Điều gì khiến tòa S1 Sun Grand Thụy Khuê lại đáng mong chờ đến vậy?

 Với một dự án tổ hợp chung cư cao cấp bậc nhất tại Hà Nội và tọa lạc ngay trên khu Hồ Tây rộng lớn, tòa Sun Grand Thụy Khuê đang có một sức hút vô cùng lớn khi các nhà đầu tư liên tục đầu tư vào dự án. Đặc biệt với tòa S1 Sun Grand Thụy Khuê, hàng loạt mô giới và các nhà đầu tư háo hức mong chờ ngày ra hàng. Vậy điều gì tạo nên “cơn sốt” bất động sản ấy?

mat-cat-ngang-sun-grand-city-1

Mặt cắt Chung cư Sun Grand Thụy Khuê Residence 69b Thụy Khuê

Thiết kế mặt bằng tòa nhà S1 Sun Grand Thụy Khuê Residence

Nổi tiếng với nhiều công trình kiến trúc vươn ra tầm thế giới, ngay từ khi tập đoàn Sun Group mới hé lộ những thông tin về bất động sản thương mại thì dự án chung cư Sun Grand Thụy Khuê Residence đã tạo nên một cơn sốt vô cùng lớn trong giới đầu tư. Dự án nằm nối liền giữa hai huyết mạch lớn là Hoàng Hoa Thám và Thụy Khuê, có lợi thế là tọa lạc tại vùng đất huyết mạch của thủ đô, nằm giữa trung tâm thành phố và có tầm nhìn hướng ra phía hồ Tây và công viên Bách Thảo. Với tầm view đẹp đến như thế này dự án Sun Grand Thụy Khuê Residence đã tạo dựng lên với một vẻ đẹp tinh tế và sang trọng thuộc dạng bậc nhất trên thế giới.

Tiếp giáp với tòa chung cư cao cấp S1 của dự án đó chính là con phố Thụy Khuê một con phố hay một nơi lưu giữ hồn quê đất Việt trên đất Hà Thành. Nằm phía song song với bên bờ phía Nam của hồ Tây, con phố Thuỵ Khuê nằm thuộc địa phận của quận Tây Hồ. Phía Tây của con phố Thụy Khuê đó là hàng chục những chiếc cổng làng của đình, đền, chùa tạo nên những điểm nhấn khác riêng biệt của con phố này. Cứ nói đến nét cổ của thủ đô Hà Nội thì người ta lại hay nói nhiều đến khu phố cổ với 36 phố phường, nhưng nếu như ai đã khám phá và am hiểu về lịch sử của Hà Nội thì con phố Thụy Khuê đã chứa đựng rất nhiều nét cổ mà không một con phố nào của Hà Nội có thể có được.

Đặt chân lên tòa S1 của Sun Grand Thụy Khuê Residence chúng ta hoàn toàn dễ dàng chiêm ngưỡng được tòan bộ tất cả khung cảnh của Hồ Tây với mênh mang sóng nước mặt hồ cùng với những đình chùa linh thiên tại đây, với một nét tâm linh thật sự lắng đọng trong lòng người dân thủ đô.

Mặt bằng tiếp giáp với đường Thụy Khuê, tòa S1 dự án Sun Grand Thụy Khuê Residence được xây dưng với 21 tầng trong đó:

  • Có 21 tầng nổi và có 4 tầng hầm. Với tầng 1 làm sảnh chờ còn tầng 2 được sử dụng để làm văn phòng, và còn lại từ tầng 3 tới tầng 19 mỗi sàn có 7 căn hộ.
  • Trong tòa S1 thì tầng 20 và tầng 21 là những căn hộ thông tầng Duplex với mỗi tầng là 4 căn Duplex được ví như những Biệt thự trên không.
  • Tòa S1 có 4 thang máy sử dụng và 1 thang để thoát hiểm.

Những điều lý tưởng trên đã làm cho tòa nhà S1 thuộc dự án Sun Grand Thụy Khuê thu hút được rất nhiều nhà đầu tư đến. Sở hữu một căn hộ đáng mơ ước này là một điều không gì tuyệt vời hơn!

 

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686