Đón đầu cơ hội đầu tư Boutique Hotel Hon Thom Paradise Island

Trong bối cảnh lạm phát ngày càng tăng, đặt tiền vào đâu để vừa trú ẩn vừa giá tăng giá trị dài hạn, mở ra cơ hội khai thác kinh doanh luôn là bài toán cần nhà đầu tư phân tích. Boutique Hotel – BĐS vùng du lịch cao cấp chỉ đón giới siêu giàu đích thị là một át chủ bài giúp gia tăng giá trị tài sản mà nhà đầu tư cần nắm bắt sớm.

Boutique Hotel là 1 khái niệm mới được phát triển trên Thế Giới. The Blakes Hotel (London, Anh) được xem là khách sạn boutique đầu tiên trên thế giới, ra đời năm 1978 và hiện tại vẫn còn hoạt động. Sự ra đời của Blakes đã tạo ra một xu hướng mới trong ngành kinh doanh khách sạn.

The Blakes Hotel ở South Kensington, London – boutique hotel đầu tiên trên thế giới

Boutique Hotel xuất hiện mở ra 1 trang mới cho ngành lưu trú trên toàn Thế giới. Cho đến tận bây giờ, các khách sạn được quản lý vận hành theo các thứ hạng, tiêu chuẩn 4*, 5* theo các chuẩn mực của các THƯƠNG HIỆU quản lý vận hành toàn cầu vẫn đang phát triển với quy mố lớn và mở rộng đến các nước đang phát triển như Việt Nam.

Kinh doanh khách sạn với quy mô như vậy đòi hỏi các Chủ đầu tư phải có số vốn khổng lồ lên tới hàng nghìn tỷ để sở hữu chuỗi khách sạn được vận hành theo Tiêu chuẩn thương hiệu quốc tế chưa kể đến năng lực chuyên môn quản trị & vận hành. Do vậy, không có quá nhiều Chủ đầu tư đối với mảng này.

Boutique Hotel Hon Thom Paradise Island xuất hiện đúng thời điểm

Giữa lúc thị trường đang khan hiếm, Boutique Hotel Hòn Thơm được CĐT Sun Group bồi đắp để lấp hết toàn bộ khoảng trống trên thị trường.

Trước hết nói về đặc trưng loại hình Boutique Hotel

Không phải ngẫu nhiên mà CĐT Sun Group lựa chọn loại hình Boutique Hotel để đặt tại đảo kim cương Hòn Thơm. Về đặc trưng, Boutique Hotel thuộc loại hình khách sạn có quy mô vừa và nhỏ, thường từ 10 – 50 dưới 100 phòng. Với quy mô như vậy liệu Boutique Hotel có cạnh tranh được với những loại hình cao cấp đã có mặt lâu đời trên thị trường không?

Những con số thống kê số lượng khách lựa chọn Boutique Hotel được xem là minh chứng thực tế nhất cho tiềm năng bùng nổ phát triển của loại hình khách sạn này.

Một vài thiết kế Boutique Hotel tại Mexico

Tính riêng ở những thành phố lớn trên thế giới như Paris, Barcelona, Floriencia, Moscow, Stambul, Roma, New york, Mexico thì giá thấp nhất trung bình là khoảng 200 euro cho một đêm. Và tất nhiên du khách hoàn toàn chủ động để lựa chọn cho mình một không gian hoàn hảo theo cá tính riêng, đó có thể là bầu không khí của Gangster Chicago của những năm 20 – 30 hay văn hóa Paris đầu thế kỉ XX..

Boutique Hotel đang thực sự thu hút làn sóng đầu tư gia tăng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Theo hãng nghiên cứu IBISWorld, chỉ chiếm khoảng 5% thị phần, nhưng ngành công nghiệp khách sạn boutique đã tăng trưởng 6.1% mỗi năm kể từ năm 2009. Năm 2022 cả thế giới bước sang giai đoạn bình thường mới, các nước mở cửa thu hút du lịch hứa hẹn Boutique Hotel sẽ càng tăng tốc bứt phá.

Để làm nên thành công trên, chắc chắn phải kể đến điểm khác biệt nổi trội của Boutique Hotel để loại hình khách sạn này cạnh tranh trên thị trường, đó là phong cách thiết kế được cá nhân hóa, đa sắc màu địa phương, vùng miền, nghệ thuật.. những cá tính khách hàng theo đuổi.

Tại Việt Nam, khi mà các khách sạn cao cấp đã có, các mô hình lưu trú nhỏ nhiều đa phần đã cũ, chưa có nhiều đột phá thì cả thị trường đang khát loại hình Boutique Hotel mang một sắc thái riêng, cá tính riêng phục vụ khách hàng cao cấp hơn.

Đầu tư Boutique Hotel Hòn Thơm được hưởng lợi thế nào?

Đối với mỗi mảnh đất mà Sun Group đặt chân đến đều kiến tạo nên một hệ sinh thái mà trong đó các mũi nhọn sẽ bổ trợ cho nhau. Boutique Hotel mà CĐT Sun Group đưa ra thị trường được kế thừa toàn bộ giá trị cộng hưởng từ hệ sinh thái vui chơi giải trí nghỉ dưỡng Nam đảo Phú Quốc.

Thị trấn Địa Trung Hải phồn hoa sau hành trình hơn nửa thập kỷ Sun Group đặt chân kiến tạo, sẽ còn tiếp tục được bồi đắp

Một hành trình hơn nửa thập kỷ đã làm thay đổi cả một vùng đất, thị trấn Địa Trung Hải được mài sáng hành điểm đến của những công trình biểu tượng. Và Hòn Thơm từ một hòn đảo nguyên sơ được kỳ vọng trở thành đảo Thiên Đường đầu tiên của Việt Nam. Đánh dấu hành trình phát triển thịnh vượng của Hòn Thơm, át chủ bài nâng tầm Phú Quốc của Sun Group.

Đảo Thiên Đường Hòn Thơm

Không chỉ nằm trong hệ sinh thái Sun Group, Boutique Hotel thuộc phân khu The Sailing Bay còn được cộng hưởng 3 giá trị kim cương bao gồm vị trí trung tâm Sun Iconic Hub, giá trị kết nối từ những cung đường huyết mạch và giá trị thương mại kinh doanh đẳng cấp trong giao diện villa.

Boutique Hotel được đặt tại vị trí đặc biệt trên bờ biển Bãi Trào hình vòng cung với 2 công trình mũi nhọn của cả Sun Iconic Hub, 1 mũi nhọn là du thuyền nơi thu hút lượng khách siêu giàu, bến cảng giao thương và 1 mũi nhọn là Tòa nhà Cánh Buồm, công trình biểu tượng của Hòn Thơm. Vậy không nơi nào khác, toàn bộ các BĐS trên vòng cung của bãi biển này sẽ là nơi hưởng lợi lớn từ bức tranh thương mại tại đây thương mại.

Vị trí Boutique Hotel Hòn Thơm

Hòn Thơm là một hòn đảo biệt lập vì vậy du khách khi tới đây sẽ ưu tiên sử dụng các dịch vụ có ngay trên đảo. Với hệ sinh thái Sun Group xây dựng tại Hòn Thơm, Boutique Hotel có cơ hội tận dụng kinh doanh chéo và cộng hưởng với các mô hình, dịch vụ trên đảo để cùng gia tăng giá trị. Chủ sở hữu Boutique Hotel hoàn toàn có thể kết hợp với các phân khu shophouse Santorini, Vịnh du thuyền,.. để tạo các chương trình kinh doanh thúc đẩy du khách tới đây tạo dòng chảy giao thương xuyên suốt toàn bộ phía Tây Hòn Thơm. Cơ hội lớn cho nhà đầu tư Boutique Hotel tại Hòn Thơm.

Nhà đầu tư lựa chọn mô hình Boutique Hotel giá thành có thể nói là rất hợp lý nếu nghiên cứu đúng cá tính khách hàng theo đuổi.

Điển hình một bài toán kinh doanh 1 Boutique Hotel có diện tích 200m/ sàn xây 8 tầng giúp tối ưu hóa công năng & công suất 35 – 42 phòng. Chắc chắn đạt hiệu quả rất cao khi khai thác, linh hoạt công năng mà không bị theo đúng khuôn khổ, chuẩn mực của 1 khách sạn được Quản lý vận hành theo tiêu chuẩn.

Đối tượng khách hàng của Hòn Thơm

Hòn Thơm siêu tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng – đầu tư tầm vóc quốc tế với bộ ba giá trị. Thiên nhiên tuyệt sắc như thiên đường hạ giới của Hòn Thơm với sự hòa quyện của núi đồi, rừng, biển, hệ thực vật đa dạng, phong phú; những kiệt tác kiến trúc mang giá trị biểu tượng, tọa lạc tại vị trí độc đáo; chuỗi tiện ích, dịch vụ tinh hoa, được kiến thiết riêng xứng tầm Đảo Thiên Đường.

Hòn Thơm thiên đường trải nghiệm dịch vụ tiện ích xa hoa đẳng cấp thu hút tệp khách siêu giàu

Không đâu như đảo Thiên Đường Hòn Thơm có đầy đủ các trung tâm giải trí – mua sắm – ẩm thực 24/7 gồm làng ẩm thực, club house, khu sân khấu biểu diễn ngoài trời, Vịnh cá heo quy mô, beach club, wellness center, trục đại lộ Đông Tây – tâm điểm mua sắm, lễ hội sôi động, bến du thuyền..

Hon Thom Paradise Island thiết lập chất lượng sống thượng lưu mới: sống, nghỉ dưỡng, tận hưởng trên đảo riêng, di chuyển bằng phi cơ riêng, du thuyền riêng. Vì vậy những khách hàng của Boutique Hoel Hòn Thơm chắc chắn phải thuộc tệp giàu & siêu giàu, sẵn sàng trải nghiệm những dịch vụ xa hoa và lưu trú dài ngày cho những bữa tiệc tùng ngày cũng như đêm và càng về đêm tiêu tiền càng nhiều.

Boutique Hotel Hòn Thơm cao 8 tầng view biển trực diện

Một nhánh khách hàng hoàn toàn mới của Boutique Hotel mang triển vọng lâu dài đầy tiềm năng phải kể đến đó là thế hệ gen Z. Đây là đối tượng khách hàng khá năng động, có khao khát hòa nhập thế giới, luôn muốn có nhiều trải nghiệm mới. Đặc biệt khách hàng này rất cá tính: phóng khách và thích trải nghiệm, cực kỳ phù hợp với lưu trú tại Boutique Hotel.

Là xu hướng mới trong ngành kinh doanh khách sạn, đầu tư Boutique Hotel Hòn Thơm mở ra cơ hội sở hữu tài sản quý phiên bản giới hạn, chỉ duy nhất 45 căn tại đảo Thiên Đường cho nhà đầu tư sành sỏi.

Tìm hiểu dự án:

>> Boutique Hotel điểm sáng mới trong ngành khách sạn

>> Commercial Villa Biệt thự Bãi Trào

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686