Di chuyển đến dự án và trong dự án EcoVillage Saigon River như thế nào?

Khu đô thị EcoVillage SaiGon River tọa lạc tại Đại Phước, Đồng Nai bao quanh bởi con sông trù phú, đối diện với quận 2, cách nhà thờ Đức Bà 18km. Với địa thế được bao quanh là những dòng sông lớn nhỏ nên việc di chuyển vào dự án được rất nhiều người quan tâm. Vậy di chuyển đến EcoVillage Saigon River bằng phương tiện gì và đi theo lộ trình như thế nào?

Di chuyển đến EcoVillage Saigon River theo đường nào?

Như chúng ta đã biết EcoVillage Saigon River được bao quanh bởi sông nước, những con sông dòng kênh lớn nhỏ biến nơi đây trở thành nơi có không gian sống chan hòa với thiên nhiên. Tuy nhiên, cũng chính vì vị trí này khiến việc di chuyển đến EcoVillage Saigon River đặc biệt hơn các dự án khác. Cư dân tương lai hoặc du khách ghé KĐT có thể di chuyển bằng 2 đường:

  • Đường thủy: Cư dân, khách hàng sử dụng phương tiện tàu, ca nô hoặc du thuyền riêng đến dự án. Ở đây cũng có sẵn bến du thuyền có thể neo đậu những phương tiện này. Thời gian di chuyển dự kiến là 30 phút. Để đảm bảo an ninh, an toàn cho du thuyền của chủ căn hộ, đồng thời đảm an ninh đường thủy, toàn bộ du thuyền của Cư dân sẽ được neo đậu tập trung tại bến du thuyền, và được quản lý bởi Đơn vị Vận hành để đảm bảo gia tăng thuận tiện và trải nghiệm của chủ nhân và cảnh quan chung.
Di chuyển đến EcoVillage Saigon River
Bến du thuyền tại EcoVillage Saigon River tràn ngập sắc hoa
  • Đường bộ: Hiện nay CĐT chưa mở cửa KĐT để có thể đi theo đường bộ. Nhưng trong thời gian tới khi đủ điều kiện cư dân và du khách có thể đi từ phà Cát Lái hoặc Cầu Cát Lái sắp xây dựng để đi sang dự án. 

>> Tìm hiểu thêm: Mối quan hệ mật thiết giữa Du thuyền và Bất động sản hàng hiệu hướng thủy

Di chuyển nội khu EcoVillage Saigon River như thế nào? 

Vậy nếu đã đi tàu, cano, du thuyền vào dự án thì di chuyển trong nội khu dự án như thế nào? 

Đơn vị TK cảnh quan hàng đầu thế giới LJ Asia đã thành công khi đưa concept thiết kế resort cao cấp vào ứng dụng tinh tế cho dự án Eco Village với hàng loạt các tổ hợp Club house, các khu dịch vụ, tiện ích, sân thể thao trong nhà và ngoài trời, vườn hoa, vườn cây ăn quả, điểm cắm trại, ngắm cá… trải rộng toàn bộ dự án. Chính vì vậy Cư dân và du khách có thể tiếp cận hệ thống tiện ích rất thuận tiện, dễ dàng và nhiều cảm hứng vận động. 

Di chuyển đến EcoVillage Saigon River
Cư dân Eco Village có thể di chuyển nội khu bằng phương tiện cá nhân hoặc xe điện

Đồng thời, các tuyến đường đẹp nhất được dành riêng đi bộ, đạp xe; đường dạo cảnh quan dọc các công viên, mặt hồ xuyên suốt được hình thành để thúc đẩy các hoạt động ngoài trời, khuyến khích một lối sống lành mạnh, và năng động hơn, hấp dẫn cho cả Cư dân ngại vận động. Bên cạnh việc sử dụng các phương tiện cá nhân của Cư dân, cũng sẽ có dịch vụ đưa đón bằng xe điện của các điểm kinh doanh dịch vụ đón đưa khách sử dụng dịch vụ nội khu. 

Ngoài ra một số câu hỏi về vấn đề di chuyển bên trong dự án được giải đáp như sau:

Câu hỏi Câu trả lời
Chủ căn TownHouse sẽ đậu xe ở đâu và được mấy chỗ? Chủ căn hộ Townhouse có chỗ đậu xe trước nhà và tại các điểm đỗ xe trong công viên được bố trí
quanh các dãy Townhouse trong khoảng cách ~2-3p đi bộ. Tại phân khu River Walk, toàn bộ các tuyến đi đạo được bố trí ven sông nên sẽ không bị ảnh hưởng
Các sông xen kẽ trong dự án tàu thuyền riêng mỗi nhà cư dân có vào được không? Hay chỉ là kênh sông rạch cảnh quan? Đậu thuyền trước nhà? Giống làng Giethoorn ở Hà Lan? Tàu thuyền di chuyển của cư dân sẽ được đậu tập trung tại Bên Marina Yacht để đảm bảo an ninh, an toàn. Hệ thống kênh cảnh quan nội khu không sử dụng để di chuyển du thuyền.

>> Tìm hiểu chi tiết dự án: EcoVillage Saigon River

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686