Đếm ngược đến ngày ra mắt dự án Premier Village Kem Beach

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng siêu hot Kem Beach Resort đã bắt đầu đếm ngược đến ngày ra mắt. Hàng nghìn khách hàng cùng môi giới bất động sản đang háo hức mong chờ từng giây cho đến ngày “siêu phẩm” này của tập đoàn Sun Group chính thức được ra mắt.

ve-dep-tho-mong-cua-premier-village-bai-khem

(Dự án Sun Premier Village Bãi Kem sẽ được thiết kế theo mô hình biệt thự vườn,
với thiết kế không gian mở độc đáo)

Dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào tháng 7 năm nay

Theo những thông tin được rò rỉ từ phía chủ đầu tư Sun Group, siêu phẩm này vẫn còn đang trên một bản kế hoạch dang dở và sẽ gấp rút được hoàn thiện để kịp ra mắt vào tháng 07/2017.

Hiện tại, các mảng ghép về dự án đang được chủ đầu tư gấp rút hoàn thiện. Sơ đồ tổng quan của dự án đã được họa xong và cho ra mắt nội bộ. Số lượng biệt thự và loại hình biệt thự cũng đã được ấn định xong. Mặt bằng xây dựng đã được hoàn tất giải tỏa từ đầu năm 2017.

Hiện tại, Sun Group đang kỹ lưỡng lựa chọn đơn vị quản lý thi công và quản lý xây dựng để đảm bảo tuyệt tác này thực sự sẽ xứng tầm tuyệt tác.

Điểm lại một vài nét về dự án Premier Village Bãi Kem

ve-dep-tho-mong-cua-bai-khem-phu-quoc

(Hưởng thụ một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời tại premier village bãi kem)

Được tạo dựng nên với tiêu chí trở thành bất động sản xứng tầm đẳng cấp quốc tế, Sun Premier Village Emerald bay – Bãi Kem  hội tụ đầy đủ những yếu tố ưu việt vượt trội để đánh bật những Biệt thự nghỉ dưỡng khác, khiến bất cứ ai cũng phải khao khát được sở hữu ngay lập tức.

Có thể khẳng định, Sun Premier Village Kem Beach Resort nằm ở vị trí bãi biển đẹp nhất Phú Quốc. Bãi biển hoang sơ thơ mộng với dải cát dài trắng mịn như bột cùng làn nước biển trong xanh quanh năm, biệt thự nghỉ dưỡng được thiết kế mang phong cách gần gũi với thiên nhiên hứng trọn được hơi thở trong lành của đại dương.


Hiện tại, các thông tin cập nhật dự án sẽ liên tục được Titan cập nhật đến bạn đọc sớm nhất. Hãy cùng chúng tôi đếm ngược chờ ngày ra mắt siêu phẩm này, và đừng bỏ lỡ cơ hội vàng đầu tư vào dự án Sun Premier Village Kem Beach.

Thông tin về dự án sẽ được cập nhật liên tục tại trang dự án: Premier Village Kem Beach Resort


 

Tìm hiểu thêm thông tin về các dự án bất động sản của Tập đoàn Sun Group tại phía Nam đảo Phú Quốc:

Hotline: 0995 44 66 88

Tác giả: P.T
www.titangroup.vn

Bạn có thể quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

0962866624