco Central Park tại thành phố Vinh là nơi hội tụ đầy đủ những tiêu chí cho một khu đô thị hạnh phúc. Nơi có hàng triệu cây xanh, mát mẻ giữa trưa hè, chuỗi tiện ích đẳng cấp, hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế phục vụ cư dân tinh hoa.

Tìm hiểu thêm:

>> Phân khu mới ra mắt The Garden Eco Central Park

 

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686