Dark Horse Architecture – Đơn vị thiết kế uy tín tại thị trường Việt Nam

Dark Horse Architecture là đơn vị thiết kế danh tiếng của Úc và hiện có văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh. Dark Horse Architecture ghi dấu ấn tại thị trường Việt Nam với nhiều công trình nghỉ dưỡng và nhà ở đẳng cấp quốc tế hợp tác cùng những nhà đầu tư và phát triển bất động sản lớn.

Dark Horse Architecture – Đẳng cấp

Công ty thiết kế nội thất Dark Horse Architecture chi nhánh tại Việt Nam hiện đang có văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan.

Đội ngũ Dark Horse bao gồm những nhà thiết kế, kiến trúc sư đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, họ là những cá nhân sáng tạo, nhiệt tình, những người chia sẻ chuyên môn thiết kế và cảm hứng thông qua một loạt các kỹ năng như thiết kế nội thất; đồ nội thất đặt riêng; thương hiệu sáng tạo; ứng dụng đồ họa, quy hoạch tổng thể và thiết kế kiến ​​trúc.

Thảm khảo về dự án đầu tư hấp dẫn tại Hà Nội do tập đoàn này thiết kế: Biệt thự đảo Ecopark

Giám đốc thiết kế của Darkhorse Architecture Vietnam – ông Andrew Richard Frost – đã có kinh nghiệm thực hiện những công trình, dự án khổng lồ tầm cỡ quốc tế như: Công trình phục vụ thế vận hội Sydney 2000, Athena 2004, Bắc Kinh 2008 cũng như các dự án nghỉ dưỡng lớn khác tại Trung Đông, Châu Âu, Hoa Kỳ.

Tổ hợp Condotel Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay do Dark Horse tư vấn thiết kế
Tổ hợp Condotel Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay do Dark Horse tư vấn thiết kế

Là một đơn vị thiết kế tầm cỡ quốc tế nhưng am hiểu thị trường và văn hóa Việt Nam, Dark Horse đã trở thành đối tác được nhiều chủ đầu tư uy tín lựa chọn. Đặc biệt, cái bắt tay giữa Dark Horse  và chủ đầu tư Sun Group đã kiến tạo nên những sản phẩm bất động sản thực sự khác biệt.

Nói về cái bắt tay với Sun Group, ông Andrew R. Frost, Giám đốc Darkhorse Architecture chia sẻ: “Dark Horse và Sun Group ở một khía cạnh nào đó có chung mục tiêu. Chúng tôi muốn dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế, muốn thấy thành quả của những sản phẩm chất lượng cao của mình trong thị trường đang phát triển và mới nổi như Việt Nam, chúng tôi muốn là người tiên phong. Trong khi đó, Sun Group là tập đoàn có tầm nhìn, họ đã đặt dấu ấn trên khắp Việt Nam và cũng như chúng tôi, họ mong muốn và đã làm những điều phi thường và độc đáo. Dark Horse muốn làm việc với các khách hàng có tầm nhìn thực sự, có cùng quan điểm và cùng nhìn về một hướng để tạo nên những điều đặc biệt và Sun Group hội đủ những tiêu chí đó”

Dấu ấn của Dark Horse trong mảng bất động sản nghỉ dưỡng có thể kể đến một số dự án đã đi vào hoạt động tại Phú Quốc như Condotel Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc Resort…và tiếp tục đang triển khai các dự án mới như Shophouse Bãi Kem và biệt thự Sun Premier village Kem Beach Resort… với vai trò tư vấn thiết kế kiến trúc.

Đây đều là những dự án nghỉ dưỡng 5 sao với đầy đủ các loại hình như khách sạn, condotel, biệt thự, shophouse… Sun Group được biết là một chủ đầu tư “khó tính”,  luôn nỗ lực tạo ra những giá trị khác biệt và yếu tố Việt Nam thể hiện trong những công trình của họ, từ yếu tố nhỏ nhất. Chính vì vậy, việc lựa chọn các đối tác luôn rất khắt khe và cẩn trọng. Sự hợp tác lâu dài qua nhiều công trình nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đã chứng tỏ được năng lực của Dark Horse cũng như tầm nhìn của Sun Group.

Dark Horse Architecture – đơn vị tư vấn thiết kế bất động sản nhà ở cao cấp

Không chỉ là đơn vị tư vấn thiết kế bất động sản nghỉ dưỡng có uy tín tại thị trường Việt Nam, Dark Horse còn được biết đến ở mảng nhà ở cao cấp qua một số dự án như chung cư cao cấp Sun Grand City Sun Ancora Residence của tập đoàn Sun Group và mới đây là dự án biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island phát triển bởi tập đoàn Vihajico.

Dark Horse tham gia tư vấn thiết kế dự án biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island và được vinh danh là "Thiết kế nhà ở xuất sắc nhất 2018"
Dark Horse tham gia tư vấn thiết kế dự án biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island và được vinh danh là “Thiết kế nhà ở xuất sắc nhất 2018”

Dưới bàn tay và khối óc siêu việt của Darkhorse Architecture, Ecopark Grand – The Island đã vượt qua nhiều đối thủ tầm cỡ trong khu vực để nhận về giải thưởng danh giá Best Housing Architectural Design 2018(Thiết kế nhà ở xuất sắc nhất Việt Nam) tại lễ trao giải Vietnam Property Award 2018. Đây là giải thưởng danh giá nằm trong hệ thống PropertyGuru Asia Property Awards – Giải thưởng bất động sản lớn nhất và có uy tín hàng đầu tại châu Á. Giải thưởng là thước đo đáng tin cậy, tìm kiếm và vinh danh những nhà đầu tư uy tín, những dự án bất động sản chất lượng.

Bất động sản nhà ở được coi là một lĩnh vực khó với các đơn vị thiết kế nước ngoài bởi không những mang được các yếu tố sang trọng và đẳng cấp đến dự án, các kiến trúc sư cần am hiểu sâu sắc các vấn đề về văn hóa, thói quen sinh hoạt, sở thích thậm chí các vấn đề về nhân khẩu học của tập khách hàng bản địa. Sáng tạo, phóng khoáng nhưng vẫn tỉ mỉ chăm chút đến từng chi tiết, Dark Horse đã đưa một không gian nghỉ dưỡng bất tận đến chính ngôi nhà của mỗi gia chủ.

Trong tương lai, sẽ còn nhiều công trình bất động sản mang tên Việt Nam và chắc chắn dấu ấn Dark Horse sẽ giúp bất động sản Việt Nam vươn lên tầm quốc tế bằng sự đẳng cấp và khác biệt.

Bạn có thể quan tâm về Tập đoàn thiết kế WATG

 

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686