CHUNG CƯ SUNGROUP – ĐIỂM NHẤN VƯỢT TRỘI VÀ ĐỘC ĐÁO CHO CĂN HỘ VEN SÔNG HỒNG

Theo như thống kê, khu vực ven sông Hồng với diện tích 1500 ha sẽ là nơi đáp ứng 97000 hộ dân sinh sống trong tương lai, chiếm 50 % diện tích, còn lại là các công trình thương mại dịch vụ khác. Có thể nói cuộc sống phát triển, dân cư tăng lên thì nhu cầu phát triển, mở rộng mọi mặt trong đó có nhà ở cũng theo đó tăng vọt. Khu vực sông Hồng cũng không ngoại lệ, đang có nhiều bước chuyển biến mang lại toàn cảnh hoàn toàn mới.

Sự phát triển nhanh chóng khu vực ven sông Hồng có sự góp mặt rất lớn của các tòa chung cư cao cấp, thể hiện sự nâng cấp về hạ tầng cũng như góp phần cho sự phát triển của mức sống của người dân tại thủ đô. Sun Grand City Ancora Residence là một trong các dự án tầm cỡ không thể không nhắc đến do tập đoàn SunGroup khởi công và xây dựng. Tọa lạc tại vị trí trung tâm và thế vượng phát ngay tại lương Yên. Đây là vị trí tuyệt đẹp được giới chuyên gia đánh giá rất cao.

Mang lại một cái nhìn hoàn toàn mới cho khu vực ở đây, Sun Grand City Ancora Residence thiết kế đồng bộ theo hơi hướng kiến trúc xanh, từ thiết kế bên trong căn hộ đến không gian hạ tầng , ngoài đáp ứng sự tiện ích trong cuộc sống hiện đại, nơi đây vẫn mang lại không gian đẹp và yên tĩnh, mang hơi thở của thiên  nhiên trong từng căn hộ hiện đại.

thac-nuoc

Sun Group là một trong những tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực Bất động sản cao cấp với nhiều dự án tầm cỡ như Bà Nà Hill tại Đà Nẵng, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, …giờ đây việc đầu tư một dự án chung cư cao cấp ngay trong lòng Hà Nội đã mang đến một cái nhìn hoàn toàn mới cho một phân khúc độc đáo là cung cấp không gian sống đẳng cấp cho cuộc sống hằng ngày, để mỗi phút giây đều là những giây phút thư giãn nghỉ dưỡng thực sự, giúp bạn và gia đình giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, chốn đi về an yên sau những bộn bề công việc, không đâu xa, ngay cạnh con Sông Hồng thơ mộng giữa thủ đô ngàn năm văn hiến.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ cũng như những ý tưởng sáng tạo và độc đáo, mỗi sản phẩm của Sungroup đều mang những dấu ấn đặc biệt, đáp ứng và nâng cao hơn nữa cho cuộc sống thêm phần hiện đại và tiện nghi, góp phần không nhỏ cho sự phát triển khu vực sông Hồng, tạo một điểm nhấn ấn tượng , một cái nhìn hoàn toàn mới về khu vực Lương Yên, ven sông Hồng phù sa màu mỡ, về một đô thị khép kín hoàn hảo và vô vàn tiện ích ngay trong một dự án  BĐS, sẽ là nơi ai cũng ao ước được sở hữu.

 

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686