Điều kiện bàn giao dự án The Island Mall – trung tâm thương mại mặt nước

Ra mắt vào những tháng cuối năm, khi thị trường bất động sản đang trong giai đoạn phục hồi mãnh mẽ, trung tâm thương mại trên mặt nước The Island Mall đang là sản phẩm kinh doanh được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tại vị trí điểm kết cuối cùng của tuyến phố đi bộ shopping – giải trí – ẩm thực dài 7,5km, trung tâm thương mại trên mặt nước được xây dựng như một công trình biểu tượng với điều kiện bàn giao được công bố rõ ràng với khách hàng.

Tổng quan dự án The Island – trung tâm thương mại trên mặt nước

Trung tâm thương mại mặt nước The Island Mall tọa lạc tại vị trí cửa ngõ phía Nam của KĐT Ecopark, bao quanh là toàn bộ các phân khu đã hiện hữu, sở hữu mật độ dân số đông đúc nhất Ecopark với gần 15.000 cư dân hiện hữu.

Dự án trung tâm thương mại trên mặt nước The Island Mall phát triển trên 1,7 ha được chia thành 3 phân khu chính: The Island Waterfront, The Island Canal, The Island Boutique:

  • The Island Waterfront là tổ hợp 3 toà tháp trung tâm thương mại:
    • The Island Waterfront Fashion W1 (toà tháp thời trang)
    • The Island Waterfront Dinning W2 (toà tháp ẩm thực)
    • The Island Waterfront Entertainment W3 (toà tháp giải trí).
  • The Island Canal: 33 căn 2 mặt tiền
  • The Island Boutique: 14 căn 2 mặt tiền.
Trước khi đến với điều kiện bàn giao, cùng điểm qua tổng quan dự án trung tâm thương mại trên mặt nước

Dự án trung tâm thương mại mặt nước cũng là một dự án được thiết kế linh hoạt kinh doanh nhiều mô hình cho từng tầng. Bởi vậy điều kiện bàn giao của dự án được rất nhiều khách hàng tìm hiểu.

Điều kiện bàn giao dự án trung tâm thương mại trên mặt nước

Mặc dù dự án trung tâm thương mại trên mặt nước The Island Mall được chia làm 3 phân khu riêng biệt nhưng đối với tiêu chuẩn bàn giao CĐT vẫn sẽ đưa ra 4 tiêu chuẩn bàn giao chung cho toàn bộ các phân khu.

Bàn giao mặt ngoài hoàn thiện 

Đối với tất cả các phân khu tại dự án trung tâm thương mại trên mặt nước, từ phân khu The Island Waterfront nằm trên mặt nước, tới phân khu The Island Canal bên những con kênh nhỏ hay The Island Boutique bên cạnh những khu vườn, tất cả đều được bàn giao hoàn thiện mặt ngoài full kính đến những cửa chính và cửa sổ, thiết kế ban công, logia.

Bàn giao thô bên trong

Nếu bên ngoài CĐT đã bán giao hoàn thiện mặt ngoài thì mặt trong sẽ được bàn giao thô không tường ngăn, trát trong tường bao.

Ưu điểm của việc bàn giao thô bên trong gia chủ hoàn toàn quyết định đến phần thi công hoàn thiện. Từ cách thiết kế bài trí nội thất đến vật liệu hoàn thiện nội thất sẽ được chủ động hoàn toàn, chính vì vậy những căn hộ giao thô sau này khi hoàn thiện thường mang đậm nét cá tính của gia chủ.

Đặc biệt hơn đối với những gia chủ chú trọng vấn đề phong thuỷ sẽ thoải mái và vui vẻ khi ở trong căn hộ tự tay mình hoàn thiện. Và một ưu điểm nữa của bàn giao thô đó chính là mức giá sẽ vừa túi tiền hơn so với bàn giao hoàn thiện.

>> Đọc thêm: Gợi ý mô hình kinh doanh linh hoạt tại trung tâm thương mại trên mặt nước

Bản thang thô

Tất cả các phân khu tại trung tâm thương mại trên mặt nước đều được xây dựng từ 4 đến 5 tầng, bởi vậy CĐT sẽ bàn giao bản thang thô đến với khách hàng.

Điều kiện bàn giao trung tâm thương mại mặt nước
4 điều kiện bàn giao dự án trung tâm thương mại trên mặt nước The Island Mall

Hoàn thiện phòng cháy chữa cháy

Hệ thống Phòng cháy chữa cháy (PCCC) là một trong những phần quan trọng bậc nhất của toàn bộ hệ thống cơ điện tại tất cả các dự án. Đây là hệ thống cơ bản mà bất cứ công trình nào cũng phải trang bị để đảm bảo sự an toàn về con người và tài sản.

Điều 17, Nghị định số 79/2014/NĐ-CP cũng đã quy định các công trình xây dựng phải được nghiệm thu PCCC mới đủ điều kiện đưa vào sử dụng, tuy nhiên không phải công trình nào hiện nay cũng có thể vượt qua sự kiểm tra của cơ quan chức năng.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay vấn đề nghiệm thu phòng cháy chữa cháy vẫn nổi cộm vì không phải dự án nào cũng bàn giao đến khách hàng vấn đề này. Nếu chưa hoàn thiện phòng cháy chữa cháy mà đã đi vào hoạt động thì khách hàng sẽ phải hoàn thiện PCCC rất tốn kém, mất nhiều thời gian và rất khó để cho thuê.

Trung tâm thương mại mặt nước The Island Mall được đánh giá là một trong những dự án TTTM hàng đầu miền Bắc bởi đó không chỉ là tâm huyết của chủ đầu tư mà còn là sản phẩm của tên tuổi hàng đầu trong làng kiến trúc thế giới. Bởi vậy việc bàn giao hoàn thiện phòng cháy chữa cháy đến với khách hàng là điều cần thiết giúp cho quá trình kinh doanh và cho thuê của nhà đầu tư càng trở nên suôn sẻ, nhanh chóng hơn.

Với 4 điều kiện bàn giao như trên, CĐT Ecopark tin tưởng rằng trung tâm thương mại trên mặt nước The Island Mall sẽ là sản phẩm đầu tư “gây sốt” với nhiều nhà đầu tư và khách hàng trong thời điểm cuối năm nay. Để sở hữu được 1 sản phẩm ở đây, ngoài tài chính ra còn cần có sự may mắn.

>> Đọc thêm: Triển khai The Island Mall trung tâm thương mại trên mặt nước đầu tiên tại Việt Nam

>> Tham khảo chi tiết dự án: Trung tâm thương mại trên mặt nước The Island Mall

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686