Triển khai The Island Mall trung tâm thương mại trên mặt nước đầu tiên tại Việt Nam

Tại Ecopark – thành phố xanh nhất Việt Nam sắp triển khai một tuyến phố shopping – ẩm thực – giải trí dài 7,5km. Theo đại diện Callison, tuyến phố mua sắm, ẩm thực giải trí của Ecopark được thiết kế theo nguyên tắc đa phong cách, kết thúc tuyến phố này sẽ mở ra tuyến phố khác đặc biệt hơn. Và điểm kết thúc luôn là những gì ấn tượng, xứng đáng và đáng nhớ nhất. CĐT Ecopark sẽ triển khai Trung tâm thương mại trên mặt nước The Island Mall – điểm đến cuối cùng ấn tượng tại phố đi bộ Ecopark.

Triển khai TTTM mặt nước đầu tiên tại Việt Nam – Điểm đến cuối cùng ấn tượng.

Trong tương lai, khi đã nói đến tuyến phố Vịnh Đảo Ecopark người người sẽ nghĩ ngay đến đây là tuyến phố giải trí lớn nhất tại Việt Nam. Phố đi bộ Vịnh Đảo là điểm đến của những tuyến phố đi bộ đặc sắc nhất, ấn tượng nhất của Việt Nam. Ở đó, có làng Hà Lan với những ngôi nhà cổ kính soi bóng dưới dòng sông, con phố đi bộ Haven Park với thiên đường shopping chạy trong công viên dưới những dòng suối, con phố đi bộ Swanlake dài 1km chạy dưới những rặng hoa anh đào tuyệt đẹp.

Nhưng tại sao điểm kết của tuyến phố Vịnh Đảo bắt buộc phải là trung tâm thương mại trên mặt nước The Island Mall và đó là sự lựa chọn không thể nào thay thế. Cách mà Ecopark lựa chọn TTTM trên mặt nước để kết lại tuyến phố Vịnh Đảo nó giống như trong mỗi show diễn thời trang, những siêu mẫu danh giá nhất luôn được chọn để kết lại mỗi show diễn. Nó cũng giống như trong đêm nhạc hội những giọng ca đáng mong chờ nhất luôn xuất hiện cuối cùng. Nó giống như siêu phẩm điện ảnh thì cái kết luôn khiến người xem ấn tượng, day dứt và nhớ mãi.

Trung tâm thương mại trên mặt nước The Island Mall – Điểm đến cuối cùng ấn tượng trên tuyến phố giải trí 7,5km

Trong mỗi show thời trang đêm nhạc hội và siêu phẩm điện ảnh, nó sẽ dẫn dắt người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, với những cái kết vỡ oà. Thì đối với phố đi bộ Ecopark cũng vậy, trung tâm thương mại trên mặt nước The Island Mall sẽ là điểm kết cuối cùng ấn tượng nhất, xứng đáng nhất và đáng nhớ nhất.

TTTM trên mặt nước The Island Mall được chia thành 3 phân khu độc đáo chưa từng có đó là The Island Waterfront, The Island Canal và The Island Boutique. Chúng ta sẽ cùng đi khám phá lần lượt từng phân khu độc đáo này.

Phân khu The Island Waterfront

Phân khu đầu tiên của TTTM trên mặt nước The Island Mall chính là The Island Waterfront. Đây là phân khu có 3 toà tháp trung tâm thương mại phủ kín hoàn toàn với kiến trúc hiện đại, tạo thành chuỗi TTTM liên hoàn biểu tượng nằm trên mặt nước, kết nối với nhau bằng những cây cầu, và tổ hợp nhạc nước, sân khấu nổi quy mô lớn trên hồ. 3 toà tháp này chính là biểu tượng của toàn bộ phân khu.

3 toà tháp được phát triển theo mô hình: Tháp Waterfront Entertaiment (giải trí trên mặt nước ), tháp Waterfront Dining (ẩm thực trên mặt nước), và tháp Waterfront Fashion (tháp thời trang trên mặt nước). Các toà tháp này là điểm đến của các thương hiệu thời trang, mỹ ẩm, giải trí, F & B hàng đầu thế giới.

Triển khai trung tâm thương mại mặt nước
3 toà tháp biểu tượng trong phân khu The Island Waterfront của dự án TTTM trên mặt nước

Công trình này quy mô hàng chục nghìn m2, dự kiến có hơn 100 nhãn hàng thời trang, ẩm thực, các trung tâm giải trí hội tụ ở đây. Dự kiến khi hoàn thành, nơi đây có thể thu hút gần 5 triệu lượt du khách mỗi năm.

> Đọc thêm: Vị trí dự án trung tâm thương mại trên mặt nước – The Island Mall ở đâu?

Phân khu The Island Canal

Đây được mệnh danh là vùng đất biết bỏ bùa mê tại Ecopark, lấy cảm hứng từ vùng Annecy thơ mộng của Pháp. Vùng đất này hút hồn du khách bởi những cửa vòm cong thanh thoát, phủ đầy hoa dạ yến thảo, soi mình xuống những dòng kênh xanh mát, rợp bóng những cây cầu gỗ đầy sắc hoa.

Triển khai trung tâm thương mại mặt nước
Phân khu The Island Canal

Con phố này là thiên đường của những tiệm trà hoa nhỏ với mái vòm cong rủ bóng bên hồ, vùng đất của những tiệm bánh ngọt nhỏ xinh hay những quán vang và nhà hàng phong cách Pháp. Những cửa tiệm thời trang hay quán bar với hầm rượu trăm năm. Tại tổ hợp giải trí này, khách có thể vừa chèo thuyền, vừa mua sắm trên mặt nước.

> Đọc thêm: Mãn nhãn với mặt bằng Trung tâm thương mại trên mặt nước The Island Mall

Phân khu The Island Boutique

Đây là phân khu cuối cùng trong dự án TTTM trên mặt nước đầu tiên tại Việt Nam. Đây là con phố với những chuỗi khách sạn boutique đa phong cách và những cửa tiệm coffee, quán ăn nhỏ xinh giữa những khu vườn và công viên thơ mộng. Phân khu này dành riêng cho những khách hàng không thích sự đại trà.

Triển khai trung tâm thương mại mặt nước
Phân khu The Island Boutique

Như vậy TTTM trên mặt nước gồm có 3 phân khu chính đã được giới thiệu ở trên, và cả 3 phân khu này sẽ được thiết kế bởi CallisonRTKL – nhà thiết kế huyền thoại của những trung tâm thương mại lừng danh trên thế giới. Những thiên đường mua sắm lừng danh trên thế giới mà tập đoàn này thiết kế luôn luôn khởi đầu một cách mới lạ và đầy hứng thú. Đóng lại cung đường này sẽ mở ra cung đường khác ấn tượng hơn theo cách mà bạn đang theo dõi một bộ phim đầy kịch tính.

Trung tâm thương mại mặt nước sắp được Ecopark triển khai tới đây được kỳ vọng sẽ trở thành thiên đường shopping, giải trí, ẩm thực kết hợp hoàn hảo giữa những biểu tượng của sự hiện đại với sự lãng mạn, kín đáo và mộng mơ.

>> Tham khảo chi tiết dự án: Trung tâm thương mại trên mặt nước The Island Mall

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686