Những đối tác tầm cỡ của Ecopark trong dự án Swan Lake Residences – The Onsen

Là một trong những chủ đầu tư nổi tiếng trong mảng đầu tư và phát triển khu đô thị sinh thái thông minh theo hướng bất động sản xanh. Tập đoàn Ecopark đã xây dựng nên một khu đô thị đáng sống nhất miền Bắc và khẳng định được uy tín, trách nhiệm cũng như chất lượng và nền tảng tài chính vững chắc trong suốt 15 năm qua. Đây là nền móng vững chắc cho sự “bắt tay” với những đối tác tầm cỡ của Ecopark điển hình là tập đoàn BĐS Nomura, tập đoàn thiết kế Nikken Sekkei, tập đoàn Raymond và tập đoàn Hanoke cho ra đời siêu phẩm Swan Lake Residences – The Onsen.

Nhà đồng phát triển dự án – Tập đoàn bất động sản Nomura

Công ty TNHH Phát triển Bất động sản Nomura (Nomura Real Estate) được thành lập vào ngày 15 tháng 4 năm 1957 có trụ sở chính tại Tokyo Nhật Bản. Tập đoàn này bắt đầu hoạt động kinh doanh bất động sản, với việc cho thuê và quản lý các hoạt động cao ốc văn phòng được chuyển giao từ công ty TNHH Chứng khoán Nomura.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình tập đoàn đã gây dựng được danh tiếng trên 4 lĩnh vực chính: khu dân cư, văn phòng, cơ sở bán lẻ và khách sạn, cơ sở hậu cần. Nomura tham gia vào việc phát triển và bán các khu chung cư, nhà ở biệt lập và các dự án tái phát triển. Bằng cách tận dụng thế mạnh của minh, Nomura đang phát triển thương hiệu PROUD chủ yếu ở đô thị Tokyo.

Cũng bởi bề dày lịch sử và kinh nghiệm đa dạng của mình mà Nomura hiện nay có đến 2122 nhân viên với vốn đầu tư lên đến 2 tỷ Yên Nhật. Là 1 trong 2 tập đoàn BĐS lớn nhất của Nhật Bản với lịch sử gần 100 năm. Tổng tài sản 428 tỷ đô, doanh thu năm 2020 của Nomura là 18 tỷ đô, lợi nhuận 58 nghìn tỷ.

Nomura là đối tác đồng phát triển dự án Swan Lake Residences

Nomura tuyệt đối tuân thủ 3 quy tắc khi đầu tư các dự án tại Việt Nam. Đầu tiên, chỉ đầu tư vào những khu đô thị đáng sống nhất tại Việt Nam. Tiếp theo, là chỉ bắt tay hợp tác với những chủ đầu tư lớn, uy tín, có tầm. Cuối cùng, là chỉ tạo ra những dòng sản phẩm biểu tượng có thể làm thay đổi xu hướng của thị trường, tư duy người mua, người bán và người làm sản phẩm.

Với 3 quy tắc bất di bất dịch trên, Ecopark chính là sự lựa chọn đầu tiên và duy nhất của Nomura khi đặt chân đến miền Bắc với tham vọng tạo ra một dự án biểu tượng của cả miền Bắc.

>> Đọc thêm: Ecopark kết hợp cùng đại gia bất động sản Nomura trong dự án biểu tượng Swan Lake Onsen

Tập đoàn thiết kế kiến trúc huyền thoại Nikken Sekkei

Nikken Sekki có nguồn gốc từ năm 1900, là con đẻ của tập đoàn Sumitomo – một trong những công ty tổng hợp Shosha Sogo lớn nhất thế giới. Nikken Sekkei là 1 trong 4 tập đoàn kiến trúc đầu tiên và lâu đời nhất thế giới với 121 năm lịch sử. Đây cũng là 1 trong 2 tập đoàn thiết kế kiến trúc lớn nhất thế giới, được gọi là “tập đoàn thiết kế huyền thoại” trên thế giới.

Tính đến năm 2019, tập đoàn đã có 2.685 công nhân và đã hoàn thành hơn 25,000 dự án trên 250 thành phố của 50 quốc gia khác nhau, bao gồm Trung Quốc, các nước ASEAN và Đông Á. Nikken Sekkei là tác giả của 3/10 toà tháp cao nhất thế giới bao gồm: Tháp truyền hình Tokyo Skytree tại Nhật Bản – 634m cao thứ 2 thế giới, Cool City And Eco-Tower – 600m cao thứ 5 thế giới và cuối cùng là toà tháp Burj Al Alam tại Dubai – 501m cao thứ 9 thế giới. Ngoài 3 toà tháp trên, Nikken Sekkei cũng là tác giả của 38/100 toà tháp cao nhất thế giới.

Đối tác thiết kế của dự án Swan Lake Onsen là Nikken Sekkei – tập đoàn thiết kế huyền thoại với lịch sử hình thành 121 năm.

Swan Lake Residences được đặt nằm ngay bên cạnh trái tim xanh này sở hữu một tầm view tuyệt đẹp, Ecopark đã giao cho tập đoàn thiết kế huyền thoại Nikken Sekkei để thổi hồn cho dự án này. Và khi nhận đề bài của Ecopark, Nikken sẽ phải giải được 2 bài toán làm sao để các toà tháp của chúng ta bắt chọn toàn bộ tầm view tuyệt đẹp trên và dự án phải hoà hợp với thiên nhiên, phải kết nối trực tiếp tới thiên nhiên. Kiến trúc toà tháp hình chữ T và layer giật tầng đắt giá mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất với tầm view tuyệt mỹ hòa lẫn với thiên nhiên.

>> Đọc thêm: Ecopark “bắt tay” với tập đoàn thiết kế huyền thoại Nikken Sekkei cho ra mắt siêu phẩm khoáng nóng tại gia Swan Lake Residences The Onsen

Thiết kế tổ hợp khoáng nóng tập đoàn Raymond

Raymond Architectural Design là tập đoàn tư vấn thiết kế khoáng nóng lớn nhất Nhật Bản với lịch sử gần 100 năm. Nguyên tắc thiết kế của Raymond là không giới hạn việc tạo ra các thiết kế, hình dạng ngoài đơn giản mà là phải làm cho cuộc sống thực tế nhất mức có thể bởi kiến trúc là hiện thực hoá cho sự tương ứng giữa ” Thiên nhiên và con người” và “Con người” với xã hội.

Chỉ từ nguyên tắc này đã tạo ra phong cách đặc trưng nhất cho kiến trúc Raymond, đó là tái sinh, nguyên tắc trên trong mỗi và mọi thiết kế tòa nhà. Ngoài ra, nguyên tắc này rất phù hợp với thế giới ngày nay, nơi mà vấn đề bảo tồn môi trường đang được xem xét lại, và nơi mà các kỹ thuật tiết kiệm năng lượng được yêu cầu rất nhiều.

Đối tác Swan Lake Residences
Tập đoàn RAYMOND: Thiết kế tổ hợp khoáng nóng

Phong cách thiết kế hoà hợp với thiên nhiên của Raymond cũng đồng điệu với tinh thần mà Ecopark muốn đưa vào toà tháp Swan Lake Residences. Raymond sẽ thổi hồn, những nét tinh hoa nhất của nền kiến trúc Nhật Bản vào tổ hợp khoáng nóng tại Swan Lake Residences.

Tập đoàn quản lý và vận hành toà nhà Sankei Building

Sankei Building là tập đoàn vận hành số 1 Nhật Bản với hơn 70 năm kinh nghiệm về bất động sản, quản lý và vận hành các toà nhà cao cấp. Đây cũng là tập đoàn đứng đầu về số lượng các dự án quản lý tại Nhật Bản với gần 500 dự án. Các dự án mà Sankei Building đang quản lý và vận hành bao gồm các toà nhà văn phòng, các tổ hợp chung cư cao cấp, khu nghỉ dưỡng khách sạn cao cấp, nhà máy, bệnh viện, cơ sở y tế, toà nhà thương mại tại Nhật Bản và nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Đây cũng là chủ đầu tư sở hữu hơn 100 dự án bất động sản, nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp tại Nhật Bản.

Doanh thu năm 2020 của tập đoàn này cán mức 1 tỷ Đô La. Trong 26 toà nhà cao cấp nhất của Nhật Bản thì có đến 8 toà nhà do Sankei Building quản lý. 26 dự án căn hộ hạng sang tại Nhật Bản thì có đến 6 dự án do tập đoàn này quản lý.

Tập đoàn Sankei Building

Sankei Building chính là mảnh ghép cuối cùng bên cạnh những huyền thoại Nhật Bản tạo nên biểu tượng sống mới tại Việt Nam. Sankei Building mang đến Swan Lake Residences nghệ thuật chăm sóc khách hàng đỉnh cao “Omotenashi”. Đây là cấp dịch vụ cao nhất trong 5 cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng được tìm thấy tại các khách sạn 6 sao. Omotenashi là chăm sóc khách hàng bằng cả trái tim, mang đến những trải nghiệm vượt qua mọi mong đợi của khách hàng, quan tâm bằng sự chân thành, không giả tạo, vượt qua các tiêu chuẩn, quy định và vượt qua cả sự mong đợi của khách hàng.

Từ nghệ thuật chăm sóc khách hàng đỉnh cao này cư dân tại Swan Lake Residences sẽ được trải nghiệm 2 khía cạnh khác nhau. Đầu tiên đó là tạo ra những trải nghiệm hoàn hảo cho cư dân tư tinh thần, nghệ thuật chăm sóc khách hàng “Omotanashi”. Khía cạnh còn lại là cư dân sẽ được trải nghiệm những gói tắm khoáng nóng may đo cho từng cư dân.

Tập đoàn quản lý và vận hành tổ hợp khoáng TRIBE Holding Japan

Tribe Holding Japan là đơn vị vận hành quản lý tổ hợp khoáng nóng, Spa, Nhà hàng khách sạn hàng đầu Nhật Bản, được thành lập vào năm 1995. Tại Việt Nam, tập đoàn Tribe Holding Japan là đơn vị vận hành tổ hợp Spa & Nhà hàng tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp nổi tiếng như chuỗi resort Intercontinental Roygent.

Đây là đối tác sẽ phụ trách về mặt trị liệu khoáng nóng tại tổ hợp khoáng nóng Swan Lake Residences. Tập đoàn này sẽ phối hợp cùng với tập đoàn Sankei Building thiết kế gói khoáng trị liệu may đo cho từng cư dân. Có 4 gói trị liệu relax, detox, gói trẻ hoá và các gói chăm sóc 360 độ tuỳ thuộc vào từng khách hàng. Các gói trị liệu được thiết kế theo tình hình sức khoẻ của từng cư dân. Đây cũng là gói áp dụng cho khách thuê phòng tại đây. Thông thường khách sẽ tham gia các gói trị liệu và thuê phòng tại đây ít nhất là 2 ngày và nhiều nhất là 2-3 tuần.

Đối tác Swan Lake Residences
Tập đoàn vận hành và quản lý tổ hợp khoáng nóng TRIBE Holding Japan

Toàn bộ các quy trình thiết kế may đo cho khách hàng và cư dân này sẽ được theo dõi bằng app điện thoại và nhắc nhở hoạt động theo liệu trình, tích hợp các công nghệ booking để khách hàng được phục vụ tận nơi và kịp thời.

Với sự bắt tay cùng những đối tác tầm cỡ của Ecopark trong dự án Swan Lake Residences – The Onsen, đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm chinh phục những khách hàng khó tính nhất ngay từ cái nhìn đầu tiên đồng thời cũng sự hợp tác này cũng là tiền đề cho việc mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tắm khoáng nóng vươn tầm thế giới.

>> Chi tiết dự án tham khảo tại: Swan Lake Onsen Ecopark

The Landmark Swan Lake Residences Ecopark

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686