Cơ hội cho nhà đầu tư ở bất động sản nghỉ dưỡng biển Đà Nẵng

Với tốc độ tăng trưởng du lịch ấn tượng cùng cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, Đà Nẵng trở thành thiên đường du lịch – nghỉ dưỡng lý tưởng bậc nhất tại Việt Nam. Đây chính là điều kiện hoàn hảo để bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai.

Biển Đà Nẵng luôn đầy tiềm năng trong lĩnh vực nghỉ dưỡng biển
Biển Đà Nẵng luôn đầy tiềm năng trong lĩnh vực nghỉ dưỡng biển

Theo nhận định của giới chuyên gia địa ốc, giai đoạn 2017 – 2020 thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng sẽ phát triển mạnh mẽ, cùng với những dự án nghìn tỷ đang tiến hành thi công thì sẽ có thêm nhiều dự án đi vào xây dựng trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, chính quyền thành phố Đà Nẵng đã tung ra những chính sách ưu ái nhằm phát triển bứt phá, đó là việc triển khai hàng loạt các dự án hạ tầng giao thông hiện đại như: hầm chui cầu vượt sông Hàn, nâng cấp và mở rộng sân bay Đà Nẵng, di dời nhà ga tàu hỏa để dành quỹ đất cho các bất động sản thương mại và du lich, nghỉ duownxh.

Đến thời điểm hiện tại, Đà Nẵng đã có 21 đường bay trực tiếp, thiết lập quan hệ hợp tác với 37 địa phương tại 19 quốc gia và vùng lãnh thổ. Theo số liệu thống kê của Sở Du lịch Đà Nẵng, năm 2016, thành phố Đà Nẵng đã đón nhận hơn5,5 triệu lượt khách du lịch. Theo đó, lượng khách du lịch trong 3 năm trở lại đây tại Đà Nẵng tăng bình quân trên 15%/năm. Đây là minh chứng cho thấy sự quan tâm đặc biệt của nhiều nhà đầu tư lớn ở trong và ngoài nước vào lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

Tại khu vực ven biển Đà Nẵng, bên cạnh hệ thống resort với tiêu chuẩn 5 sao thì loại hình condotel và khách sạn cao cấp chính là sản phẩm được nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm hiện nay. Số liệu thống kê của Công ty Tư vấn Bất động sản Savills Việt Nam, nửa cuối năm 2016, Đà Nẵng đã có thêm 3 dự án khách sạn gia nhập thị trường cung ứng thêm trên 1.300 phòng. Dự kiến từ nay đến hết năm 2018 sẽ có thêm 35 dự án mới gia nhập thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng.

Xem thêm: Condotel là gì?

Ở thời điểm hiện tại, Đà Nẵng đang là địa phương đứng thứ hai cả nước sau Nha Trang (Khánh Hòa) về quy mô và số lượng các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển với gần 1.200 biệt thự và 3.400 căn hộ. Để đảm bảo tính bền vững cho dự án của nhà đầu tư và cũng tạo cơ sở pháp lý cho người dân có nhu cầu mua và sử dụng các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, chính quyền thành phố Đà Nẵng đã tiến hành cấp sổ đỏ cho các dự án này khi đủ các tiêu chuẩn đề ra.

Kiệt tác nghỉ dưỡng đầu tiên và duy nhất Pan Pacific Danang Resort

Tổng quan dự án Pan Pacific Danang Resort

Đại diện truyền thông Maketing của MBLand & Tonkin Properties cho biết: ” Dự án Pan Pacific Danang Resort ( tại km số 0 Hội An – Đà Nẵng) đã được cấp phép sổ đỏ vĩnh viễn cho người Việt Nam, 50 năm cho người nước ngoài. Dự án này hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một sản phẩm nghỉ dưỡng biển độc đáo, sang trọng, đẳng cấp cho khách hàng cũng như cơ hội đầu tư sinh lời lớn…”

Được “chế tác” trên khu đất rộng gần 10 ha, Pan Pacific Đà Nẵng Resort được quản lý bởi Pan Pacific gồm khu Vanesea Villa, Vanesea Sky Villa & Condotel và khu khách sạn. Đây là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam sở hữu loạt biệt thự trên cao đẳng cấp có 3 hướng nhìn: hướng biển, hướng sân Golf Montgomerie, hướng phố cổ Hội An/ thành phố Đà Nẵng.

Tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort, cũng là lần đầu tiên các chủ nhân và du khách đều có thể tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp và sức lôi cuốn tuyệt vời của đất trời miền nhiệt đới với thiết kế đắt giá 100% view biển trực tiếp từ mọi điểm nhìn. Đây cũng là dự án đầu tiên và duy nhất tại Khu vực miền Trung mà các sản phẩm Villa, Sky Villa, Condotel bán cho khách hàng được trực tiếp quản lý, vận hành bởi Tập đoàn Khách sạn 5 sao quốc tế Pan Pacific.

Cập nhật thêm thông tin về dự án “hot” này vui lòng truy cập: Pan Pacific Danang Resort


Xem thêm các dự án mà Titan Group hiện đang phân phối tại thị trường Đà Nẵng và Phú Quốc:

Tin tức mới nhất về dự án

[/vc_column][/vc_row]
[lastudio_posts post_layout=”list-mini” per_page=”3″ excerpt_length=”15″ enable_loadmore=”pagination” category__in=”327″]
5/5 - (2 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686